Thứ Tư, 29 Tháng Ba 2023

Giải pháp Layer 2 Scroll gọi vốn thành công 50 triệu USD với định giá 1,8 tỷ USD

- Advertisement -

Scroll, 1 giải pháp Layer 2 sử dụng công nghệ zk-rollups đã huy động thành công 50 triệu USD trong vòng cấp vốn mới.

Vòng gọi vốn mới nhất của Scroll có sự tham gia của Polychain Capital, Sequoia Capital, Bain Capital Crypto, Moore Capital Management, Variant Fund, Newman Capital, IOSG Ventures và Qiming Venture Partners.

- Advertisement -

Đội ngũ Scroll từ chối bình luận về định giá và cấu trúc của vòng gọi vốn, nhưng một nguồn tin cho rằng vòng gọi vốn này đưa mức định giá hiện tại của Scroll lên 1,8 tỷ USD.

Scroll trước đây đã huy động được 33 triệu USD trong hai vòng cấp vốn và đội ngũ cũng không tiết lộ mức định giá. Vòng gọi vốn mới nâng tổng số tiền tài trợ của Scroll lên 83 triệu USD.

Với nguồn vốn mới, Scroll có kế hoạch tiếp tục mở rộng đội ngũ hiện tại của mình, xây dựng sản phẩm, khởi chạy mainet và mở rộng hệ sinh thái.

Scroll đã ra mắt zkEVM trên mạng Goerli testnet vào tuần trước sau khi kết thúc giai đoạn pre alpha testnet. Dự kiến thời gian mainet của Scroll ​​sẽ diễn ra trong vòng 3 đến 4 tháng tới.

Scroll là 1 giải pháp mở rộng Layer 2 sử dụng công nghệ ZK-Rollups với khả năng mở rộng không giới hạn, tốc độ xác nhận giao dịch nhanh, đồng thời vẫn được hưởng lợi từ sự phân quyền, bảo mật của Ethereum.

Cha đẻ của Ethereum, Vitalik Buterin đã từng đánh giá cao vai trò của các giải pháp Layer 2 sử dụng công nghệ ZK-Rollups trong các giải pháp mở rộng quy mô của Ethereum.

ZK Rollups – giải pháp giải quyết vấn đề mở rộng của Ethereum

zkSync và StarkNet được xem là những đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Scroll khi 2 dự án này đều sử dụng công nghệ zk Rollups.

5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

MetaMask lên tiếng cảnh báo sau tin đồn Airdrop

MetaMask đã lên tiếng cảnh báo người dùng sau tin đồn Airdrop được lan truyền rộng rãi trong những ngày qua.Sau những tin đồn...

Chỉ số tham lam và sợ hãi giảm trở lại sau khi Bitcoin giảm xuống dưới 27000 USD

Sau khi chạm mức cao nhất kể từ khi Bitcoin thiết lập đỉnh 69000 USD vào tháng 11/2021, chỉ số tham lam và sợ...

Voyager chuyển 150 triệu USDC cho Circle để đổi lấy đô la Mỹ

Dữ liệu on-chain cho thấy Voyager Digital đã gửi 150 triệu USDC cho nhà phát hành stablecoin Circle để đổi lấy USD. Việc đổi...

Bài viết liên quan

- Advertisement -