Thứ Ba, 28 Tháng Ba 2023

Hàn Quốc đóng băng 93 triệu USD tài sản thuộc về các nhân viên cũ của Terra-Luna

- Advertisement -

Do Kwon cập nhật về đề xuất triển khai "Terra 2.0"

Một tòa án Hàn Quốc đã phê chuẩn yêu cầu của các công tố viên về việc phong tỏa tài sản trị giá khoảng 120 tỷ won (93,3 triệu USD) thuộc về 7 nhân viên cũ của Terraform Labs Pte. Ltd.

Theo hãng tin Ilyo Shinmun, bảy nhân viên cũ bao gồm ba nhà đầu tư ban đầu và bốn nhà phát triển cốt lõi của Terra-Luna, những người nayf bị cáo buộc đã kiếm được tổng cộng 93 triệu đô la Mỹ bằng cách bán LUNA trước khi phát hành chính thức, đưa tin hôm thứ Ba.

- Advertisement -

Các công tố viên Hàn Quốc cũng cáo buộc họ phát hành tiền điện tử Terra stablecoin và Luna mà không cung cấp thông tin rõ ràng với các nhà đầu tư rằng token không thể được sử dụng làm biện pháp thanh toán.

Các nhà phát triển tìm cách ‘hồi sinh’ hệ sinh thái Terra

Trong bảy cá nhân có Choi, cựu giám đốc điều hành của Kernel Labs, công ty liên kết của Terra và Kim người đứng đầu hiện tại của công ty này.

Kim bị cáo buộc đã kiếm được 61,5 triệu đô la Mỹ “không công bằng” thông qua LUNA, trong khi cựu lãnh đạo Kernel Choi bị cáo buộc kiếm được 31,8 triệu đô la Mỹ.

Choi được cho là đã có mối quan hệ làm ăn thân thiết với những người đồng sáng lập Terra là Shin Hyun-seung và Kwon Do-hyung.

Vào tháng 11, Tòa án quận phía Nam Seoul của Hàn Quốc đã bật đèn xanh cho việc đóng băng tài sản trị giá khoảng 108 triệu đô la Mỹ của Shin Hyun-seung.

Các công tố viên vẫn đang điều tra sự sụp đổ của Terra và truy lùng cựu lãnh đạo Kwon Do-hyung, còn Do Kwon vẫn chạy trốn cho đến ngày nay

Các công tố viên gần đây cũng đã yêu cầu lệnh bắt giữ để điều tra Shin, nhưng đã bị tòa án Seoul bác bỏ.

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sau đợt airdrop, TVL trong Arbitrum đã tăng vọt

Sau đợt airdrop ARB hoành tráng, TVL trong Arbitrum đã tăng vọt.Theo dữ liệu được công bố từ Defi Llama, chỉ trong 7 ngày...

XRP trở thành mã thông báo giao dịch lớn nhất trên các sàn giao dịch lớn của Hàn Quốc

XRP trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hàn Quốc với khối lượng giao dịch bất thường.Theo CoinMarketCap, XRP đã chiếm...

Lượt đề cập trên mạng xã hội của Ripple tăng mạnh khi giá đạt mức cao nhất trong 4 tháng

Các số liệu xã hội về XRP của Ripple đã tăng vọt trong tuần qua, khiến nó trở thành tài sản được xếp hạng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -