Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Giải mã hiện tượng Worldcoin và Litecoin khi chúng dẫn đầu xu hướng trong tuần

Worldcoin và Litecoin trở thành hiện tượng khi chúng đang dẫn đầu xu hướng tiền điện tử trong tuần. Dưới đây lý do khiến các nhà đầu tư quan tâm đến chúng?

Trong một báo cáo mới nhất đến từ Santiment, Worldcoin (WLD) và Litecoin (LTC) đang là hai token dẫn đầu xu hướng tiền điện tử hiện nay.

Worldcoin dẫn đầu xu hướng khi AI ngày càng phát triển

Worldcoin nổi lên như một token có xu hướng hàng đầu trên thị trường tiền điện tử trong tuần này. Theo Santiment, vốn hoá thị trưởng của WLD tăng 44% trong đầu tháng 5 khi mới vừa chạm cháy vào cuối tháng 4.

Những bình luận gây tranh cãi của nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett về tính bất hợp pháp khi AI ngày càng phát triển đã ảnh hưởng đến WLD vào cuối tháng 4.

Tuy nhiên, những nhận xét của ông dường như trở thành động lực cho WLD khi các nhà đầu tư tìm cách tận dụng mối quan tâm ngày càng tăng đối với các tài sản liên quan đến AI. Có vẻ như họ có quan điểm trái ngược với Warren Buffet về AI.

Trong 24 giờ qua, Worldcoin đã giao dịch trong khoảng từ mức thấp 5,93 USD đến mức cao 6,5 USD, cho thấy sự biến động giá tiềm năng của token này. Tại thời điểm viết bài, WLD đang giao dịch ở mức 6,28 USD.

Litecoin (LTC) tăng sức hút khi sự quan tâm đối với quỹ ETF mới tăng cao

Litecoin cũng đang là xu hướng trong cộng đồng tiền điện tử, được thúc đẩy bởi sự quan tâm mới đến các quỹ ETF Litecoin tiềm năng.

Mối quan tâm mới đối với Litecoin ETF có khả năng thúc đẩy việc đầu tư của tổ chức vào tiền điện tử ngày càng tăng, vì ETF cung cấp một con đường dễ tiếp cận và quản lý hơn đối với tài sản kỹ thuật số.

Trong 24 giờ qua, Litecoin đã chứng kiến nhiều đợt biến động giá khi token này rơi xuống mức thấp 80,14 USD trước khi trở lại mức 82,03 USD tại thời điểm viết bài.

Sự xuất hiện của Worldcoin và Litecoin như những token có xu hướng hàng đầu trong không gian tiền điện tử làm nổi bật mối quan tâm ngày càng tăng của thị trường đối với các tài sản liên quan đến AI và sự tăng cường áp dụng của tổ chức thông qua ETF.

Nhà phân tích cho biết altcoin này có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dự báo giá của DOT vào cuối tháng 5

Trong khi dự đoán của nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Captain Faibik tập trung vào triển vọng ngắn hạn của Polkadot,...

3 đồng Meme hàng đầu có thể tham khảo hold lâu dài

Đồng xu Meme đã nổi lên như một lựa chọn phổ biến của các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận tiềm năng...

Tiết lộ X mới nhất của Elon Musk kích hoạt tâm lý tăng giá cho XRP

Elon Musk đã chia sẻ thông tin cập nhật quan trọng về X về quá trình phát triển mới của trang web, điều này...

Bài viết liên quan