Thứ Bảy, 2 Tháng Mười Hai 2023

Giờ có quá muộn để đầu tư Bitcoin không?

AI dự đoán giá Bitcoin đạt trên 30.000 USD vào cuối tháng 4

Bitcoin là một trong những tài sản tài chính hoạt động tốt nhất trong thập kỷ qua. Vào năm 2011, tiền điện tử được giao dịch với giá khoảng 12 USD. Chuyển nhanh đến năm 2023, giá BTC đã tăng khoảng 230,375%. 

Nhiều nhà đầu tư sớm vào BTC đã biến những khoản đầu tư nhỏ thành khối tài sản trị giá hàng triệu USD. Một trong những ví dụ điển hình nhất là Erik Finman, người đã đầu tư 1,245 USD vào BTC trong năm 2011 khi mới 12 tuổi. Khi Finman 18 tuổi vào năm 2017, khoản đầu tư ban đầu của anh đã lên tới con số khổng lồ là 2.07 triệu USD.

Nhiều nhà đầu tư vẫn tự hỏi liệu giờ họ còn có thể kiếm được nhiều tiền nhờ Bitcoin hay không. Mặc dù BTC đã tồn tại được hơn một thập kỷ nhưng chúng ta vẫn đang ở giai đoạn đầu. Một số chuyên gia dự đoán giá BTC sẽ vượt quá mức 100 nghìn USD, trong khi những người khác tin rằng BTC sẽ vượt qua 1 triệu USD.

Theo Changelly, giá BTC có thể đạt 1 triệu USD vào năm 2032. Các nhà đầu tư chỉ cần nắm giữ một BTC là có thể trở thành một triệu USD ở mức giá hiện tại. Giá 1 BTC hiện đang giao dịch ở mức khoảng 27.000 USD. Nếu BTC đạt 1 triệu USD, đây sẽ là mức tăng trưởng 3523.19% so với mức giá hiện tại.

Bitcoin sẽ đạt 1 triệu USD?

Có rất nhiều người ủng hộ quan điểm cho rằng BTC cuối cùng sẽ đạt 1 triệu USD. Như cựu Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử BitMEX Arthur Hayes gần đây đã nói trong một cuộc phỏng vấn rằng “BTC có thể đạt 1 triệu USD vào năm 2026”.

Hơn nữa, sự quan tâm đến BTC ngày càng tăng giữa các tổ chức. BlackRock, nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới, đã gây chú ý khi đăng ký quỹ ETF Bitcoin spot. Mặc dù SEC Hoa Kỳ (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch) vẫn chưa phê duyệt đơn đăng ký nhưng nhiều chuyên gia trong ngành dự đoán đơn đăng ký sẽ được thông qua.

Hơn nữa, BTC đang ngày càng trở thành nơi trú ẩn an toàn cho những người muốn thoát khỏi sự sụt giảm giá trị của tiền tệ fiat. Trong khi nhiều người lựa chọn vàng, một số người đã thực hiện một con đường đầu tư độc đáo và rủi ro hơn là vào BTC.

Xem thêm: Glassnode báo cáo Bitcoin đã có thêm kỷ lục mới

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sự hồi sinh của cá voi Bitcoin không hoạt động: Lợi nhuận ròng 112 triệu USD

Một con cá voi Bitcoin già nua, không hoạt động trong khoảng bốn năm, đã xuất hiện trở lại, thực hiện một hành động...

Thời điểm phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay của SEC được thiết lập từ ngày 5 đến ngày 10 tháng 1

Với dự đoán ngày càng nóng lên về phán quyết cuối cùng, thời hạn phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay của Ủy ban Chứng...

Dự báo BTC, ETH, XRP và DOGE cho tháng 12/2023

Nhà phân tích: Ryan Lee, Giám đốc phân tích của Bitget Research BTC Dự đoán thị trường tăng giá trong tương lai chủ yếu bắt nguồn...

Bài viết liên quan