Chủ Nhật, 3 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Giám đốc điều hành Grayscale: spot Bitcoin ETF sẽ mở khóa 30 nghìn tỷ USD

Giám đốc điều hành Grayscale: spot Bitcoin ETF sẽ mở khóa 30 nghìn tỷ USD

Phát biểu với CNBC, Giám đốc điều hành Grayscale, Michael Sonnenshein nói rằng việc phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay sẽ mở khóa khối tài sản được tư vấn trị giá khoảng 30 nghìn tỷ đô la cho Bitcoin. Thật vậy, phát biểu trên chương trình Squawk Box, Sonnenshein lưu ý rằng sự chấp thuận sẽ cho phép đầu tư từ những cá nhân đã bị “khóa” cơ hội tiếp xúc với Bitcoin.

Sonnenheim đặc biệt lưu ý rằng thị trường được tư vấn sẽ có ảnh hưởng lớn đến việc đầu tư Bitcoin. Thật không may, Giám đốc điều hành Grayscale lặp lại những tuyên bố tương tự được chia sẻ bởi những người lạc quan về việc phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay. Hơn nữa, nhiều người mong đợi quyết định sẽ được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đưa ra vào đầu năm 2024.

Grayscale cho biết ETF Bitcoin giao ngay sẽ mở khóa 30 nghìn tỷ đô la tài sản được tư vấn

Khi năm 2024 đang đến gần, ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số đang nóng lòng chờ đợi quyết định về ETF Bitcoin giao ngay tiềm năng. Một sản phẩm đầu tư như vậy vẫn chưa được chấp thuận ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, với hơn chục đơn đăng ký đang chờ xử lý, điều đó có thể sẽ thay đổi.

Giờ đây, khi nói chuyện với CNBC, CEO của một tổ chức phát hành tiềm năng đã nói về giá trị tiềm năng của nó. Thật vậy, Giám đốc điều hành Grayscale, Michael Sonnenshein nói rằng ETF Bitcoin giao ngay sẽ mở khóa 30 nghìn tỷ đô la tài sản được tư vấn. Hơn nữa, ông lưu ý tác động đến thị trường đầu tư đã bị “khóa” đối với tài sản.

Sonnenshein nói: “Tôi không phải là người đưa ra dự đoán về giá, nhưng tôi nghĩ rằng thị trường đang có rất nhiều sự lạc quan trở lại”. “Rất nhiều nhà đầu tư đang thêm Bitcoin vào danh mục đầu tư của họ và khi chúng tôi mong chờ sự chấp thuận đầy hy vọng cho Spot Bitcoin ETF, nó sẽ mở ra cơ hội trở thành một phần của cộng đồng đầu tư, dù tốt hay xấu- và tôi sẽ nói tệ hơn nữa- thật không may đã bị mất cơ hội tham gia.”

Sau đó, Sonnenshein chỉ ra con số 30 nghìn tỷ USD có thể được giải quyết bằng sự chấp thuận. Ngược lại, Grayscale vẫn là một trong hơn 12 ứng dụng đang tìm cách phát hành sản phẩm đầu tư. Dựa trên các cuộc thảo luận đang diễn ra, nhiều người dự đoán quyết định sẽ đến sớm nhất là vào ngày 8 tháng 1.

3.5/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Theo nhà phân tích, mức tăng hiện tại của Bitcoin đang vượt trội hơn các đợt Halving trước đó

Một chiến lược gia tiền điện tử đang dự báo con đường phía trước của Bitcoin ( BTC ) sau đợt tăng giá trong vài...

Tháng 2 năm 2024: Tháng mạnh nhất của Bitcoin

Bitcoin đã có một quỹ đạo đi lên đáng kinh ngạc, đạt được những cột mốc mà chỉ vài tháng trước dường như...

Bitcoin tăng mạnh nhờ BlackRock và các quỹ ETF khác hút vốn, giao dịch 22 tỷ USD sau 5 ngày

22 tỷ USD Bitcoin ETF được giao dịch trong 5 ngày qua. Các quỹ ETF hút vốn mạnh mẽ trong tuần qua, điều này...

Bài viết liên quan