Thứ Bảy, 22 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Giá XRP sẵn sàng bứt phá mốc 2 đô la nhờ vào sự chấp thuận của ETF

Các nhà phân tích chia sẻ những dự đoán lạc quan về tiềm năng giá của XRP, họ nhận định rằng mức 2 USD là mục tiêu tiếp theo của token này.

Nhà phân tích Captain Faibik đã nhấn mạnh dự đoán xung quanh khả năng phê duyệt XRP ETF đang gây ra những làn sóng phấn khích trong cộng đồng tiền điện tử.

Đồng thời ông cũng chia sẻ biều đồ với các mức hỗ trợ và kháng cự quan trọng được tập trung, các nhà giao dịch vẫn đang theo dõi chặt chẽ động lực của token này. Họ cho rằng XRP đã sẵn sàng cho một đợt đột phá tiềm năng.

Các mức hỗ trợ đóng vai trò là rất quan trọng, cung cấp mức sàn cho giá của token khi thị trường biến động.

Trong biểu đồ được Captain Faibik chia sẻ, đường xu hướng tăng (hay còn gọi là đường hỗ trợ) hiện đang lơ lửng gần mốc 0,44 USD. Kể từ năm 2020, đường xu hướng này đã kiên định củng cố giá trị của XRP.

Ngược lại, đường xu hướng giảm (còn gọi là đường kháng cự) hiện nằm ở khoảng 0,6 USD, có vẻ lớn như đây là một rào cản đáng kể.

Nhà phân tích này nhận định rằng XRP sẽ đột phá mức kháng cự này sau khi ETF được phê duyệt cho thấy triển vọng đầy hấp dẫn. Một khi đột phá lên trên đường xu hướng giảm có thể tạo ra một đợt tăng đột biến với mức dự đoán đáng kinh ngạc là 263,81%.

Với giá XRP tại thời điểm viết bài quanh mức 0,5334 USD, thì một đợt đột phá như trên có thể đấy giá XRP lên mốc 2,2 USD.

Một nhà phân tích khác có biệt danh là JT nhận thấy rằng biểu đồ MACD báo hiệu động lượng suy yếu trong giai đoạn đi ngang của XRP .

Tuy nhiên, sự giao nhau của MACD gần 0 cho thấy xu hướng đảo chiều, lặp lại dự đoán về sự bứt phá khỏi mô hình tam giác. Ngoài ra một sự kiện quan trọng trước tháng 11 cũng khiến cộng đồng tiền điện tử đang chờ đợi những diễn biến tiềm năng.

Xem xét về biểu đồ của nhà phân tích JT chia sẻ, chiều cao cơ sở của tam giác đối xứng, ước tính khoảng 1,5 USD, đóng vai trò là điểm tham chiếu cho các mục tiêu tăng giá tiềm năng.

Nếu XRP đột phá thành công đường xu hướng kháng cự, thì việc tăng lên 2 USD có vẻ hợp lý, thể hiện mức tăng đáng kể so với mức hiện tại.

Thị trường tiền điện tử suy giảm 400 triệu đô la sau khi Ethereum ETF được chấp nhận

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sàn giao dịch Binance thông báo Altcoin này sẽ hỗ trợ nâng cấp mạng

Sàn giao dịch hàng đầu thế giới Binance đã công bố hỗ trợ cho quá trình chuyển đổi mạng chính của Metal DAO (MTL)...

Cá voi chuyển 40 triệu USD SHIB từ Robinhood

Theo Whale Alert , 2,2 nghìn tỷ mã thông báo Shiba Inu (SHIB), trị giá 39,9 triệu USD, đã được chuyển từ Robinhood sang một ví...

Liệu sự kết thúc của vụ kiện giữa Ripple và SEC có đẩy giá XRP lên cao hơn không?

Trong bối cảnh SEC kết thúc cuộc chiến kéo dài với Ethereum , tương lai của nó chống lại Ripple và XRP vẫn còn đang tranh luận. Ripple...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo