Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Floki có thể giao dịch ở mức nào trong tuần này?

Floki Inu một lần nữa lại trở thành tiêu đề, chủ yếu là do số liệu xu hướng mới nhất của nó trên X. Token này một lần nữa lại trở thành xu hướng trên X, thu hút sự chú ý mới từ mọi người trên toàn thế giới.

Gần đây, mã thông báo này đã giao dịch ở mức trung bình là 0,0001352 đô la. Khi Bitcoin giảm xuống còn 57.000 đô la, thị trường altcoin hiện tại đang trong giai đoạn phục hồi. Floki Inu cũng được kỳ vọng sẽ tăng lên ngưỡng trước đó, nhưng trước đó, Floki có thể giao dịch cao đến mức nào trong tuần này?

Token Floki Inu luôn được biết đến như một loại tiền điện tử vì những trò hề tiếp thị tuyệt vời của nó. Token này từ lâu đã áp dụng các chiến lược tiếp thị thiên tài để cám dỗ người dùng tiền điện tử. Floki Inu trước đó đã cố gắng hiển thị quảng cáo của mình trên Burj Khalifa ở Dubai. Token này cũng được biết đến là tham gia rộng rãi vào nhiều hoạt động từ thiện khác nhau.

Floki Inu hiện đang chuẩn bị xây dựng trường học tại các nền kinh tế đang phát triển trên toàn thế giới. Mã thông báo đã chia sẻ tin tức này với X, đồng thời nói thêm rằng nhóm của Floki Inu cam kết xây dựng một trường học tại Ấn Độ để đảm bảo phổ biến giáo dục chất lượng trên toàn thế giới.

“Sau các dự án thành công của chúng tôi tại Nigeria, Lào, Guatemala và Ghana, hiện chúng tôi đang có kế hoạch xây dựng một trường học tại Ấn Độ. Ấn Độ, với nền văn hóa đa dạng và dân số đông đúc, đang phải đối mặt với những thách thức đáng kể trong việc đảm bảo tiếp cận giáo dục chất lượng. Bằng cách xây dựng một trường học tại Ấn Độ, Floki hướng đến mục tiêu hỗ trợ sự phát triển giáo dục của đất nước”

Token này gần đây đã ra mắt một bot giao dịch tiền điện tử mới trên Telegram với mục đích đơn giản hóa giao dịch tiền điện tử cho các nhà đầu tư và người nắm giữ. Bot này được trang bị đầy đủ các cơ chế đốt Floki tinh vi sẽ góp phần vào tính năng đốt token, từ đó giúp giữ giá token ổn định trong thời gian dài.

“Floki Trading Bot tính phí 1% cho mỗi giao dịch và sử dụng FLOKI làm token tiện ích chính: 50% phí này mua và đốt $FLOKI, trong khi phần còn lại sẽ chuyển vào Floki Treasury. Điều này sẽ nâng cao tiện ích của token FLOKI đồng thời đẩy nhanh quá trình giảm phát của nó”

Tuần này Floki Inu có thể giao dịch ở mức giá cao đến mức nào?

Theo CoinCodex , Floki Inu đang trên bờ vực có thể bứt phá. CC chia sẻ rằng token này có thể tăng vọt và đạt mức ATH mới là 0,00044 đô la vào cuối tháng 7 năm 2024.

Theo dự đoán giá Floki hiện tại của chúng tôi, giá Floki được dự đoán sẽ tăng 227,23% và đạt 0,00044 đô la vào ngày 7 tháng 8 năm 2024. Theo các chỉ báo kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là bi quan, trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang hiển thị 28 (sợ hãi). Floki Inu ghi nhận 11/30 (37%) ngày xanh với biến động giá 20,37% trong 30 ngày qua.

Floki Inu dự kiến ​​sẽ giao dịch ở mức giá 0,000199 đô la vào ngày 15 tháng 7.

“Dự báo giá Floki Inu trong 30 ngày tới là dự báo dựa trên xu hướng tích cực và tiêu cực trong 30 ngày qua. Dựa trên các dự báo Floki Inu này . FLOKI sẽ được giao dịch ở mức $0,000199 vào ngày 15 tháng 7 năm 2024, tăng 48,38% trong quá trình này.”

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

ETF Solana đang trên đường ra mắt

Một ETF Solana đang trên đường ra mắt sau khi quỹ giao dịch trao đổi của Ethereum ra mắt vào tuần tới, một nhà...

Ripple quyên góp 1 triệu USD cho chính trị

Công ty tiền điện tử Ripple đã quyên góp 1 triệu đô la để ủng hộ ứng cử viên ủng hộ XRP John Deaton...

Shiba Inu (SHIB) được dự đoán sẽ đạt 0.00004 USD

Shiba Inu (SHIB) đang theo sau sự phục hồi lớn hơn của thị trường, tăng 3,3% trên biểu đồ hàng ngày, 14% trên biểu...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo