Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINGateHub tuyên bố sẽ tiếp tục hỗ trợ XRP bất chấp kiện...

GateHub tuyên bố sẽ tiếp tục hỗ trợ XRP bất chấp kiện tụng từ SEC

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

GateHub tuyên bố sẽ tiếp tục hỗ trợ XRP bất chấp kiện tụng từ SEC

GateHub, công ty tiền điện tử mới nhất công khai lên tiếng về việc sẽ tiếp tục hỗ trợ XRP bất chấp các vấn đề pháp lý của Ripple với SEC.

Ripple hiện đang phải đối mặt với một số vụ kiện pháp lý nghiêm trọng đối với token XRP và đã có nhiều nền tảng tiền điện tử lớn quyết định ngừng hỗ trợ cho đồng tiền này đến khi mọi thứ được giải quyết.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Tuy nhiên, GateHub, một dịch vụ cổng tiền điện tử có trụ sở tại Vương quốc Anh, đã quyết định sẽ tiếp tục niêm yết XRP.

Theo thông báo ngày 12 tháng 1, GateHub sẽ không delist XRP trừ khi có quyết định từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ khiến hành động này là cần thiết:

Xin lưu ý rằng GateHub Ltd. sẽ tiếp tục niêm yết XRP cho đến khi khiếu nại của SEC đối với Ripple được phân xử với quyết định cuối cùng XRP được phân loại là ‘chứng khoán’ hoặc cho đến khi chúng tôi nhận được thông báo ngừng hoạt động từ SEC

GateHub cho biết quyết định giữ XRP trên nền tảng của mình đã được xem xét cẩn thận về đơn khiếu nại của SEC đối với Ripple, cơ quan pháp lý cáo buộc công ty đã bán XRP dưới dạng chứng khoán không được cấp phép. GateHub cũng bày tỏ sự lạc quan về tương lai của XRP khi tuyên bố rằng công ty tự tin XRP không phải là chứng khoán:

Chúng tôi chưa bao giờ tin XRP là ‘chứng khoán’ (đối chiếu) theo ‘Howey test’, và xem XRP chủ yếu là một token ‘tiện ích’ có giá trị dựa trên việc sử dụng chúng trong thanh toán và ngoại hối. Cá nhân chúng tôi cũng chưa từng chứng kiến ​​bất kỳ hành vi thị trường không đúng đắn nào của Ripple Labs hoặc các quan chức cấp cao của công ty.

Quyết định của GateHub trong việc giữ lại XRP trên nền tảng của mình là một bước ngoặt khác trong một loạt các sự kiện sau khi SEC đệ đơn kiện trị giá 1.3 tỷ USD chống lại Ripple vào ngày 22 tháng 12 năm 2020.

Một số công ty tiền điện tử lớn bao gồm Coinbase, Binance.US và OKCoin sau đó đã thông báo hủy niêm yết XRP, trong khi một số công ty như Uphold và bây giờ là GateHub thì quyết định vẫn hỗ trợ XRP cho đến khi vụ kiện được giải quyết.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40