Thứ Bảy, 13 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Hà Lan loại bỏ đơn xin cấp phép của Binance

Binance từ chối 'bơm' tiền cho Genesis

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã phải đối mặt với sự giám sát đáng kể trong thời gian gần đây. Hành động pháp lý gần đây do Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái [SEC] khởi xướng chống lại sàn giao dịch đã thu hút được sự chú ý đáng kể. 

Ngoài những thách thức pháp lý đang diễn ra, Binance hiện đã gặp phải một trở ngại pháp lý khác ở Hà Lan.

Đầu ngày hôm nay, Binance đã đưa ra thông báo nói rằng họ sẽ rời khỏi thị trường Hà Lan. Sàn giao dịch không thể đảm bảo giấy phép nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo [VASP], giấy phép cần thiết để đảm bảo tuân thủ các quy định chống rửa tiền trong khu vực. Do đó, quyết định này sẽ được thực hiện ngay lập tức và Binance sẽ không còn chấp nhận người dùng mới từ Hà Lan nữa.

Bắt đầu từ ngày 17 tháng 6 năm 2023, Binance sẽ ủy quyền cho người dùng hiện tại có trụ sở tại Hà Lan chỉ tiến hành rút tài sản của họ. Tuy nhiên, sàn giao dịch sẽ tạm thời dừng các chức năng khác. Điều này bao gồm các giao dịch mua, giao dịch và tiền gửi cho người dùng trong khu vực. 

Để cung cấp thêm thông tin rõ ràng, sàn giao dịch sẽ gửi email cho những người dùng này có chứa thông tin toàn diện về tác động đối với tài khoản của họ và bất kỳ tài sản nào được giữ trên nền tảng. Email cũng sẽ bao gồm các hướng dẫn về bất kỳ hành động cần thiết nào cần được thực hiện.

https://twitter.com/binance/status/1669628787267624961

“ Binance đang trong quá trình đăng ký toàn diện với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASP) với cơ quan quản lý Hà Lan. Mặc dù chúng tôi đã khám phá nhiều cách thay thế để phục vụ cư dân Hà Lan tuân thủ các quy định của Hà Lan, nhưng thật không may, điều này đã không dẫn đến việc đăng ký VASP tại Hà Lan vào thời điểm này“, Binance viết.

Binance tập trung vào việc tuân thủ MiCA

Trong bài đăng trên blog của mình, Binance nhấn mạnh cam kết đối thoại liên tục với các cơ quan quản lý Hà Lan đồng thời chuẩn bị các hoạt động của mình để tuân thủ các quy định mới của Liên minh Châu Âu liên quan đến tài sản tiền điện tử, được gọi là MiCA. 

Sàn giao dịch cũng nhắc lại việc tuân thủ các tiêu chuẩn hiện có của EU về chống rửa tiền và chống tài trợ khủng bố. Sàn giao dịch nhấn mạnh thêm việc tuân thủ các yêu cầu pháp lý ở các khu vực khác nhau, bao gồm Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Ba Lan, Thụy Điển và Litva.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Coinbase Wallet ra mắt phiên bản web được sử dụng hoàn toàn onchain

 Coinbase đã ra mắt ứng dụng web Coinbase Wallet mới, cung cấp một nền tảng duy nhất để khám phá, quản lý và tương...

Terraform Labs sẽ bán 4 công ty con để “trả nợ” phá sản

Terraform Labs đang tìm cách bán 4 doanh nghiệp của mình trong thỏa thuận trị giá 4,5 tỷ đô la với cơ quan quản...

Sàn giao dịch BitMEX nhận tội vi phạm Đạo luật bảo mật ngân hàng

Các viên chức Bộ Tư pháp Hoa Kỳ thông báo rằng sàn giao dịch tiền điện tử BitMEX đã nhận tội vi phạm Đạo...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo