Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Giám đốc điều hành Robinhood: Tiền điện tử sẽ thay đổi ‘về cơ bản’ tài chính

Gần 2000 tài khoản khách hàng của Robinhood bị tấn công, thiệt hại vẫn chưa thể xác định

Trong một bài đăng trên X, Giám đốc điều hành Robinhood Vlad Tenev bày tỏ niềm tin của ông rằng tiền điện tử sẽ thay đổi hoàn toàn lĩnh vực tài chính. Cụ thể, Tenev lưu ý rằng tài sản kỹ thuật số “về cơ bản sẽ tổ chức lại hệ thống tài chính” trong một tuyên bố về ngành và sự phát triển của nó trong một thế giới không ngừng phát triển.

Tuyên bố được đưa ra sau khi Robinhood tuyên bố mua lại sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp . Thật vậy, Tenev lưu ý rằng việc mua lại sẽ cho phép công ty tăng tốc tầm nhìn của mình và “kết hợp lực lượng với dấu ấn toàn cầu của Bitstamp”.

Giám đốc điều hành của Robinhood thảo luận về tiền điện tử

Không thể phủ nhận rằng tiền điện tử đã trở thành một chủ đề thảo luận lớn cho đến năm 2024. Với hai quỹ ETF dựa trên tiền điện tử đã được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) phê duyệt, loại tài sản này đã nổi lên như một điểm thu hút sự quan tâm của ngày càng nhiều người. của các cá nhân và tổ chức tài chính.

Sự phát triển đó đã khẳng định vị trí của tài sản kỹ thuật số trong kế hoạch lớn của nền kinh tế Hoa Kỳ. Hơn nữa, họ đã chứng minh được sức mạnh của mình trong việc thách thức hiện trạng. Sau đó, đó là quan điểm được lặp lại bởi Giám đốc điều hành Robinhood, Vlad Tenev, người gần đây đã ca ngợi sức mạnh biến đổi của tiền điện tử.

Tenev cho biết trong một tuyên bố gần đây: “Chúng tôi tin rằng tiền điện tử về cơ bản sẽ tổ chức lại hệ thống tài chính. “Chúng tôi đang mua lại [Bitstamp] để tăng tốc tầm nhìn của mình.” Ngoài ra, ông còn bình luận về sự kết hợp lực lượng giữa cả hai công ty. Cụ thể, ông lưu ý rằng họ đã tạo ra “sàn giao dịch cốt lõi và các sản phẩm tiền điện tử hàng đầu trong ngành như tiền điện tử dưới dạng dịch vụ, cho vay tổ chức và đặt cược”.

Thương vụ mua lại mang tính bước ngoặt đã được công bố vào thứ Năm, với việc Robinhood mua lại sàn giao dịch này với giá 200 tỷ USD. Hơn nữa, việc mua lại dự kiến ​​​​sẽ được hoàn tất vào đầu năm tới, theo báo cáo. Nó giới thiệu một chiến lược mở rộng đã được triển khai từ Robinhood, bắt nguồn từ niềm tin của họ vào lĩnh vực tài sản kỹ thuật số.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

MicroStrategy thông báo phát hành trái phiếu trị giá 500 triệu USD để mua thêm Bitcoin

MicroStrategy phát hành 500 triệu USD trái phiếu cao cấp để mua thêm Bitcoin, thể hiện sự mối quan tâm ngày càng tăng đối...

Aethir ra mắt mạng đám mây phi tập trung trên Ethereum

Aethir, nhà cung cấp mạng cơ sở hạ tầng vật lý phi tập trung (DePIN), đã công bố ra mắt mạng điện toán đám...

EigenLayer mua lại Rio Network

Eigen Labs, công ty phát triển giao thức EigenLayer, đã thông báo mua lại nền tảng Rio Network. Thỏa thuận này khiến cho mã...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo