FTX thuê BitGo để giữ hộ 740 triệu USD trong ví lạnh

- Advertisement -

FTX thuê BitGo để giữ hộ 740 triệu USD

Sàn giao dịch tiền số đã phá sản, FTX, đã đồng ý thuê BitGo để giữ 740 triệu USD tài sản tiền điện tử còn lại của mình trong ví lạnh. 

FTX đã thông báo cho một thẩm phán liên bang rằng họ muốn BitGo bảo vệ các tài sản tiền điện tử còn lại của mình khi thủ tục phá sản diễn ra, theo TheBlock.

- Advertisement -

Do đó, một thỏa thuận dịch vụ lưu ký với BitGo đã được ký kết vào ngày 13 tháng 11.

Công ty và các chi nhánh con liên quan đến FTX yêu cầu thẩm phán giám sát việc phá sản trước khi thủ tục di chuyển tài sản của FTX được thực hiện. Đại diện FTX đã nói với tòa án ngày hôm qua rằng họ lo ngại về các mối đe dọa và trộm cắp đang diễn ra trên mạng.

FTX đã đồng ý trả khoản phí trả trước là 5 triệu USD cho BitGo và công ty sẽ tính phí FTX hàng tháng bằng với giá trị đô la Mỹ trung bình của tài sản tiền điện tử được nắm giữ.

Trong hồ sơ thỏa thuận, các luật sư ước tính rằng FTX sẽ tiêu tốn khoảng 100.000 USD mỗi tháng cho BitGo, dựa trên lần chuyển ban đầu trị giá 740 triệu USD tài sản tiền điện tử sang BitGo kể từ ngày 16 tháng 11.

“Đã đến lúc phải nghiêm túc về việc chấm dứt những thảm họa do con người tạo ra trong không gian tiền điện tử”, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của BitGo, Mike Belshe, nói.

BitGo là một công ty ủy thác tài sản tiền điện tử và là công ty bảo mật có tiếng tại Palo Alto, California.

5/5 - (1 bình chọn)
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sẽ có nhiều thay đổi cho Ethereum vào năm 2023

Việc rút ETH đã stake sẽ diễn ra vào mùa xuân, trong khi "proto-danksharding" sẽ diễn ra trong đợt hard fork tiếp theo vào...

Coin98 Labs chi tiền đẩy mạnh Web3 Gaming

Việc mua lại CyBall được xem là minh chứng cho kế hoạch tiến xa hơn vào Web3 Gaming của Coin98 Labs nói riêng và...

Taylor Swift được FTX trả 100 triệu USD để quảng cáo cho họ

Theo Financial Times, FTX từng đàm phán với Taylor Swift để ký hợp đồng tài trợ trị giá 100 triệu đô la.Theo báo cáo,...

Bài viết liên quan

- Advertisement -