Trang chủTHÔNG CÁO BÁO CHÍGate.io Venture Capital đầu tư vào ngân hàng Seba

Gate.io Venture Capital đầu tư vào ngân hàng Seba

- Advertisement -

Gate Ventures – nhánh đầu tư mạo hiểm của sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu Gate.io – đã thông báo tham gia vào vòng Series C trị giá 119 triệu USD của Ngân hàng SEBA với tư cách là thành viên liên danh cùng Altive.

Ngân hàng SEBA, được thành lập vào năm 2018 và có trụ sở chính tại Zug Thụy Sĩ. Đây là ngân hàng được FINMA cấp phép cung cấp các dịch vụ ngân hàng kỹ thuật số, giao dịch và giám sát cho các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân có giá trị ròng cao (HNWIs).

- Advertisement -

Hiện tại, SEBA đã có mặt tại hơn 25 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới với mức tăng trưởng hàng năm hơn 1.400% trong khối lượng giao dịch. Gate Ventures tin SEBA có vị thế tốt để nắm bắt việc áp dụng tài sản kỹ thuật số ngày càng tăng của các tổ chức, từ đó định hình lại toàn thị trường tiền điện tử.

Với số tiền huy động được, SEBA sẽ hướng đến việc xin giấy phép ở Abu Dhabi, Hong Kong và Singapore, mở rộng hoạt động và tăng cường sự hiện diện của mình tại các khu vực quan trọng.

Marie Tatibouet, Giám đốc Marketing tại Gate.io cho biết:

Gate Ventures được thành lập với mục đích đầu tư vào các công ty mới, đầy tiềm năng trong không gian tiền điện tử. Chúng tôi tin thị trường ngân hàng tiền điện tử chưa được phát triển đầy đủ để có thể thu hút được các nhà đổi mới thúc đẩy tăng trưởng. Với nhiều người tham gia vào ngành hơn sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng tăng về lưu ký tổ chức, cho phép các nhà đầu tư nắm giữ và sử dụng tiền điện tử một cách an toàn, chúng tôi tin SEBA đang ở một vị thế số 1 để tăng trưởng”.

Thị trường tiền điện tử vừa mới trải qua làn sóng đầu tiên của dòng vốn tổ chức và Gate Ventures tin chắc đây là thời điểm thích hợp để đầu tư vào các ngân hàng kỹ thuật số như SEBA. Bằng cách giới thiệu nhiều nhà cung cấp dịch vụ ngân hàng hơn cho tiền điện tử, việc các tổ chức chấp nhận dự kiến sẽ tăng lên mạnh mẽ trong những năm tới.

Bằng cách tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các cầu nối giữa TradFi và tài chính phi tập trung, việc áp dụng hàng loạt dự kiến sẽ theo sau.

Về Gate Ventures

Gate Ventures là một quỹ đầu tư mạo hiểm toàn cầu tập trung đầu tư vào cơ sở hạ tầng, hệ sinh thái và ứng dụng phi tập trung nhằm định hình lại thế giới trong thời đại kỹ thuật số.

Là một phần của hệ sinh thái Gate.io, Gate Ventures sẽ cung cấp tài chính, nguồn lực hoạt động và kiến thức chuyên môn cho cộng đồng tiền điện tử để có những thế hệ đổi mới tiếp theo.

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Vì sao bạn nên thử sử dụng tính năng giao dịch tiền điện tử tự động?

Giao dịch tiền điện tử đã trở thành một xu hướng lựa chọn nghề nghiệp mới, phổ biến với những người làm việc tại...

Đánh giá dự án Crypstarter, tổng quan về hệ sinh thái Crypstarter

Crypstarter là gì? Crypstarter là một Blockchain được xây dựng để giúp các công ty khởi nghiệp dễ dàng tiếp cận cuộc cách mạng công...

DEX OneSwap: Làn gió mới cho thị trường với sản phẩm Prediction cực ấn tượng

Trong hai năm qua, sự mở rộng của thị trường DeFi đã mang lại nhiều cơ hội phát triển hơn cho các sàn giao...

CoinEx Futures có gì nổi bật hơn so với những sàn giao dịch khác?

Trong năm qua, khối lượng giao dịch future đã tăng mạnh, một phần là được thúc đẩy bởi sự tăng trưởng mạnh mẽ của...

Bitcoin.com hoàn thành đợt private sale trị giá 33.6 triệu USD cho token VERSE của mình

Vào ngày 5/5, Bitcoin.com cho biết họ đã hoàn tất đợt bán token VERSE trị giá 33.6 triệu USD. Sự kiện này có sự...

Bài viết liên quan

- Advertisement -