Chủ Nhật, 14 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Chủ tịch Ripple: “Ra mắt quỹ ETF XRP sẽ là một lựa chọn hợp lý”

Chủ tịch Ripple: “Ra mắt quỹ ETF XRP sẽ là một lựa chọn hợp lý”

Chủ tịch của Ripple, Monica Long, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, đã chia sẻ suy nghĩ của mình về đường đi và quỹ đạo giá trong tương lai của XRP. Giữa sự cường điệu của ETF, Long đã chia sẻ việc ra mắt XRP ETF sẽ hợp lý như thế nào, dựa trên động lực to lớn của XRP và sự hỗ trợ của cộng đồng.

Rất lâu sau đó, bà đã nhắc lại rằng việc token này thu hút các ứng dụng là điều tự nhiên vì XRP đáp ứng mọi tiêu chí bắt buộc để tung ra một sản phẩm rộng rãi như vậy trên thị trường.

Các yếu tố hỗ trợ việc ra mắt ETF XRP

Trong một cuộc phỏng vấn với The Block, Long chia sẻ rằng sẽ là “hợp lý” khi mong đợi các ứng dụng ETF XRP từ các tổ chức lớn. Để hỗ trợ cho tuyên bố của mình, cô đã chia sẻ cách XRP kiểm tra tất cả các điều kiện cần thiết để ra mắt một ETF tiền điện tử. Đầu tiên, cô nhấn mạnh đến chỉ số phổ biến của XRP, đồng thời nói thêm rằng Ripple hiện được xếp hạng là loại tiền điện tử đứng thứ bảy theo vốn hóa thị trường.

Thứ hai, cô ấy chia sẻ rằng XRP là tài sản được giao dịch nhiều nhất hiện nay, cho thấy nhu cầu lớn đối với Ripple trên thị trường. Mã thông báo hiện có sẵn để giao dịch trên gần 100 sàn giao dịch tiền điện tử, củng cố chỗ đứng của nó trong lĩnh vực này.

Rất lâu sau, người ta đã nhắc lại phán quyết của tòa án XRP năm 2023, làm rõ Ripple không phải là chứng khoán, là lý do lớn nhất khiến việc ra mắt XRP ETF nên được coi là một quy trình tự nhiên. Long kết luận rằng XRP và Bitcoin là những tài sản duy nhất có lập trường pháp lý rõ ràng và việc tung ra ETF XRP phải được coi là một quy trình hợp lý và hợp lý.

“Về ETF, tôi nghĩ sẽ rất hợp lý nếu ai đó tung ra một ETF XRP, vì XRP đã được giao dịch trong top 10 trong bao lâu, có thể là toàn bộ thời gian tồn tại của nó. Và trên các sàn giao dịch hàng đầu như Coinbase và Kraken. Nó chắc chắn nằm trong top 5 về khối lượng giao dịch hàng ngày.”

Giá tương lai XRP

Với việc ra mắt Solana ETF trong hỗn hợp, việc ra mắt XRP ETF dường như không phải là một giấc mơ khó đạt được. Theo CoinCodex , hành động giá của XRP khá chậm, nhưng động lực của token tiếp tục cho thấy những phát triển tích cực trong tương lai.

Theo CC, XRP có thể tăng đột biến và tăng 20% ​​vào giữa tháng 7 để giao dịch ở mức 0,57 USD.

“Theo dự đoán giá XRP hiện tại của chúng tôi, giá XRP có thể tăng 20,75% và đạt 0,5751 USD vào ngày 28 tháng 7 năm 2024. Theo các chỉ số kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là giảm giá, trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang hiển thị 47 (trung tính). XRP đã ghi nhận 30/11 (37%) ngày xanh với mức biến động giá 3,60% trong 30 ngày qua.”

Nền tảng dự đoán mã thông báo sẽ tăng lên và đạt mốc 1 đô la vào cuối năm nay, 2024.

“XRP có thể giao dịch trong phạm vi $0,300139 và $1,4937. Nếu đạt được mục tiêu giá cao hơn, XRP có thể tăng 213,36% và đạt 1,493 USD.”

Xem thêm: ETF XRP và ETF Cardano hiện không có khả năng xảy ra

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Khi nào Shiba Inu đạt mức 0,035 đô la?

Shiba Inu (SHIB) là một loại tiền điện tử cực kỳ phổ biến, đặc biệt là đối với những nhà đầu tư mới muốn...

Khi nào Shiba Inu vượt ngưỡng 0,05 đô la?

Shiba Inu hiện đang giao dịch quanh mức giá $0.00001616 vào thứ sáu. Mã thông báo đang trên quỹ đạo đi xuống và một...

AI dự đoán giá SHIB vào ngày 15 tháng 7

Shiba Inu từ lâu đã được mệnh danh là token tiền điện tử “OG”. Đồng tiền meme này đã tạo nên những cột mốc...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo