Chủ Nhật, 23 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Giám đốc điều hành Ripple cho biết Dogecoin là ‘Không phải điều tốt’ đối với tiền điện tử

Giám đốc điều hành Ripple trả lời các câu hỏi xung quanh vụ kiện SEC

Phát biểu tại Hội nghị đồng thuận năm 2024 gần đây , Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse gần đây đã đề cập đến cơn sốt meme coin ngày càng tăng và tài sản hàng đầu của nó, Dogecoin (DOGE). Cụ thể, Garlinghouse cho biết: “Tôi không nghĩ Dogecoin là một điều tốt cho ngành này”.

Cho đến nay, thị trường đồng meme đã nhận thấy sự quan tâm tăng vọt trong suốt năm 2024. Tuy nhiên, cho đến nay, người ta vẫn chưa chứng kiến ​​DOGE bị soán ngôi để trở thành tài sản hàng đầu trong phân khúc đó. Ngược lại, Garlinghouse đã nhắm đến mã thông báo vì thiếu tiện ích và sự phát triển tổng thể.

Giám đốc điều hành của Ripple nói về Dogecoin

Thị trường tài sản kỹ thuật số là một ngành ngày càng phát triển, cam kết mở rộng tiền điện tử và thế hệ tài chính mới. Điều khiến nó trở nên thú vị là các dự án liên tục nhắm đến các lĩnh vực tăng trưởng khác nhau và mang lại những cơ hội khác nhau cho nhiều người tham gia.

Tuy nhiên, sự đa dạng này đôi khi có thể gây ra sự bất đồng giữa những người đang nỗ lực thúc đẩy sự thịnh vượng của toàn ngành. Điều đó dường như đã xảy ra với Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse , người gần đây đã nhắm mục tiêu vào Dogecoin. Cụ thể, anh ấy nói về nhận thức của mình về ảnh hưởng tiêu cực của tài sản này đối với loại tài sản tiền điện tử nói chung.

“Bạn biết đấy, tôi cảm thấy rất khó chịu khi nói những điều này, nhưng dù sao thì tôi cũng sẽ nói. Tôi không nghĩ Dogecoin là một điều tốt cho ngành này,” Garlinghosue nói. Tuy nhiên, anh ấy cũng đảm bảo rằng mình “không chống Dogecoin” nhưng giải thích, “Tôi không biết trường hợp sử dụng là gì”.

Câu hỏi tương tự đó thường là lý do khiến nhiều người trong ngành đặt câu hỏi về giá trị của Dogecoin. Tiền điện tử đã khai sinh ra thị trường đồng meme và tạo cơ hội cho rất nhiều loại tiền đùa tương tự. Đối với một công ty như Ripple, cam kết về khả năng tiếp cận thanh toán xuyên biên giới và việc sử dụng các tài sản kỹ thuật số này, đó có thể là một điểm gây tranh cãi khi quan sát DOGE và các đồng meme khác.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Toncoin thu hút khoản đầu tư khổng lồ đến từ Pantera Capital

Công ty Pantera Capital tiếp tục đầu tư vào tiền điện tử, lần này họ lên kế hoạch ra mắt quỹ mới nhằm mua...

Avalanche (AVAX) giảm 10% sau vụ hack sàn giao dịch BtcTurk

Sàn giao dịch BtcTurk bị hacker tấn công và mất số token AVAX trị giá hơn 54 triệu USD, dẫn đến việc giá trị...

Quỹ mạo hiểm lớn muốn đầu tư vào altcoin này

Pantera Capital, một trong những công ty đầu tư lớn nhất trong thị trường tiền điện tử, muốn tiếp tục đầu tư vào altcoin...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo