Thứ Bảy, 9 Tháng Mười Hai 2023

Goldman Sachs dẫn đầu vòng tài trợ 95 triệu USD cho công ty thanh toán blockchain Fnality

Với tổng số vốn huy động được là 158 triệu USD kể từ năm 2019, Fnality có kế hoạch ra mắt Hệ thống thanh toán Sterling Fnality vào năm 2023, với sự chấp thuận của Ngân hàng Anh.

Ngân hàng đầu tư toàn cầu Goldman Sachs và ngân hàng toàn cầu BNP Paribas của Pháp được cho là đã dẫn đầu một vòng tài trợ mới cho Fnality, một công ty thanh toán dựa trên blockchain được hỗ trợ bởi Nomura Group.

Fnality đã huy động được 77,7 triệu bảng Anh (95,09 triệu USD) trong vòng tài trợ thứ hai, Reuters đưa tin vào ngày 13 tháng 11.

Ngoài Goldman và BNP Paribas, quỹ này còn có sự tham gia của các tổ chức thanh toán như Euroclear và Depository Trust and Clearing Corporation. Các nhà đầu tư khác bao gồm công ty quỹ giao dịch trao đổi toàn cầu WisdomTree và nhà đầu tư hiện tại của Fnality Nomura.

Trước đó, UBS và các ngân hàng toàn cầu khác đã đầu tư 55 triệu bảng Anh (63,2 triệu USD) vào Fnality vào tháng 6 năm 2019, nhằm ra mắt nền tảng thanh toán thương mại dựa trên blockchain.

Fnality được thành lập vào năm 2019 với tư cách là một dự án blockchain do UBS dẫn đầu nhằm xây dựng các phiên bản kỹ thuật số của các loại tiền tệ để thanh toán thương mại và giao dịch liên quan đến chứng khoán kỹ thuật số.

Cựu CEO của Goldman Sachs dự đoán cổ phiếu và tiền điện tử sẽ tăng trở lại

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

BRICS: Tổng thống Iran gặp Putin để thảo luận về việc chấm dứt đồng đô la Mỹ

Sau chuyến đi mang tính bước ngoặt tới Trung Đông của Tổng thống Nga, Tổng thống Iran Ebrahim Raisi đã gặp Putin tại Moscow để...

Google ra mắt Gemini, mô hình AI cực mạnh

Gã khổng lồ công nghệ Google đã công bố ra mắt hệ thống trí tuệ nhân tạo mới nhất của mình có tên “Gemini” vào thứ...

Ấn Độ đưa ra thông báo lớn về việc Pakistan gia nhập BRICS

Thành viên BRICS Ấn Độ cuối cùng đã lên tiếng về triển vọng Pakistan gia nhập liên minh. Arindam Bagchi , người phát ngôn Bộ Ngoại...

Bài viết liên quan