Thứ Bảy, 22 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Hàng loạt memecoin lên ngôi xóa ngôi nhiều cái tên ra khỏi BXH tiền điện tử

Cơn sốt memecoin đã chứng kiến ​​một đợt tăng giá khác trong vài tuần qua, với Pepe, Shiba Inu, Dogwifat (WIF) và 1 số đồng khác chạm mức cao mới mọi thời đại (ATH). Nhiều memecoin trong số này đã hạ bệ một số đối thủ nặng ký về tiền điện tử.

Cardano, từng xếp thứ ba trong bảng xếp hạng tiền điện tử trong đợt tăng giá 2020-21, hiện đứng thứ 11 sau SHIB. Shiba Inu hiện có vốn hóa thị trường là 16,4 tỷ USD, trong khi vốn hóa thị trường của Cardano là 16,3 tỷ USD.

Ngoài SHIB, Pepe vượt Polygon ở vị trí thứ 18 trong giây lát khi memecoin đạt mức cao mới mọi thời đại. Tuy nhiên, chỉ trong vài giờ, giá của Pepe đã có sự điều chỉnh và trượt xuống vị trí thứ 19. WIF, một memecoin mới và phổ biến khác đã vượt qua Hedera (HBAR) để lấy lại vốn hóa hơn 4 tỷ USD.

Chu kỳ tăng giá năm 2021 chứng kiến sự bùng nổ của các memecoin, nhưng chu kỳ hiện tại do các memecoin mới như Pepe, WIF, và Book of Meme (BOME) dẫn dắt, đã đạt mức tăng hai con số chỉ trong một năm.

DOGE và SHIB cũng tăng đáng kể nhưng mờ nhạt so với memecoin mới. Trong khi Bitcoin và altcoin khác chủ yếu đi ngang, memecoin đã đạt mức tăng hai con số, với sáu trong mười đồng tiền tăng giá hàng đầu trong 24 giờ qua là memecoin.

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sàn giao dịch Binance thông báo Altcoin này sẽ hỗ trợ nâng cấp mạng

Sàn giao dịch hàng đầu thế giới Binance đã công bố hỗ trợ cho quá trình chuyển đổi mạng chính của Metal DAO (MTL)...

Cá voi chuyển 40 triệu USD SHIB từ Robinhood

Theo Whale Alert , 2,2 nghìn tỷ mã thông báo Shiba Inu (SHIB), trị giá 39,9 triệu USD, đã được chuyển từ Robinhood sang một ví...

Giãi mã chỉ báo về thị trường tiền điện tử đối với giá Bitcoin và Altcoin

Chỉ số sợ hãi và tham lam cho thấy thị trường chuẩn bị tăng giá trở lại, ngoài ra còn có một số chỉ...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo