Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Gemini công bố chiến dịch ​​tài trợ chính trị các ứng viên ủng hộ crypto

Sàn giao dịch Gemini đã công bố dự án tài trợ chiến dịch nhằm hỗ trợ các ứng cử viên ủng hộ tiền điện tử trong cuộc bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ vào tháng 11 năm nay. Gemini cũng thông báo về việc đóng góp 2 triệu USD cho chiến dịch tái tranh cử của Cameron và Tyler Winklevoss vào ngày 20 tháng 6 năm 2024, đó là chiến dịch của cựu Tổng thống Trump.

Bài đăng trên mạng xã hội của Gemini thông báo về sáng kiến ​​quyên góp chính trị.
Bài đăng trên mạng xã hội của Gemini thông báo về sáng kiến ​​quyên góp chính trị.

Vài phút trước khi Gemini công bố sáng kiến ​​quyên góp cho chiến dịch của mình, Tyler Winklevoss đã chỉ trích Joe Biden và chính quyền hiện tại về thái độ thù địch với ngành công nghiệp tiền điện tử. Ông viết rằng “Tội ác luôn thành công và phần thưởng luôn là sự chế giễu, phạt tiền và thậm chí là quan liêu nhiều hơn.” Tyler Winklevoss sau đó làm rõ lập trường của mình.

Tyler Winklevoss kết luận lời chỉ trích đối với chính quyền Biden bằng tuyên bố rằng “Trong một khoảng thời gian đủ dài, thật dễ dàng nhận thấy những chính sách này sẽ dẫn đến sự tàn phá nền kinh tế và đất nước của chúng ta như thế nào”.

Cặp song sinh Winklevoss và Gemini đã sử dụng ngành công nghiệp tiền điện tử để huy động chính trị, ví dụ như thông báo mới nhất về việc quyên góp cho các ứng cử viên ủng hộ tiền điện tử. Đầu tháng 6, PAC “Stand with Crypto” của Coinbase đạt được mốc quan trọng khi thu hút 1 triệu chữ ký ủng hộ từ cộng đồng tiền điện tử.

Sau cuộc gặp với cựu Tổng thống Trump, các giám đốc điều hành từ CleanSpark, Marathon Digital và Riot Platforms đã thành lập “Dự án cử tri Bitcoin”, một tổ chức giáo dục cử tri phi lợi nhuận, nhằm nâng cao nhận thức về Bitcoin mà không mang tính chính trị đảng phái.

Fairshake, một siêu PAC tiền điện tử, gần đây thông báo đã tích lũy được 169 triệu đô la trong quyên góp và phát hành các quảng cáo chính trị chống lại các chính trị gia và ứng cử viên phản đối tiền điện tử.

Đọc thêm: Mối quan tâm về tiền điện tử của Joe Biden đã đưa anh ấy đến hội nghị bàn tròn về Bitcoin của DC

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
Cuộc chơi luôn khốc nghiệt

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Santiment đưa ra cảnh báo cho 5 altcoin này

Santiment cảnh báo về XRP và Litecoin, đồng thời cho biết RNDR, AAVE và MKR đang đưa ra tín hiệu tăng giá.Vào thời điểm...

Tỷ phú nổi tiếng Michael Dell lên tiếng phát biểu về Bitcoin!

CEO của Dell, Michael Dell đã nói về Bitcoin.CEO của Dell, Michael Dell, người được đồn đoán là có thể mua một lượng lớn...

Kho bạc được token hóa Hoa Kỳ có thể đạt 3 tỷ USD vào cuối năm

Kho bạc Hoa Kỳ được mã hóa có thể đạt 3 tỷ USD vào cuối năm 2024, nhờ lợi ích của việc mã hóa...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo