Trang chủTHÔNG CÁO BÁO CHÍGiới thiệu PrimeBit - Sàn giao dịch tiền điện tử P2P mang...

Giới thiệu PrimeBit – Sàn giao dịch tiền điện tử P2P mang tính đột phá

- Advertisement -

Các nền tảng giao dịch tiền điện tử P2P đã và đang thu hút sự chú ý của cả trader tập sự lẫn giới lão luyện. Tuy nhiên, cho đến nay, không ai trong số đó có thể cung cấp đòn bẩy lên tới 200 lần. Nghĩa là gấp đôi mức tối đa 100 lần trên các nền tảng hiện tại.

Giới thiệu PrimeBit - Sàn giao dịch tiền điện tử P2P mang tính đột phá

Cơ hội giao dịch độc nhất vô nhị

Với đòn bẩy cao và không có mức tiền gửi tối thiểu, PrimeBit mang đến cho mọi người “con đường độc nhất vô nhị” để tận dụng tối đa từng cơ hội giao dịch. Bạn có thể mở một vị thế chỉ với 0.5% margin ban đầu, có nghĩa là bạn có thể đặt một đơn hàng trị giá 10.000 USD chỉ với khoản đặt cọc 50 USD!

- Advertisement -

Ngoài ra, PrimeBit còn cho phép bạn sửa mức giá trị của hợp đồng mà không giới hạn thời gian. Khi bạn tìm thấy một cơ hội giao dịch và mở đúng vị thế vào đúng thời điểm, sẽ không có giới hạn nào cho khoản lợi nhuận của bạn. Ví dụ: nếu bạn thực hiện một đơn đặt hàng BTCUSD, bạn có thể “mua” thêm mỗi khi giá tăng thêm 1 USD, giá trị hợp đồng PrimeBit của bạn sẽ thay đổi 0.1 mBTC và nó có thể tăng lên mãi mãi cho đến khi bạn quyết định đóng vị thế.

Phương thức thuận lợi để giao dịch tiền điện tử

PrimeBit cũng có một số tính năng như chỉ số giá hợp lý (Fair Price), Funding System công bằng và cơ chế tự động hủy bỏ không thiên vị. Các tính năng này làm cho PrimeBit trở thành một nền tảng độc đáo, có thể phá vỡ thị trường giao dịch ký quỹ tiền điện tử bấy lâu nay.

Nền tảng được “cung cấp năng lượng” từ MetaTrader 5 – phần mềm giao dịch hàng đầu toàn cầu. Công ty đứng đằng sau sản phẩm mang tính cách mạng PrimeBit Ltd cung cấp một sự thay thế hấp dẫn các dịch vụ BitMEX phổ biến. Với đòn bẩy cao hơn, trải nghiệm người dùng tốt hơn cùng với các hợp đồng minh bạch và dễ dàng hơn.

Chia sẻ doanh thu trọn đời lên tới 20%

Ngoài ra, PimeBit mở ra cơ hội mới cho các đối tác liên kết, chia sẻ mức doanh thu trọn đời lên tới 20% cho các đối tác hàng đầu. Mọi người có thể chia sẻ một liên kết giới thiệu và lợi nhuận từ mỗi tài khoản mới được đăng ký sau khi nhấp vào nó. Chương trình hợp tác được cung cấp bởi một phần mềm theo dõi liên kết thời gian thực minh bạch.

PrimeBit cung cấp một chương trình liên kết hấp dẫn với chia sẻ doanh thu trọn đời lên tới 20%. Chương trình được cung cấp bởi một hệ thống hoàn toàn tự động. Mỗi người dùng PrimeBit có thể lấy một liên kết giới thiệu và gửi cho bạn bè để quảng bá mạng lưới của họ.

PrimeBit cho phép người dùng trao đổi hợp đồng vĩnh viễn trên Bitcoin, Ethereum và Litecoin. Ngoài ra, các nhà phát triển hứa hẹn sẽ có nhiều loại tiền điện tử hơn để người dùng lựa chọn trong tương lai.

Thông tin bổ sung về PrimeBit

Các tính năng của PrimeBit

Dưới đây là một số tính năng cơ bản của nền tảng:

  • Đòn bẩy lên tới 200 lần – cao nhất trên thị trường
  • Ứng dụng web và máy tính để bàn MetaTrader 5
  • Đánh dấu giá hợp lý – một cơ chế cho phép giao dịch thuận lợi trên các tài sản dễ bay hơi ngay cả khi có đòn bẩy cao
  • Không có tiền gửi tối thiểu và tài khoản demo đầy đủ chức năng để cho các trader mới dễ dàng truy cập
  • Không có thời hạn sử dụng – giao dịch hợp đồng vĩnh viễn, không có giới hạn đối với lợi nhuận của bạn
  • Giá trị điểm cố định – mô hình giá dễ hiểu với lợi nhuận tuyến tính
  • Một chương trình liên kết sinh lợi với việc chia sẻ doanh thu lên tới 20% và bảng điều khiển minh bạch để kiểm soát dòng doanh thu
  • PrimeBit Trade Calculator giúp bạn dễ dàng tính toán các tham số cơ bản của đơn hàng mà bạn đang xem xét để thực hiện.

Các loại hợp đồng

Trên PrimeBit, bạn có thể giao dịch ba loại hợp đồng vĩnh viễn – BTCUSD, ETHUSD và LTCUSD. Chúng được định giá dựa trên các chỉ số tổng hợp Bitcoin, Ethereum và Litecoin được gọi là giá hợp lý (giá được xây dựng từ nhiều nguồn bên ngoài).

Hợp đồng này được giải quyết bằng BTC và được báo giá bằng USD. Mỗi hợp đồng có giá trị cố định 0.1 mBTC trên mỗi 1 USD. Điều đó có nghĩa là với mỗi lần thay đổi giá 0.01 USD, giá trị hợp đồng sẽ thay đổi 100 Satoshi. Mối quan hệ giữa giá hợp đồng và giá trị hợp đồng là tuyến tính và không thay đổi theo giá hợp đồng.

Chúng được sử dụng để tính tỷ lệ kinh phí cuối cùng. Kinh phí được thanh toán và nhận sau mỗi 8 giờ. PrimeBit không thu phí đối với các khoản thanh toán này.

Tôi có nên thử?

Các tính năng trên làm cho PrimeBit trở thành một nền tảng độc đáo, với tiềm năng phá vỡ thị trường giao dịch ký quỹ tiền điện tử “truyền thống”. Để làm được điều đó, PrimeBit cần phải thu hút được một lượng lớn các trader. PrimeBit đã mở cửa cho các trader kể từ cuối tháng 8 và chúng tôi dự đoán trong những tuần đầu tiên giao dịch, một số cơ hội đặc biệt có thể sẽ xuất hiện.

Nó chắc chắn đáng để thử vì chứa nhiều cơ hội tiềm năng và không tốn phí tham gia.

Các kênh truyền thông

Twitter: https://twitter.com/primebit_com

Facebook: https://www.facebook.com/PrimeBit-2594190343985244/

Reddit: https://www.reddit.com/r/PrimeBitExchange/

YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCKgISvjcocN_Rjlxk2X668Q

Blog: https://blog.primebit.com

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

MEXC sẽ khởi động sự kiện “Vui xuân Nhâm Dần, Chia sẻ quà sang” vào lúc 20:00, ngày 25/01

Vào lúc 20:00, ngày 25/1, MEXC Global sẽ khởi động ngày hội siêu thương hiệu——”Vui xuân Nhâm Dần, Chia sẻ quà sang”. Sự kiện...

Đón Tết Nguyên Đán cùng Gate.io: Lễ hội của một số người, phần thưởng cho tất cả mọi người

Gate.io chúc tất cả người dùng một Tết Nguyên Đán vui vẻ!Cầu mong năm Dần sẽ mang đến cho bạn thật nhiều sức khỏe,...

Gate.io Venture Capital đầu tư vào ngân hàng Seba

Gate Ventures - nhánh đầu tư mạo hiểm của sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu Gate.io - đã thông báo...

Nghiên cứu về niêm yết dự án trên MEXC vào năm 2021: 6 trong số 10 dự án có lợi nhuận cao nhất được...

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, giá trị thị trường của thị trường tiền kỹ thuật số vào năm 2021 đã tăng vọt từ 755,74...

MX token năm 2022: Điều gì giúp MX tạo ra sự vượt trội hơn BNB và bùng nổ?

Trong một vài năm qua, các token của sàn giao dịch đã thu hút sự quan tâm ngày càng tăng từ các nhà đầu...

Bài viết liên quan

- Advertisement -