Trang chủTIN TỨC CRYPTOGã khổng lồ thanh toán trực tuyến MercadoLibre ra mắt dịch vụ...

Gã khổng lồ thanh toán trực tuyến MercadoLibre ra mắt dịch vụ tiền điện tử ở Brazil

-

- Advertisement -

pago

Công ty thanh toán trực tuyến MercadoLibre hiện sẽ cho phép mua và bán tiền điện tử thông qua ứng dụng kỹ thuật số của họ, Bloomberg đưa tin.

- Advertisement -

Gã khổng lồ thanh toán Mỹ Latinh MercadoPago cũng sẽ sớm cung cấp các dịch vụ đầu tư tiền điện tử cho khách hàng Brazil của mình. Phó chủ tịch Tulio Oliveira của công ty nói rằng việc triển khai đã mở rộng hơn dự kiến trong thời gian ngắn.

Oliveira nói:

“Chúng tôi đã dành thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu trước khi quyết định bước chân vào lĩnh vực tiền điện tử”.

Các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán như Visa và Mastercard đã bắt đầu cung cấp hỗ trợ tiền điện tử. Paypal, đồng thời cũng đi sâu vào lĩnh vực này dựa trên nhu cầu của khách hàng.

Chỉ tuần trước, nền tảng truyền thông xã hội Twitter đã công bố bộ phận tiền điện tử chuyên dụng để nghiên cứu thêm về các dịch vụ phi tập trung.

Phó chủ tịch MercadoPago cũng nói thêm:

“Crypto có tiềm năng ở phía trước và mở ra một con đường mới cho chúng tôi.”

Báo cáo lưu ý rằng các giám đốc điều hành của công ty đã rất ủng hộ tiền điện tử. Năm ngoái, MercadoLibre đã mua lại số Bitcoin trị giá 7,8 triệu USD.

Giám đốc điều hành Marcos Galperin đã nói với Bloomberg:

“Tiền điện tử sẽ là một bước phát triển lớn… Mọi người đang cố gắng giữ lại giá trị cho tài sản của mình và một số loại tiền điện tử sẽ giữ nguyên giá trị vì chúng không thể bị in ra hoặc mất giá”.

Cơ hội kinh doanh trong lĩnh vực tiền điện tử

Điều đáng chú ý là các nhà phân tích đã cho rằng các cơ hội tiền điện tử sẽ mở ra tiềm năng to lớn cho các doanh nghiệp.

Bruno Serra, giám đốc chính sách tiền tệ của ngân hàng trung ương Brazil trước đó đã tuyên bố rằng các khoản đầu tư nước ngoài của Brazil vào tiền điện tử có khả năng tăng gấp ba lần so với số tiền đầu tư vào cổ phiếu của Mỹ.

Một nghiên cứu khác đã phát hiện ra rằng các doanh nhân chấp nhận Bitcoin và các hình thức thanh toán tiền điện tử khác đã thu hút được nhiều khách hàng mới, tác động tích cực đến doanh số bán hàng của họ.

Mọi con mắt đều đang chú ý đến Amazon, tin tưởng rằng gã không lồ này cũng sẽ bước vào không gian crypto.

Google đã hợp tác với Bakkt, một thị trường tài sản kỹ thuật số, để giới thiệu các giải pháp tiền điện tử trên nền tảng này.

MoonPay Inc, một trong những nhà cung cấp cơ sở hạ tầng thanh toán tiền điện tử hàng đầu, đã đạt được mức định giá khổng lồ là 3,4 tỷ đô la. 


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40