Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Gần một phần tư số ví Bitcoin duy nhất bị thua lỗ trong bối cảnh BTC bay mất 15K USD

Gần một phần tư số ví Bitcoin duy nhất bị thua lỗ trong bối cảnh BTC bay mất 15K USD

Bitcoin đã giảm hơn 30% trong bảy ngày qua và sự sụt giảm này đã gây ra sự sụt giảm gần như tương xứng về tỷ lệ lợi nhuận của ví.

Dữ liệu từ nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử Glassnode cho thấy đợt điều chỉnh giá Bitcoin lần này đã dẫn đến gần một phần tư số ví trên chuỗi bị thua lỗ. Tình hình này cũng có một số điểm tương đồng với các giai đoạn cực kỳ giảm giá trước đó đã làm gián đoạn các bước tăng giá.

Trong sự cố “Thứ Năm Đen” vào tháng 3 năm 2020, các địa chỉ ví duy nhất trên chuỗi bị thua lỗ cũng tiến gần đến mốc 25% khi Bitcoin giảm gần 50% giá trị.

Quay trở lại xa hơn, đợt tăng trưởng năm 2019 từ mức đáy 3.500 USD của thị trường gấu năm 2018 cũng có một sự điều chỉnh tạm thời tương tự, chứng kiến ​​tỷ lệ các địa chỉ ví duy nhất bị thua lỗ tăng lên đến 25%.

Trong tất cả các tình huống trước đây, khi tỷ lệ phần trăm địa chỉ ví thua lỗ đạt 25% trong quá trình tăng giá, Bitcoin sẽ nhanh chóng phục hồi để thiết lập mức cao mới.

Biểu đồ do Glassnode cung cấp cũng vẽ ra một bức tranh tương tự về mức độ nghiêm trọng của sự điều chỉnh BTC hiện tại. Mức giảm của Bitcoin từ ATH hiện đang ở mức 33% – mức cao nhất kể từ khi BTC phá vỡ rào cản 20.000 USD vào tháng 11.

Trở lại vào tháng 1, mức điều chỉnh từ ATH cũng nhanh chóng chạm 27% khi giá của Bitcoin liên tục tăng gấp 4 lần kể từ tháng 9 năm 2020. Vào thời điểm đó, BTC đã mất khoảng 10.000 USD trong vòng một tuần.

Như đã báo cáo trước đây, dòng tiền Bitcoin đến các sàn giao dịch đã tăng mạnh trong tuần qua, đạt mức chưa từng thấy kể từ sự kiện “Thứ Năm Đen”.

Đợt bán tháo lớn trong tuần qua đã chứng kiến ​​tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử mất khoảng 700 tỷ USD trong vòng bảy ngày. Hơn một nửa sự sụt giảm đó đã xảy ra trong 24 giờ qua khi một số loại tiền điện tử đã giảm từ 15 đến 30% giá trị.


Có thể bạn quan tâm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đây là lý do tại sao Bitcoin có thể sớm đạt mốc 100.000 USD hơn dự kiến

Nhà kinh tế học nổi tiếng Timothy Peterson chia sẻ về quỹ đạo giá tương lai của Bitcoin, nhấn mạnh việc BTC sẽ sớm...

Stripe cho phép mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ tại Châu Âu

Stripe là bộ xử lý thanh toán trực tuyến hàng đầu gần đây đã mở rộng dịch vụ của mình để cho phép khách hàng châu...

Mt. Gox chuyển 2,8 tỷ đô la BTC vào ví nội bộ

Theo công ty phân tích tiền điện tử Arkham, sàn giao dịch tiền điện tử hiện đã không còn tồn tại Mt. Gox đã...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo