Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản là các quốc gia bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi sự sụp đổ của FTX

- Advertisement -

Trước sự sụp đổ của FTT, Sam đã chi hàng chục triệu USD cho chính trị

Một phân tích mới cho thấy các quốc gia bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền điện tử FTX là Hàn Quốc, Singapore và Nhật Bản. 

Hàn Quốc, Singapore và Nhật Bản đứng đầu các quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền điện tử FTX, theo một phân tích của Coingecko.

- Advertisement -

Nghiên cứu kiểm tra lượng khách truy cập và lưu lượng truy cập hàng tháng của FTX.com theo quốc gia dựa trên dữ liệu của Similarweb từ tháng 1 đến tháng 10.

Theo phân tích, Hàn Quốc bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi sự sụp đổ của FTX vì trung bình có 297.229 người dùng duy nhất từ ​​quốc gia này truy cập FTX.com hàng tháng, chiếm 6,1% lưu lượng truy cập của trang web.

Quốc gia bị ảnh hưởng tiếp theo là Singapore, có 241.675 người dùng duy nhất đã truy cập trang web FTX hàng tháng, chiếm 5% lưu lượng truy cập của trang web trên toàn cầu.

Khi Binance ngừng hoạt động tại Singapore vào tháng 12 năm ngoái, người dùng Binance đã chuyển sang FTX.

Quốc gia bị ảnh hưởng nhiều thứ ba là Nhật Bản, có 223.513 người dùng duy nhất đã truy cập trang web FTX hàng tháng, chiếm 4,6% lưu lượng truy cập.

Đầu năm nay, tập đoàn Softbank của Nhật Bản đã đầu tư 100 triệu USD vào FTX.

Bên cạnh ba quốc gia nói trên, Nga, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Đài Loan, Ấn Độ, Ai Cập và Brazil cũng lọt vào danh sách 10 quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất bởi sự sụp đổ của FTX. 

Phân tích cho thấy chỉ có 92.935 khách truy cập trang FTX đến từ Hoa Kỳ. Tuy nhiên, con số trên chưa bao gồm lưu lượng truy cập đến FTX US.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sẽ có nhiều thay đổi cho Ethereum vào năm 2023

Việc rút ETH đã stake sẽ diễn ra vào mùa xuân, trong khi "proto-danksharding" sẽ diễn ra trong đợt hard fork tiếp theo vào...

Coin98 Labs chi tiền đẩy mạnh Web3 Gaming

Việc mua lại CyBall được xem là minh chứng cho kế hoạch tiến xa hơn vào Web3 Gaming của Coin98 Labs nói riêng và...

Thượng nghị sĩ Lummis cho rằng ETH là chứng khoán

Thượng nghị sĩ Hoa kỳ Cynthia Lummis hiện xem ETH là chứng khoán, không phải hàng hóa như quan điểm trước đây của bà.Cynthia...

Bài viết liên quan

- Advertisement -