Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Giám đốc điều hành Franklin Templeton đưa ra dự đoán tiềm năng về Blockchain

Giám đốc điều hành Franklin Templeton, Jenny Johnson đã đưa ra dự đoán thú vị về ngành công nghiệp Blockchain và chia sẻ tâm nhìn tương lai của bà.

Mới đây, Giám đốc điều hành Franklin Templeton, Jenny Johnson đã nhấn mạnh tiềm năng trong tương lai của công nghệ blockchain và chia sẻ quan điểm của bà về bối cảnh đầu tư lớn mạnh trong bài phát biểu quan trọng tại Hội nghị Viện Toàn cầu Milken ở Beverly Hills.

Trong cuộc nói chuyện, Johnson đã hình dung ra một tương lai nơi các quỹ ETF và quỹ tương hỗ sẽ chuyển sang nền tảng blockchain, điều này sẽ là cuộc cách mạng hóa trong việc đầu tư.

Franklin Templeton là công ty hàng đầu thế giới về quản lý đầu tư, với tài sản được quản lý vượt quá 1,6 nghìn tỷ USD. Johnson cho biết công ty đã phát triển trong nhiều năm từ quản lý tài sản truyền thống sang cung cấp nhiều loại dịch vụ khác nhau bao gồm dịch vụ tổ chức, quản lý tài sản và đầu tư thay thế.

Johnson đã đưa ra một dự đoán táo bạo về sự phát triển của công nghệ blockchain trong bối cảnh đầu tư, khi nó giúp chuẩn hoá các quy trình và giảm chi phí hoạt động.

Franklin Templeton đang là người dẫn đầu lĩnh vực blockchain với quỹ tiền tệ được SEC phê duyệt, cho thấy những lợi ích hiệu quả và tiết kiệm chi phí mà công nghệ sổ cái phân tán (DLT) mang lại.

Cuối cùng, Johnson chia sẻ về tiềm năng của blockchain trong việc phổ cập hóa các cơ hội đầu tư, cho phép các nhà đầu tư bán lẻ tham gia vào các loại tài sản mới như NFT.

Ngoài ra, CEO của Franklin Templeton cũng thừa nhận những thách thức pháp lý và rủi ro liên quan trong thị trường tiền điện tử cho nên bà đã lưu ý rằng các chiến lược đầu tư thận trọng và quản lý tích cực là rất quan trọng để định hướng trong bối cảnh phát triển nhanh chóng này.

Santiment chia sẻ hai altcoin có thể là xu hướng trong thời gian tới

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Elon Musk tin rằng AI sẽ tạo ra công việc tùy chọn thay vì phải sợ hãi chúng

Elon Musk, ông trùm công nghệ và người sáng lập công ty xAI và nhiều công ty công nghệ khác đã chia sẻ tầm...

Vụ kiện của BitGo chống lại Galaxy Digital có thể được tiến hành

Tòa án Tối cao Delaware đã đảo ngược phán quyết trước đó, cho phép BitGo kiện Galaxy Digital về thỏa thuận sáp nhập trị...

Bài viết liên quan