Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Giám đốc thực thi SEC: “Chúng tôi không quan tâm đến các dự án trên thị trường tiền điện tử”

Gurbir Grewal, Giám đốc thực thi SEC cho biết cơ quan này đang tiếp tục giám sát ngành công nghiệp tiền điện tử nhưng nó tập trung vào các hoạt động trong lĩnh vực này, thay vì các các dự án trong thị trường.

Gurbir Grewal, Giám đốc thực thi SEC đã có một số nhận xét công khai đầu tiên của ông kể từ khi SEC đưa ra cáo buộc chống lại CoinbaseBinance trong 1 buổi trò chuyện với khán giả gồm các học giả và luật sư trong một hội thảo do công ty luật Lowenstein Sandler và Trường Luật Rutgers đồng tổ chức.

“Quy định bằng cách thực thi là một điệp khúc hấp dẫn nhưng mệt mỏi được sử dụng hiệu quả bởi những người tham gia thị trường tiền điện tử và những người vận động hành lang” người đứng đầu Bộ phận Thực thi của Ủy ban Giao dịch và Chứng Khoán Hoa Kỳ cho biết.

Gurbir Grewal đã nói về các hành động gần đây của SEC và khái niệm về quy định bằng cách thực thi. Cơ quan quản lý, người từng là Tổng chưởng lý ở New Jersey, cho biết cơ quan này đang tiếp tục giám sát ngành công nghiệp tiền điện tử nhưng nó tập trung vào các hoạt động trong lĩnh vực này, thay vì tập trung vào các dự án trên thị trường.

“Chúng tôi không quan tâm đến dự án. Chúng tôi quan tâm đến các dịch vụ, các dự án không quan trọng đối với chúng tôi. Công nghệ rất quan trọng. Điều gì nằm bên dưới lớp vỏ bọc, bởi vì khi chúng tôi nhìn vào bên dưới lớp vỏ bọc, khi chúng tôi bắt đầu nghiên cứu, chúng tôi đã thấy rất nhiều …” Gurbir Grewal cho biết.

Về sự gia tăng các hành động thực thi gần đây của SEC trong lĩnh vực tiền điện tử, Gurbir Grewal cho biết.

“Tôi nghĩ những gì bạn đã thấy là thị trường tiền điện tử đang trong thời kỳ suy thoái, rủi ro gia tăng đã buộc chúng tôi phải tập trung nỗ lực vào đây. Có thể điều đó được coi là một bước tiến, nhưng tôi nghĩ chúng tôi chỉ đang làm công việc của mình như những gì chúng tôi có trong vài năm qua” ông nói.

Binance tiếp tục bị điều tra tại Pháp về tội “rửa tiền nghiêm trọng”

“Chúng tôi sẽ mở rộng quyền tài phán của mình trong phạm vi luật pháp cho phép. Chúng tôi hợp tác rất nhiều với nhiều cơ quan quản lý. Chúng tôi gặp gỡ họ thường xuyên, chúng tôi có MOU (bản ghi nhớ) với nhiều cơ quan quản lý để tạo điều kiện thuận lợi cho khả năng thu thập bằng chứng ở nước ngoài của chúng tôi.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

BRICS: Hơn 70 tỷ USD thương mại sẽ không còn được thanh toán bằng đô la Mỹ nữa

Khi liên minh kinh tế BRICS tiếp tục thực hiện các nỗ lực phi đô la hóa của riêng mình, hơn 70 tỷ USD...

Đồng đô la Mỹ vẫn không bị thách thức so với đồng Nhân dân tệ Trung Quốc

Đồng nhân dân tệ của Trung Quốc đã tìm cách lật đổ đồng đô la Mỹ khỏi đồng tiền dự trữ của thế giới...

Cardano sẵn sàng trao 681 triệu đô la dành cho cộng đồng

Trong bản nâng cấp quan trọng sắp tới, Cardano chuẩn bị trao quyền kiểm soát kho bạc trị giá 681,9 triệu đô la cho...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo