Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Gate.io Venture Capital đầu tư vào ngân hàng Seba

Gate Ventures – nhánh đầu tư mạo hiểm của sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu Gate.io – đã thông báo tham gia vào vòng Series C trị giá 119 triệu USD của Ngân hàng SEBA với tư cách là thành viên liên danh cùng Altive.

Ngân hàng SEBA, được thành lập vào năm 2018 và có trụ sở chính tại Zug Thụy Sĩ. Đây là ngân hàng được FINMA cấp phép cung cấp các dịch vụ ngân hàng kỹ thuật số, giao dịch và giám sát cho các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân có giá trị ròng cao (HNWIs).

Hiện tại, SEBA đã có mặt tại hơn 25 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới với mức tăng trưởng hàng năm hơn 1.400% trong khối lượng giao dịch. Gate Ventures tin SEBA có vị thế tốt để nắm bắt việc áp dụng tài sản kỹ thuật số ngày càng tăng của các tổ chức, từ đó định hình lại toàn thị trường tiền điện tử.

Với số tiền huy động được, SEBA sẽ hướng đến việc xin giấy phép ở Abu Dhabi, Hong Kong và Singapore, mở rộng hoạt động và tăng cường sự hiện diện của mình tại các khu vực quan trọng.

Marie Tatibouet, Giám đốc Marketing tại Gate.io cho biết:

Gate Ventures được thành lập với mục đích đầu tư vào các công ty mới, đầy tiềm năng trong không gian tiền điện tử. Chúng tôi tin thị trường ngân hàng tiền điện tử chưa được phát triển đầy đủ để có thể thu hút được các nhà đổi mới thúc đẩy tăng trưởng. Với nhiều người tham gia vào ngành hơn sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng tăng về lưu ký tổ chức, cho phép các nhà đầu tư nắm giữ và sử dụng tiền điện tử một cách an toàn, chúng tôi tin SEBA đang ở một vị thế số 1 để tăng trưởng”.

Thị trường tiền điện tử vừa mới trải qua làn sóng đầu tiên của dòng vốn tổ chức và Gate Ventures tin chắc đây là thời điểm thích hợp để đầu tư vào các ngân hàng kỹ thuật số như SEBA. Bằng cách giới thiệu nhiều nhà cung cấp dịch vụ ngân hàng hơn cho tiền điện tử, việc các tổ chức chấp nhận dự kiến sẽ tăng lên mạnh mẽ trong những năm tới.

Bằng cách tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các cầu nối giữa TradFi và tài chính phi tập trung, việc áp dụng hàng loạt dự kiến sẽ theo sau.

Về Gate Ventures

Gate Ventures là một quỹ đầu tư mạo hiểm toàn cầu tập trung đầu tư vào cơ sở hạ tầng, hệ sinh thái và ứng dụng phi tập trung nhằm định hình lại thế giới trong thời đại kỹ thuật số.

Là một phần của hệ sinh thái Gate.io, Gate Ventures sẽ cung cấp tài chính, nguồn lực hoạt động và kiến thức chuyên môn cho cộng đồng tiền điện tử để có những thế hệ đổi mới tiếp theo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SMOG đạt 110.000 người dùng, 7,5 triệu nhiệm vụ hoàn thành trước đợt Airdrop 1 triệu USD

SMOG, meme coin phổ biến mới ra mắt trên Solana, đã đạt được một cột mốc quan trọng khi hoàn thành giai đoạn đầu...

‘Dogeverse’ – Meme Coin Mới Gây Sốt Với 1,5 Triệu USD Huy Động Được Trong 72 Giờ Mở Bán Trước

Một meme coin mới, “Dogeverse” đã công bố ra mắt đợt bán trước vào ngày 8 tháng 4, huy động được hơn 1.500.000 USD...

Cảnh báo giảm một nửa: Nhà đầu tư Việt Nam Ưa chuộng Bitbot là lựa chọn tiền điện tử hàng đầu

Sự kiện giảm một nửa Bitcoin là cột mốc quan trọng tiếp theo trước thị trường tiền điện tử và hành động giá đang...

Bài viết liên quan