Chủ Nhật, 3 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Gabor Gurbacs của VanEck cho biết Bitcoin đang rời khỏi những nhà đầu tư yếu đuối

Nhà chiến lược tài sản số nổi tiếng Gabor Gurbacs cho rằng không có gì đổi mới khi Bitcoin chuyển từ khách du lịch sang Holder (những người nắm giữ Token dài hạn).

Bitcoin, loại tiền điện tử lớn nhất, giảm 14,3% sau khi đạt mức cao trong hai năm trở lại đây, do sự kiện ETF ở Hoa Kỳ được phê duyệt.

Mặc dù một số nhà đầu tư quyết định chốt lời ở mức dưới 50,000 USD nhưng xu hướng gia tăng giá trị cốt lõi của nó vẫn không bị ảnh hưởng.

Bitcoin đang chảy vào các nhà đầu tư mạnh mẽ 

Ông Gabor Gurbacs tỏ vẻ không ngạc nhiên trong bài đăng trên X khi Bitcoin đang chuyển từ những nhà đầu tư yếu đuối sang những người nắm giữ mạnh mẽ. 

Ông cho rằng tình hình này không có gì mới, trước đây, ông có chia sẽ sự hào hứng của mình đối với những ảnh hưởng tiềm ẩn của sự kiện Bitcoin ETF được phê duyệt.

Ông dự đoán khả năng tiếp cận Bitcoin sẽ tăng gấp 10-50 lần, như một công cụ đầu tư cho nhiều loại quản lý tài sản khác nhau trong năm nay.

Hiện tại, Bitcoin đang giao dịch ở mức khoảng 41,584 USD, tăng 0,9% trong vòng 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch BTC giảm 17% trong khoảng thời gian tương ứng.

Những người nắm giữ Bitcoin này mạnh mẽ như thế nào ?

Các nhà phân tích khó ước tính được sức mạnh thật sự của những người đang nắm giữ Bitcoin. Tuy nhiên theo nghiên cứu của TXMCtrades, một nhà phân tích BTC, hầu hết những người này đều sẽ giữ lại tài sản của mình trong vòng 1-2 năm trước khi chổt lời.

Ngoài ra, theo nghiên cứu của Glassnode, những holder này trung bình sẽ thu được lợi nhuận 55% số tiền đầu tư của họ so với giá hiện tại.

 

Đây có thể là một thông tin có ý nghĩa tích cực đối với các nhà phân tích vào tháng 1 năm 2024.

Dự đoán đầy tham vọng từ VanEck: “2024 sẽ là năm của Bitcoin”!

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ xác nhận vẫn đang hold Bitcoin

Ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ Robert F. Kennedy Jr. đã nói về sự ủng hộ của ông đối với Bitcoin trong tuyên...

Công ty phân tích cho biết: “Mùa Altcoin đang đến gần”

Theo một công ty phân tích, những “dấu hiệu ban đầu” được nhìn thấy trước khi mùa altcoin bắt đầu đang được theo dõi.Các...

Người sáng lập Chainlink nói ETF là bước ngoặt đối với tiền điện tử

Sergey Nazarov, người sáng lập altcoin nổi tiếng Chainlink (LINK), đã đưa ra những tuyên bố về thị trường với Bloomberg.Trong cuộc phỏng vấn...

Bài viết liên quan