Chủ Nhật, 26 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Game Solana “MixMob: Racer 1” tiết lộ ngày ra mắt phiên bản trên iOS và Android

MixMob, vũ trụ game trên Solana được xây dựng dựa trên “văn hóa phối lại”, đã thông báo về sự kiện game đầu tay MixMob: Racer 1 ra mắt trên iOS App Store và Android Play Store vào ngàyhoom nay (14 tháng 5) sau lần ra mắt phiên bản web trước đó.

Game đua xe chiến lược dựa trên thẻ bài thách thức người chơi cạnh tranh để giành phần thưởng tiền điện tử trong một thế giới đen tối, nơi họ phải chống lại một AI độc ác đã phá hủy nền văn minh của loài người. MixMob đã mô tả trò chơi này là “Mario Kart gặp Hearthstone”, với sự kết hợp giữa chiến lược đua xe và lựa chọn thẻ trong từng khoảnh khắc hành động.

Trò chơi miễn phí sử dụng token MXM của MixMob trên Solana, cho phép chủ sở hữu tham gia quản trị và kiếm phần thưởng. Người chơi có thể stake token vào “Turbo Arenas”, nơi hoạt động như pool thanh khoản. Việc stake token cho phép người chơi tham gia bỏ phiếu quản trị và kiếm phần thưởng.

Token MXM được ra mắt vào ngày 1 tháng 2 và airdrop cho những người chơi và người đóng góp sớm. Hiện token có giá dưới 0,05 USD theo dữ liệu từ CoinGecko, token dựa trên Solana này đã tăng 22% trong tuần qua trước khi ra mắt trên thiết bị di động.

Để tăng thêm hưng phấn cho sự kiện ra mắt vào tuần tới, MixMob đã tung trailer ra mắt phiên bản thiết bị di động. Bên cạnh việc triển khai trên thiết bị di động, MixMob sẽ mở ra bảng xếp hạng trong trò chơi trước cuộc thi “World Clash” đầu tiên vào ngày 30 tháng 5.

MixMob đang hợp tác với các hiệp hội trò chơi như Yield Guild Games và Merit Circle để quảng bá cho sự kiện ra mắt, công ty cho biết sẽ chạy quảng cáo trên web và mạng xã hội để giúp truyền bá thông tin này.

Ban đầu, việc ra mắt phiên bản di động cho MixMob: Racer 1 được lên kế hoạch vào ngày 7 tháng 5 nhưng lại bị trì hoãn vào thứ Hai do đội ngũ cho biết họ muốn mang đến nhiều cải tiến và tính năng bổ sung hơn.

Mặc dù có sẵn cho mọi người chơi miễn phí, nhưng MixMob: Racer 1 cũng ra mắt thêm NFT tùy chọn, cho phép người chơi mua và trang bị Solana NFT “MixBots” và mặt nạ để sử dụng trong game. Chủ sở hữu cũng đủ điều kiện nhận phần thưởng token thông qua airdrop trong những tháng gần đây.

Bên cạnh việc phát triển nhượng quyền thương mại gamei gốc, MixMob cũng đang thực hiện một nỗ lực nhằm mang lại tài sản trí tuệ của nền văn hóa đại chúng nổi tiếng thông qua các thỏa thuận cấp phép. Đầu tiên trong số đó, dành cho thiết kế nhân vật Stormtrooper ban đầu từ “Star Wars”, đã được công bố vào tháng 2, với bộ nhân vật sẽ được bán dưới dạng NFT trong game.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều hơn với chi phí thấp hơn: Cách cải tiến của PrimeXBT giúp nhà giao dịch nâng cấp

Khi nói đến đầu tư, các nhà giao dịch luôn tìm kiếm những nền tảng mang lại sự kết hợp hoàn hảo giữa đổi...

BitMart Launchpad sẽ niêm yết Aperture Finance (APTR) trong IEO sắp tới

BitMart, nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu toàn cầu, thông báo về việc niêm yết Aperture Finance (APTR) trên...

Dogeverse: Sự Lựa Chọn Của Cá Voi Crypto, Tiềm Năng Tăng Trưởng Khi Niêm Yết

Thị trường altcoin có lẽ không còn xa lạ gì với những đợt tăng giá ấn tượng của các meme coin, đặc biệt là...

Bài viết liên quan