Thứ Bảy, 20 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Giải pháp Layer 2 Scroll gọi vốn thành công 50 triệu USD với định giá 1,8 tỷ USD

Scroll, 1 giải pháp Layer 2 sử dụng công nghệ zk-rollups đã huy động thành công 50 triệu USD trong vòng cấp vốn mới.

Vòng gọi vốn mới nhất của Scroll có sự tham gia của Polychain Capital, Sequoia Capital, Bain Capital Crypto, Moore Capital Management, Variant Fund, Newman Capital, IOSG Ventures và Qiming Venture Partners.

Đội ngũ Scroll từ chối bình luận về định giá và cấu trúc của vòng gọi vốn, nhưng một nguồn tin cho rằng vòng gọi vốn này đưa mức định giá hiện tại của Scroll lên 1,8 tỷ USD.

Scroll trước đây đã huy động được 33 triệu USD trong hai vòng cấp vốn và đội ngũ cũng không tiết lộ mức định giá. Vòng gọi vốn mới nâng tổng số tiền tài trợ của Scroll lên 83 triệu USD.

Với nguồn vốn mới, Scroll có kế hoạch tiếp tục mở rộng đội ngũ hiện tại của mình, xây dựng sản phẩm, khởi chạy mainet và mở rộng hệ sinh thái.

Scroll đã ra mắt zkEVM trên mạng Goerli testnet vào tuần trước sau khi kết thúc giai đoạn pre alpha testnet. Dự kiến thời gian mainet của Scroll ​​sẽ diễn ra trong vòng 3 đến 4 tháng tới.

Scroll là 1 giải pháp mở rộng Layer 2 sử dụng công nghệ ZK-Rollups với khả năng mở rộng không giới hạn, tốc độ xác nhận giao dịch nhanh, đồng thời vẫn được hưởng lợi từ sự phân quyền, bảo mật của Ethereum.

Cha đẻ của Ethereum, Vitalik Buterin đã từng đánh giá cao vai trò của các giải pháp Layer 2 sử dụng công nghệ ZK-Rollups trong các giải pháp mở rộng quy mô của Ethereum.

ZK Rollups – giải pháp giải quyết vấn đề mở rộng của Ethereum

zkSync và StarkNet được xem là những đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Scroll khi 2 dự án này đều sử dụng công nghệ zk Rollups.

5/5 - (3 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

1 Người dùng Bitcoin chi 2,4 triệu USD phí cho khối halving

1 Người dùng bitcoin đã chi 37,7 Bitcoin trị giá hơn 2,3 triệu USD – để giành lấy những phần khai thác đầu tiên...

Người đồng sáng lập Chainlink kỳ vọng nhiều hơn ở ETF – Token2049

 Tại sự kiện Token2049 ở Dubai, Sergey Nazarov - người sáng lập Chainlink đã chia sẻ cách  quỹ giao dịch trao đổi tiền điện...

Đây là hai altcoin có tiềm năng tăng trưởng, một loại có khả năng tăng đến 75%

Một phân tích tăng giá đến từ nhà phân tích nổi tiếng Ali Martinez sẽ làm hài lòng các nhà đầu tư Uniswap và...

Bài viết liên quan