Thứ Năm, 29 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Giá ADA có thể tăng cao đến mức nào trong dịp Giáng sinh?

Sự phát triển của Cardano bị ảnh hưởng bởi công trình của Gerolamo Cardano, một nhà thông thái người Ý và nó được giới thiệu ra thị trường vào năm 2017.

Charles Hoskinson, người tạo ra Cardano, đã cung cấp thông tin về hard fork Alonzo vào tháng 8 năm 2021. Kết quả là Sau thông báo này, giá ADA đã tăng 116% vào tháng tiếp theo.

Giống như việc hợp nhất Ethereum, việc ra mắt hard fork Vasil là một trong những cập nhật được mong đợi nhất của nhóm. Bất chấp một số khó khăn gặp phải trong quá trình thực hiện, hard fork vẫn thành công.

Cardano gần đây đã vượt qua mức giá 0,6 USD. Theo dữ liệu gần đây, ADA đã giảm hơn 3% trong 24 giờ qua. Cardano vẫn đang giao dịch trong sắc đỏ cùng với toàn bộ thị trường tiền điện tử. Giáng sinh đang đến gần, đây là dự đoán giá của chúng tôi cho Cardano vào Giáng sinh này.

Dự đoán giá ADA cho Giáng sinh

Các yếu tố khác nhau, chẳng hạn như điều kiện thị trường, hành động giá, sự phát triển, nguồn cung và trường hợp sử dụng, sẽ quyết định liệu ADA của Cardano có thể tăng giá vào Giáng sinh này hay không.

Dựa trên hành vi của ADA vào đầu năm 2023, các chuyên gia tiền điện tử tại Changelly đưa ra dự đoán giá của họ cho Cardano vào dịp Giáng sinh. Trong khung thời gian này, giá của ADA được dự đoán là 0,598798 USD. Vào cuối tháng 12, mức giá tối thiểu được dự đoán là 0,568 USD. Giá tối đa dự kiến ​​sẽ đạt 0,676 USD.

Theo dữ liệu CoinMarketCap mới nhất, Cardano đang giao dịch ở mức 0,6317 USD, với giá trị giảm 3,35% trong 24 giờ qua. ADA hiện đã vượt qua ngưỡng kháng cự $ 0,600. Vẫn còn phải xem liệu ADA có thể giữ được mức đó hay không. Tuy nhiên, giá có thể dao động và thay đổi tùy thuộc vào điều kiện chung của thị trường.

Xem thêm: BRICS sẽ đưa ra thông báo quan trọng vào năm 2024?

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Khi Bitcoin vượt qua 60k$, các altcoin này đã được cá voi mua nhiều nhất!

Theo dữ liệu của Nansen, trong khi Bitcoin tăng giá, cá voi đã tăng cường mua Shiba Inu, Pepe Coin và Chainlink.Khi tiền điện...

Shiba Inu có thể đạt tới 0,10 USD nếu điều này diễn ra

Shiba Inu hiện đang giao dịch ở mức 0,00001079 USD và tăng gần 6% trên các chỉ số vào thứ Tư. Đồng tiền meme hàng...

Cardano tăng vọt 6% sau 24 giờ: Tại sao ADA lại tăng giá hôm nay?

Giá Cardano đang có xu hướng đi lên tích cực, tăng vọt lên 8% trong 24 giờ qua. Sự tăng đột biến gần đây đã...

Bài viết liên quan