Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

Google Cloud hợp tác Coinbase để chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử, thúc đẩy đổi mới Web3

- Advertisement -

Google Cloud hợp tác Coinbase để chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử, thúc đẩy đổi mới Web3

Google Cloud đã công bố mối quan hệ hợp tác với Coinbase để thúc đẩy đổi mới Web3, bao gồm việc sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử để chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

Mới đây, giám đốc điều hành của Coinbase, Brian Armstrong, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi Google Cloud đã chọn Coinbase để giúp đưa Web3 đến với một nhóm người dùng mới và cung cấp các giải pháp mạnh mẽ cho các nhà phát triển”.

- Advertisement -

Google Cloud và sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase sẽ cùng nhau đẩy mạnh phát triển hệ sinh thái Web3 và hỗ trợ các nhà phát triển trong các sáng kiến.

Theo thỏa thuận, Coinbase sẽ sử dụng Google Cloud để xây dựng sàn giao dịch tiên tiến, phát triển dịch vụ dữ liệu và xử lý dữ liệu blockchain trên quy mô lớn. Coinbase cũng sẽ tận dụng mạng lưới của Google để nâng cao phạm vi tiếp cận toàn cầu của các dịch vụ tiền điện tử của mình.

Ngoài ra, Coinbase sẽ xây dựng nền tảng dữ liệu toàn cầu của mình trên cơ sở hạ tầng của Google Cloud và tận dụng dữ liệu và công nghệ phân tích của gã khổng lồ internet để cung cấp cho khách hàng Coinbase thông tin chi tiết về tiền điện tử dựa trên machine learning.

“Là một phần của quan hệ đối tác, Google Cloud được định vị để cho phép những khách hàng được chọn, bắt đầu từ những khách hàng trong hệ sinh thái Web3, thanh toán cho các dịch vụ đám mây của mình thông qua một số loại tiền điện tử”, thông báo cho biết.

Hơn nữa, bộ dữ liệu công khai về tiền điện tử Bigquery của Google sẽ được cung cấp bởi Coinbase Cloud Nodes, trên các blockchain hàng đầu, có thể truy cập được cho các nhà phát triển Web3.

Giám đốc điều hành Google Cloud, Thomas Kurian, cho biết: “Chúng tôi muốn làm cho việc xây dựng trong Web3 nhanh hơn và dễ dàng hơn và mối quan hệ đối tác này với Coinbase sẽ giúp các nhà phát triển tiến gần hơn một bước tới mục tiêu đó”.

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sau khi người sáng lập 3AC Zhu Su bị bắt giữ, Altcoin này đã bị sụt giảm mạnh

Giá của một altcoin đã lao dốc sau khi người sáng lập Three Arrows Capital, Zhu Su, bị bắt và bị kết án tù...

WSJ lại lan truyền FUD về Binance, CZ ngay lập tức phản hồi

Tạp chí Phố Wall đã đăng một tin tức có nội dung FUD về Binance và Changpeng Zhao đã phản ứng gay gắt.Binance, sàn...

Sàn giao dịch Binance thông báo rằng họ sẽ hủy niêm yết nhiều cặp giao dịch

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance thông báo rằng họ đã hủy niêm yết một số lượng lớn các cặp giao dịch altcoin.Trong...

Bài viết liên quan

- Advertisement -