Thứ Năm, 29 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Giá vàng tìm thấy hỗ trợ ở mức 2.050 USD, tìm kiếm sự đột phá ở mức 2.100 USD

bitcoin và vàng

Giá vàng đang thu hút áp lực mua và tăng gần 8 điểm trên bảng xếp hạng hôm thứ Năm. Các nhà đầu tư tổ chức đang tham gia vào thị trường hàng hóa sau khi đồng đô la Mỹ suy yếu. 

Lập trường ôn hòa của Fed nhằm kiềm chế lạm phát đã khiến đồng đô la Mỹ giảm giá trong hai tháng qua. Động thái này đã bổ sung dòng vốn vào thị trường vàng vì kim loại quý được coi là nơi trú ẩn an toàn cho các khoản đầu tư.

Giá vàng đang nhận được hỗ trợ ở mức 2.050 USD và đang củng cố về giá. Nếu kim loại màu vàng thu hút một đợt áp lực mua khác trong tuần này, khả năng giá tăng đột biến vẫn có thể xảy ra. Giá vàng có thể bứt phá từ mức 2.050 USD và hướng tới mốc 2.077 USD nếu áp lực mua duy trì trong tuần này.

Giá vàng có thể giảm nếu đồng đô la Mỹ mạnh lên

Biểu đồ XAU/USD tiếp theo có thể nhắm mục tiêu mức giá 2.100 USD nếu áp lực mua duy trì cho đến thứ Sáu. Đó là mức tăng ổn định và khá tốt khoảng 2,5% trong những ngày tới so với mức giá hiện tại là 2.050 USD. Tuy nhiên, mặt khác, nếu giá vàng không theo kịp đà tăng thì mức kháng cự giảm ở mức 2.030 USD là có thể xảy ra.

Yếu tố rủi ro ảnh hưởng đến giá vàng là đồng đô la Mỹ cũng đang củng cố giá. Biểu đồ DXY cho thấy đồng đô la Mỹ đang nhận được ngưỡng kháng cự ở mức 102 và đang tìm cách bứt phá. Nếu đồng đô la Mỹ cố gắng thoát khỏi sự suy giảm, giá vàng sẽ là tác nhân đầu tiên bị ảnh hưởng.

Tình hình thị trường hiện tại vẫn còn khó khăn vì cả vàng và đồng đô la Mỹ đều đang được củng cố. Cả hai người tạo ra sự giàu có đều đã tìm thấy mức hỗ trợ và thị trường sẽ quyết định những bước đi tiếp theo của họ. Ngoài ra, hãy đọc ở đây để có dự đoán giá thực tế về mức giá vàng có thể giao dịch cao trong năm nay vào năm 2024.

Xem thêm: 18 ngân hàng khổng lồ đưa ra dự đoán về thời điểm Fed sẽ bắt đầu cắt giảm lãi suất

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Binance mở rộng chương trình mời VIP

Theo đó, Binance đã đã công bố triển khai một sáng kiến ​​mới cho phép người dùng mới sử dụng tổng khối lượng tài sản...

HashKey OTC đảm bảo phê duyệt giấy phép cơ bản tại Singapore

Dịch vụ Haskey Group OTC của HashKey Group, đã nhận được phê duyệt về cơ bản vào ngày 28 tháng 2 từ Cơ quan...

Khối lượng Bitcoin ETF Spot phá vỡ kỷ lục với giao dịch khổng lồ 7,7 tỷ USD

Khối lượng giao dịch của 10 quỹ ETF Bitcoin mới của Hoa Kỳ đã lập kỷ lục mới, tăng hơn gấp đôi mức cao...

Bài viết liên quan