Trang chủTin tức CryptoAltcoinGiá OMG đột ngột giảm 1/3 sau airdrop BOBA

Giá OMG đột ngột giảm 1/3 sau airdrop BOBA

- Advertisement -

omg

Giá của OMG Network (OMG) đã giảm 33% từ mức 19,35 đô la xuống khoảng 13 đô la ngay sau khi hoàn thành snapshot cho airdrop từ Boba Network.

Snapshot của tất cả các ví chứa OMG diễn ra vào lúc 12 giờ sáng thứ Sáu theo giờ UTC. Holder OMG tại thời điểm snapshot sẽ nhận được BOBA, token quản trị cho BobaDAO vào ngày 19 tháng 11.

- Advertisement -

Boba là một giải pháp layer 2 Optimistic Rollup giúp mở rộng quy mô các hợp đồng thông minh Ethereum, được xây dựng bởi nhóm Enya. Chủ sở hữu token BOBA sẽ đủ điều kiện để gửi và bỏ phiếu về các đề xuất cho Boba DAO.

Tài khoản 100eyes Crypto Scanner đã tweet một “Cảnh báo hoạt động kỳ lạ” về sự sụt giảm giá nghiêm trọng có thể do các holder OMG cố gắng đón đầu hành động giá “bán tin tức”.

Boba Network đã thông báo về đợt airdrop vào ngày 20 tháng 9, khi OMG ở mức khoảng 9,50 đô la.

Kể từ đó, OMG đã chứng kiến ​​hai đợt tăng giá, từ ngày 29 tháng 9 đến ngày 5 tháng 10 lên 16,76 đô la và gần đây vào ngày 5 tháng 11 lên mức cao nhất gần 4 năm là 19,35 đô la.

10 sàn giao dịch tiền điện tử gồm Binance, Crypto.com, Huobi, Gate.io, Bitfinex, Binance.US và FTX đang hỗ trợ airdrop BOBA cho người dùng.

Giá OMG đã tăng chậm kể từ ngày 21 tháng 7 năm nay khi giá chạm đáy ở mức thấp nhất trong 4 năm là 3,21 đô la, theo Coingecko.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Slope Wallet cho biết sẽ trả 10% tiền thưởng nếu kẻ tấn công trả lại số tiền bị đánh cắp

Slope Wallet, bị tấn công trong tuần này gây thiệt hại 5 triệu đô la, sẽ trả cho kẻ trộm 10% tiền thưởng. Slope Wallet,...

Cá voi Ethereum tích lũy MATIC, APE, FTT và những altcoin khác

Một con cá voi Ethereum đã tích lũy được một số altcoin khiến giá trị tài khoản tăng hơn 400 triệu đô la.Theo dữ...

Hơn 5.000 ví bị rút cạn tiền trên mạng Solana

Khoảng 5.000 ví dường như bị ảnh hưởng trong một cuộc tấn công đang diễn ra trên mạng Solana.Kẻ tấn công dường như đang...

Cầu nối Nomad bị hack 190 triệu USD tiền điện tử

Cầu nối Nomad đang trải qua một vụ khai thác bảo mật cho phép kẻ xấu rút tiền một cách có hệ thống thông...

Tốc độ đốt của Shiba Inu tăng vọt 130%

Shiba Inu đã chứng kiến ​​một sự tăng vọt khác về số lượng token bị đốt cháy.Theo dịch vụ theo dõi chuỗi khối Shibburn,...

Bài viết liên quan

- Advertisement -