Thứ Hai, 25 Tháng Chín 2023

Giá BitDAO biến động mạnh, CEO Ben Zhou yêu cầu Alameda cung cấp chứng minh tài chính

- Advertisement -

Trưa ngày 8/11/2022 theo giờ địa phương, BitDAO chứng kiến một cú dump lao dốc hơn 20% trong chưa đầy 1 tiếng và đang dao động ở mức 0.36 USD. Trong khi đó, đồng FTT (đồng token của sàn FTX) cũng thủng “hỗ trợ cứng” 22 USD tiến thẳng về mốc 15 USD bởi “chiến sự” căng thẳng chưa hạ nhiệt. 

- Advertisement -

Căng thẳng bất ngờ giữa Binance và FTX bắt đầu khi CEO Binance – Changpeng Zhao (CZ) thông báo muốn bán hết 2.1 tỷ USD dưới dạng FTT và BUSD do nghi vấn “chơi xấu” của Sam Bankman-Fried (SBF) – CEO của FTX. CZ thừa nhận sẽ bán dần lượng FTT đang nắm giữ theo các tháng để giảm tác động lớn lên thị trường. Tuy vậy, sau khi thông tin trên được đăng tải, giá FTT đã lao dốc mạnh và chạm mốc 15 USD vào sáng hôm nay.

Hiện tại, có nhiều giả thuyết cho rằng Alameda Research đang phải bán tháo các đồng coin có trong danh mục đầu tư của mình để trợ giá cho FTT, dẫn đến việc giá BitDAO cũng suy giảm khiến cộng đồng lo sợ. Trước đó vào năm 2021, hai quỹ BitDAO và Alameda Research đã thực hiện thương vụ cam kết đổi ngang token. Để tóm tắt, Alameda Research đã đề xuất BitDAO đầu tư 180 triệu USD vào FTT, theo đó, Alameda Research sẽ giữ 1% tổng cung BIT và BitDAO giữ 1% tổng cung FTT. Cả hai bên cam kết sẽ không bán token ít nhất trong vòng 3 năm.

Tuy nhiên, với “chiến sự” hiện tại, cộng đồng đang đồn đoán việc Alameda Research đang “bội tín”, bán Bit để trợ giá cho FTT.  Hiện tại, Ben Zhou – CEO Bybit đang yêu cầu SBF cung cấp dữ liệu xác thực về việc có còn nắm giữ Bit không. 

Trong khi đó, BitDAO cũng đang nắm giữ 3.36 triệu FTT

Để trả lời, CEO của Alameda – Caroline yêu cầu mọi người bình tĩnh và sẽ giải đáp sau khi mọi chuyện ổn định trở lại. 

Về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3/2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, các nhà giao dịch có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và cộng đồng đa ngôn ngữ tuyệt vời. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay trực tuyến cải tiến, các sản phẩm mining và staking, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API, cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch tiền điện tử mới đáng tin cậy nhất.

Đối với các yêu cầu về truyền thông, vui lòng liên hệ: press@bybit.com

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://www.bybit.com/

3/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nền tảng tiền điện tử khổng lồ quyết định đóng cửa do những bất ổn pháp lý

Nền tảng tiền điện tử khổng lồ sắp ngừng hoạt động do những bất ổn pháp lý hiện tại và tỷ lệ sử dụng...

Công ty phân tích dự đoán thời điểm giá của Shiba Inu sẽ đạt 0,0001 đô la

Gần đây, công ty phân tích tiền điện tử Telegaon đã công bố mốc thời gian dự đoán để Shiba đạt 0,0001 USD.Để Shiba...

Binance Labs công bố 12 dự án tiền điện tử mới có tiềm năng cao

Binance Labs đã công bố 12 dự án được chấp nhận tham gia chương trình ươm tạo.Binance Labs thông báo rằng họ đã chọn...

Bài viết liên quan

- Advertisement -