Trang chủTin tức CryptoGiới lập pháp phản đối các điều khoản tiền điện tử trong...

Giới lập pháp phản đối các điều khoản tiền điện tử trong luật Cơ sở Hạ tầng

- Advertisement -

Một nhóm các thành viên thuộc Đảng Dân chủ đang tìm cách thay đổi một số điều khoản trong luật Cơ sở Hạ tầng có liên quan đến việc đánh thuế tiền điện tử.

Cụ thể, 10 đại biểu Quốc hội thuộc đảng do Hạ nghị sĩ Darren Soto từ Florida đứng đầu đã kêu gọi sửa đổi định nghĩa về “người môi giới” trong dự luật cơ sở hạ tầng đã được thông qua thành luật vào ngày 15/11.

- Advertisement -

Nhóm đã đưa ra một bức thư ngỏ, có chữ ký của Hạ nghị sĩ Soto cùng với một số đại diện khác nhằm kêu gọi chỉnh sửa lại phần 6045(c)(1) trong mã số thuế theo Khung cơ sở hạ tầng lưỡng đảng (BIF).

Các chuyên gia cảnh báo quy tắc mới gây tranh cãi có thể khiến các thợ đào, validators và nhà phát triển ví trở thành những “người môi giới” và phải đóng thuế. Bức thư kêu gọi Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi loại trừ nhóm này với lý do họ không tham gia vào các dịch vụ môi giới.

Bức thư cũng đề cập đến những lo ngại về các tác động tiêu cực của luật lên thị trường và tốc độ đổi mới công nghệ của Mỹ bị chậm lại nếu quy định không được thay đổi.

“BIF sẽ làm tăng sự không chắc chắn trong ngành công nghiệp tiền điện tử,…, đồng thời cản trở các nỗ lực của IRS trong việc đánh thuế và chấm dứt lợi thế cạnh tranh của đất nước chúng ta với các quốc gia khác trên thị trường tài sản kỹ thuật số.”

Các thượng nghị sĩ cũng đang thúc đẩy việc sửa đổi các yêu cầu báo cáo thuế trong BIF. Theo tin tức từ Bloomberg, Thượng nghị sĩ Đảng Dân chủ Ron Wyden và Thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Cynthia Lumis đã đệ trình một đề xuất dự luật, mà theo họ là bảo vệ sự đổi mới của Mỹ, đảm bảo việc người Mỹ trả các khoản thuế và “không áp dụng cho các cá nhân phát triển công nghệ blockchain và ví.”


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Chiến lược kiếm tiền tuyệt vời cùng CoinEx Ambassador (Chương trình đặc biệt dành cho Futures)

Cách đây không lâu, sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng thế giới CoinEx đã giới thiệu chương trình CoinEx Ambassador (Chương trình...

Các công cụ phái sinh vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt ngay cả khi thị trường ngủ đông

Khối lượng giao dịch tiền điện tử nói chung đang sụt giảm trong năm nay cùng với phần còn lại của thị trường, nhưng...

CSC tham dự Ngày Hội Blockchain Toàn Cầu, tăng tốc độ mở rộng hệ sinh thái

Vào ngày 29/7, CoinEx Smart Chain (CSC) đã tham dự Ngày Hội Blockchain Toàn Cầu 2022, diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh,...

Bybit: Kiếm tiền thụ động từ Copy Trade

Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, giới thiệu vị thế “đôi bên cùng có...

Landscape BNB Chain tuần 29 năm 2022

Để mọi người có thể cập nhật 1 cách nhanh nhất những tin tức về hệ sinh thái BNB Chain, BTA Hub sẽ ra...

Bài viết liên quan

- Advertisement -