Thứ Ba, 5 Tháng Mười Hai 2023

Genesis tìm kiếm khoản vay khẩn cấp trị giá 1 tỷ USD

Genesis tìm kiếm khoản vay khẩn cấp trị giá 1 tỷ USD

Genesis đã tìm một khoản vay khẩn cấp trị giá 1 tỷ USD từ các nhà đầu tư tiềm năng, theo The Wall Street Journal đưa tin.

Cụ thể, Genesis đã tìm khoản vay khẩn cấp trị giá 1 tỷ USD từ các nhà đầu tư tổ chức, trước khi thông báo với các khách hàng của mình rằng họ đang tạm dừng các khoản mua lại sau sự sụp đổ của FTX.

Genesis được cho là đã tìm tới các tổ chức tín dụng để nhờ sự hỗ trợ với lý do khủng hoảng thanh khoản. Theo một tài liệu gây quỹ bí mật, trong đó nói rằng công ty đã không nhận được khoản tài trợ nào.

“Các khoản tiền gửi đang diễn ra chủ yếu được thúc đẩy bởi retail program và đối tác của Genesis (tức là Gemini Earn) và các khách hàng tổ chức đang thử nghiệm tính thanh khoản”, tài liệu viết.

Như BTA đã đưa tin vào hôm 16/11, công ty cho vay tiền điện tử Genesis sẽ tạm thời đình chỉ các khoản mua lại và các khoản vay mới trong hoạt động cho vay của mình.

Giải thích về quyết định này, đại diện Genesis cho biết “sự hỗn loạn trên thị trường chưa từng có đang xảy ra, liên quan đến sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền điện tử FTX, điều này dẫn đến mức rút tiền bất thường mà Genesis cho là vượt quá tính thanh khoản hiện tại”.

Genesis cũng nói thêm rằng thanh khoản hiện tại của họ đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi sự sụp đổ của quỹ phòng hộ Three Arrows Capital vào tháng 6. Sau đó Genesis đã đệ đơn yêu cầu bồi thường 1,2 tỷ USD đối với Three Arrows Capital.

Mặc dù đang khó khăn nhưng các hoạt động như phái sinh và lưu ký của Genesis vẫn diễn ra bình thường.

5/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích cho biết vẫn chưa muộn để đầu tư vào ETH, giá sẽ lên 3.500$

 Trong khi Ethereum tăng trên 2.200 USD, một bài viết tăng giá cho ETH đến từ nhà phân tích nổi tiếng Ali Martinez.Trong khi...

Nhà tạo lập thị trường DWF Labs mua một altcoin được niêm yết trên Binance

Công ty tạo lập thị trường DWF Labs đã mua một altcoin mới theo dữ liệu trên chuỗi.DWF Labs, một trong những công ty...

Các nhà phát triển Altcoin này có thể sớm bán mạnh trên Binance

Theo các nhà phân tích của Spotonchain, các hoạt động on-chain trong ví của nhà phát triển altcoin này thu hút sự chú ý.Con...

Bài viết liên quan