Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Giai đoạn presale của dự án tiền điện tử mới nổi liệu có tiềm năng?

99Bitcoins, một nền tảng giáo dục về tiền điện tử uy tín và lâu đời, đã thành công trong việc gọi vốn hơn 634K đô la thông qua giai đoạn presale token 99BTC.

Trong suốt thập kỷ qua, 99Bitcoins đã tận tâm cung cấp kiến thức về tiền điện tử cho các cá nhân, bao gồm các chủ đề từ Bitcoin đến các tài sản kỹ thuật số nổi bật khác. Hiện tại, 99Bitcoins tiếp tục sứ mệnh của mình thông qua dự án token mới và đưa ra sáng kiến tiền điện tử đầu tiên trong lĩnh vực mang tên “Học để Kiếm tiền” (L2E).

Đội ngũ của 99Bitcoins cam kết sẽ đưa ra phần thưởng để khuyến khích những người hoàn thành khóa học bằng cách cung cấp $99BTC. Những phần thưởng này bao gồm: quyền truy cập vào nội dung cao cấp độc quyền, được hưởng giảm giá cho các ưu đãi từ đối tác, trở thành thành viên của cộng đồng VIP, nhận tín hiệu giao dịch và tham gia các sự kiện đặc biệt dành riêng cho chủ sở hữu token.

Nền tảng hoàn chỉnh sẽ được ra mắt vào năm 2025, đồng thời mở rộng nội dung và các đối tác chiến lược nhằm thúc đẩy sự phát triển và tăng cường khả năng kết nối trong ngành. Ngoài ra, nền tảng cũng sẽ cho phép người dùng kiếm phần thưởng tự động thông qua việc đặt cược 99BTC.

Đợt presale của 99Bitcoins thu về hơn $600K và sự kiện phân phối Bitcoin miễn phí quy mô lớn

Chỉ trong hơn một tuần, sáng kiến “Học để Kiếm tiền” đã thu hút sự quan tâm từ các nhà đầu tư. Hiện tại, đợt presale của 99Bitcoins đã thu về hơn 634K đô la, với giá mỗi đồng toke là 0,00101 đô la. Nhà đầu tư có thể mua token bằng $ETH, $BNB hoặc $USDT, cũng có thể sử dụng tiền pháp định (fiat currency) thông qua giao dịch thẻ ghi nợ hoặc tín dụng.

Cần chú ý rằng đợt presale sẽ được chia thành nhiều giai đoạn, và giá của đồng token sẽ tăng nhẹ qua mỗi giai đoạn.

Ban đầu, 99BTC được phát hành dưới dạng một token ERC-20 trên nền tảng Ethereum. Tuy nhiên, vào Quý 4 năm 2024, nó sẽ được chuyển đổi sang dạng tiêu chuẩn BRC-20. Nhờ tận dụng mạng lưới Bitcoin, việc chuyển đổi này giúp nâng cao tính bảo mật của 99BTC.

BRC-20 là một tiêu chuẩn token tiên tiến trong lĩnh vực tiền điện tử, cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng phi tập trung (dApps), token không thể thay thế (NFTs) và các tiện ích khác trên mạng lưới Bitcoin. Thông qua việc tạo điều kiện thuận lợi cho sự chuyển đổi này, 99Bitcoins muốn thu hút thêm sự tham gia của các nhà đầu tư trong hệ sinh thái BRC-20.

Ngoài giai đoạn presale, 99Bitcoins còn đang tổ chức một chương trình phát token Bitcoin miễn phí quy mô lớn, với trị giá 99.999 đô la. Chương trình hiện đang được triển khai và đã thu hút hơn 3000 lượt tham gia tính đến thời điểm viết bài.

Sau 89 ngày, trong số những người tham gia sớm và tuân thủ theo hướng dẫn trên trang web chính thức sẽ chọn ra 99 người chiến thắng. 

99Bitcoins đang mở đường cho sự thành công lâu dài

99Bitcoins đã thiết kế một kế hoạch phân phối chiến lược cho tổng cung 99 tỷ token $99BTC của mình. Mục tiêu của kế hoạch này là nâng cao khả năng cạnh tranh và đảm bảo sự bền vững trong dài hạn. Cụ thể, 10,50% tổng cung được phân bổ cho chương trình presale, 14% dành cho phần thưởng staking và 27,50% cho quỹ dự án.

Ngoài ra, 17% đã được phân bổ cho phần thưởng cộng đồng, và 23% dành cho các hoạt động marketing. 8% còn lại đã được cam kết dùng để tăng cường tính thanh khoản.

Sau khi giai đoạn presale kết thúc, 99BTC có thể được niêm yết trên một số sàn. Ngoài ra, với tính năng staking, các chủ sở hữu token có thể khóa token của họ trong một khoảng thời gian nhất định để nhận được phần thưởng.

Hiện tại, phần thưởng từ hoạt động staking mang lại mức tỷ suất lợi nhuận hàng năm (APY) tốt.

Chương trình presale, phần thưởng staking hấp dẫn, sự phát triển của nền tảng và tiềm năng được niêm yết trên sàn giao dịch phi tập trung (DEX) là những yếu tố hứa hẹn sẽ đóng góp vào tiềm năng phát triển đáng kể của dự án.

Để cập nhật thông tin mới nhất về đợt presale của 99Bitcoins, hãy theo dõi tài khoản X và tham gia kênh Telegram của họ. Để tham gia presale của token này, vui lòng truy cập presale.99bitcoins.com.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đánh giá đầy đủ về HorusLayer: Đỉnh cao của sự đổi mới trong DeFi và quản lý tài sản

Giới thiệu HorusLayer được xem là trung tâm đổi mới Defi cuối cùng, trao quyền cho người dùng cá nhân để khuếch đại tài sản...

Đếm Ngược 2 Ngày Tới Hội Nghị Định Hướng Tương Lai: Fine-tune Your Fortune

Ngày 19/5, Hội nghị "FINE-TUNE YOUR FORTUNE" Việt Nam sẽ được tổ chức tại Landmark 81, TP.HCM, Việt Nam. Hội nghị ghi nhận sự...

BitMart ra mắt sự kiện Bitcoin Pizza Day độc quyền, tận hưởng Pizza và Airdrop miễn phí!

BitMart, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu toàn cầu, trân trọng thông báo về sự kiện độc quyền "BitMart Bitcoin...

Bài viết liên quan