Thứ Sáu, 23 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Gemini tiết lộ kế hoạch ra mắt hợp đồng vĩnh viễn XRP

Sự không chắc chắn về quy định trước đây đã buộc Gemini và các sàn giao dịch lớn khác phải cắt đứt quan hệ với XRP và Ripple. Tuy nhiên, những chiến thắng pháp lý ổn định phần lớn đã xóa bỏ những trở ngại đối với việc nối lại dịch vụ một cách phổ biến.

Sàn giao dịch tiền điện tử Gemini cuối cùng đã giải quyết được bí ẩn đằng sau một loạt tweet khó hiểu gợi ý về XRP , sàn thông báo kế hoạch tung ra các hợp đồng tương lai vĩnh viễn cho XRP.

Trong vài ngày qua, một số tweet từ Gemini với các chữ cái “X” và “R”, mang hàm ý ủng hộ XRP. Và trong tweet gần đây, sàn giao dịch cho biết họ sẽ hỗ trợ cho XRP trong thời gian sắp tới, trước mắt là đề xuất phát hành hợp đồng vĩnh viễn XRP.

Dòng tweet gần đây nhất của Gemini đã đặt ra một câu đố cho khán giả: “Ở vùng đất của những người khổng lồ, tôi nhanh nhẹn và nhỏ bé, khi chạy tôi không dừng lại. Xuyên biên giới, tôi tự do lang thang, tới các nơi gần xa quê hương. Tôi là ai? Câu trả lời sẽ được đăng sau 24 giờ.”

Gemini mang đến hợp đồng vĩnh viễn XRP

Các dòng tweet đầu tiên cố tình đưa ra tin đồn trên mạng xã hội về việc liệu Gemini có dự định niêm yết lại một cặp giao dịch XRP hay không. Sự suy đoán tăng cao trước thời hạn 24 giờ để sàn giao dịch làm rõ ý nghĩa thực sự.

Hóa ra, Gemini dự định cho phép giao dịch hợp đồng tương lai có đòn bẩy trên XRP. Động thái này làm sống lại mối quan hệ giữa Gemini và Ripple lần đầu tiên sau gần ba năm.

Sự không chắc chắn về quy định trước đây đã buộc Gemini và các sàn giao dịch lớn khác phải hủy niêm yết với XRP của Ripple. Tuy nhiên, những chiến thắng pháp lý của Ripple trong thời gian qua đối với SEC đã xóa bỏ những trở ngại đối với việc nối lại dịch vụ giao dịch cho XRP.

Xem thêm: Bitcoin ETF dự kiến ​​​​sẽ ra mắt tại Hồng Kông vào giữa năm 2024 Quảng Cáo

5/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cựu quản lý Ripple đưa ra dự đoán về ngày các quỹ ETF XRP phê duyệt

Một dự đoán mới về ngày XRP ETF đến từ cựu quản lý Ripple Sean McBride.Sau khi SEC phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin...

Đội bóng Paris Saint-Germain thông báo sẽ trở thành trình xác thực mạng cho Chiliz

Gã khổng lồ bóng đá Pháp đã thông báo rằng họ sẽ là trình xác thực mạng cho chuỗi khối Chiliz Chain, nơi lưu...

Polygon tạo nên chấn động, MATIC có thể bứt phá đạt mức 1.73 USD không ?

Polygon hoàn thành lần phát hành MATIC cuối cùng và quá trình chuyển đổi sang Polygon 2.0. Các nhà phân tích dự đoán MATIC...

Bài viết liên quan