Chủ Nhật, 10 Tháng Mười Hai 2023

Giám đốc chiến lược toàn cầu của JPMorgan khuyên nhà đầu tư bán tiền điện tử

Giám đốc chiến lược JPMorgan khuyên nhà đầu tư bán tiền điện tử

Giám đốc chiến lược toàn cầu của JPMorgan Asset Management đã khuyên các nhà đầu tư nên tập trung vào việc định giá, đầu tư vào các cổ phiếu có giá trị, bán tiền điện tử và tránh xa bitcoin.

Trong một phát biểu mới đây, Giám đốc chiến lược toàn cầu của JPMorgan Asset Management, David Kelly, nói rằng nền kinh tế đã một bước vào suy thoái và khuyên các nhà đầu tư về những gì họ nên làm trong tương lai.

Cảnh báo về nhiều biến động sắp tới, Kelly nhấn mạnh rằng các nhà đầu tư nên tập trung vào “các cuộc chơi phòng thủ” và “định giá” hơn là hướng đi ngắn hạn, chẳng hạn như đầu tư vào cổ phiếu giá trị, trái phiếu dài hạn và các lựa chọn thay thế tạo thu nhập.

Ngoài ra, ông khuyến nghị các nhà đầu tư nên bán tiền điện tử, tránh xa các cổ phiếu công nghệ vốn hóa lớn và bitcoin.

Trích dẫn nguy cơ suy thoái cao, Kelly cho biết nền kinh tế sẽ “cảm thấy bình thường hơn” vào cuối năm tới. Tuy nhiên, ông cảnh báo rằng câu hỏi thực sự là “Fed muốn gây ra bao nhiêu thiệt hại cho nền kinh tế này?”.

Giám đốc chiến lược toàn cầu của JPMorgan Asset Management cho biết thêm:

“Cục Dự trữ Liên bang đang đánh giá quá cao sức mạnh của nền kinh tế Mỹ vì họ cảm thấy có lỗi về thực tế là lạm phát đã tăng lên dưới sự theo dõi của họ”

Ông Kelly cũng cho biết hôm thứ Hai rằng nền kinh tế Mỹ sẽ “chao đảo trên bờ vực suy thoái” cho đến khi Cục Dự trữ Liên bang can dự vào cuộc chiến kiềm chế lạm phát. Ông dự kiến ​​Fed sẽ tăng lãi suất quỹ liên bang lên khoảng 3,75% -4% vào cuối năm, từ 2,25% -2,5% hiện tại. Ông mô tả: “Fed sau đó có thể ngừng tăng giá và hy vọng rằng nền kinh tế sẽ tránh được suy thoái”.

Tuần này, Goldman Sachs khuyên các nhà đầu tư nên chuẩn bị tâm thế trước nguy cơ suy thoái kinh tế diễn ra. Các nhà phân tích của Goldman nhấn mạnh rằng “chứng khoán có thể bị ảnh hưởng khi lạm phát tiếp tục tăng và Fed có nhiều khả năng gây bất ngờ cho phe diều hâu”.

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cardano (ADA) được dự báo sẽ đạt 2 USD

Mạng blockchain bằng chứng cổ phần Cardano (ADA) đã chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng vượt bậc trong những tuần gần đây. Token gốc của...

Dự đoán giá Solana (SOL) tháng 12

Solana đã có sự tăng trưởng đáng chú ý trên thị trường DeFi, NFT và Web3 kể từ khi thành lập vào tháng 4...

Ethereum sẽ lật đổ Bitcoin vào năm 2024?

Một báo cáo mới của công ty đầu tư VanEck đưa ra 15 dự đoán về bối cảnh tiền điện tử vào năm 2024. Báo cáo...

Bài viết liên quan