Thứ Bảy, 20 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Gateway huy động được 4,2 triệu USD

Gateway huy động được 4,2 triệu USD

Gateway đã huy động được 4,2 triệu đô la trong vòng tài trợ hạt giống do Reciprocal Ventures dẫn đầu.

Gateway, một giao thức xác thực web3, đã huy động được 4,2 triệu đô la trong vòng tài trợ hạt giống. Công ty đầu tư mạo hiểm tập trung vào tiền điện tử Reciprocal Ventures đã dẫn đầu vòng này, với 6th Man Ventures, Spartan Group, Figment và những tổ chức khác tham gia.

Các nhà đầu tư thiên thần, bao gồm Sandeep Nailwal của Polygon và Ryan Selkis của Messari, cũng ủng hộ vòng này.

Ayyan Rahman, người đồng sáng lập Gateway, nói với The Block rằng Gateway đã bắt đầu huy động vốn vào đầu năm ngoái và đóng cửa vào quý hai. Rahman nói thêm rằng khoản tài trợ được thực hiện thông qua thỏa thuận chứng quyền sở hữu cộng với token.

Gateway được thành lập vào năm 2021 bởi Rahman, Sanket Jain, Harisson Santos và Nuno Carvalho, nhằm phi tập trung hóa việc phát hành và bảo trì thông tin xác thực. Thông tin xác thực là xác minh chứng minh một người có thuộc tính hoặc trình độ chuyên môn cụ thể.

Trong một thế giới truyền thống, thông tin đăng nhập thường được cấp và duy trì bởi các tổ chức tập trung — chẳng hạn như chứng chỉ từ chính phủ và trường đại học. Trong thế giới web3, thông tin đăng nhập được lưu trữ trên chuỗi khối và thường được phát hành dưới dạng mã thông báo, chẳng hạn như NFT.

Gateway cho biết họ đã phát hành hơn 500.000 thông tin xác thực kể từ khi thành lập, với phần lớn, hơn 300.000, được đúc dưới dạng NFT.

Rahman cho biết: “Việc mint thông tin xác thực dưới dạng NFT nằm trong tầm kiểm soát của người dùng để giúp đảm bảo quyền riêng tư của dữ liệu. Người dùng, sau khi kiếm được thông tin xác thực, có thể chọn mint nó dưới dạng NFT, mà chúng tôi gọi là bản trình bày có thể kiểm chứng”.

Gateway cung cấp một ứng dụng phi tập trung thông tin xác thực. Dapp cung cấp cho các tổ chức web3 một nền tảng “không cần mã” để tạo và cấp thông tin xác thực cho cộng đồng của họ. Gateway cũng đang xây dựng SDK và API cho phép khách hàng của mình tích hợp trực tiếp giao thức vào dự án của họ để cấp thông tin đăng nhập nguyên bản.

Mặc dù Gateway hiện đang tập trung vào web3, nhưng Rahman cho biết công ty có kế hoạch đưa các công ty web2 vào hoạt động trong tương lai.

Xem thêm: Tóm tắt thị trường NFT năm 2022 và triển vọng cho năm 2023

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Arthur Hayes: “BTC tăng sẽ không dừng lại ở mức 100 nghìn đô la! Đây là lý do!”

Arthur Hayes cho biết ông tin Bitcoin sẽ tiếp tục tăng và sẽ không dừng lại ở mức 100.000 USD.Những tuyên bố mới được...

Người đồng sáng lập Chainlink kỳ vọng nhiều hơn ở ETF – Token2049

 Tại sự kiện Token2049 ở Dubai, Sergey Nazarov - người sáng lập Chainlink đã chia sẻ cách  quỹ giao dịch trao đổi tiền điện...

Lý do gì khiến giá Bitcoin và vàng tăng trong những tháng gần đây?

Yếu tố chính nào khiến giá Bitcoin và vàng tăng trong những tháng gần đây? Hai chuyên gia giải thích chi tiết.Theo các nhà...

Bài viết liên quan