Chủ Nhật, 21 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Top 3 đồng meme có khả năng phục hồi tốt

Top 3 đồng meme có khả năng phục hồi tốt

Lĩnh vực tiền điện tử là một trong những lĩnh vực đầu tư mang lại lợi nhuận lớn. Khi thị trường có nhiều dự án có khả năng mang lại lợi nhuận tuyệt vời và an toàn thì cũng có vô vàn dự án rủi ro có thể khiến nhà đầu tư mất tiền, do đó việc chọn lọc các đồng tiền tiềm năng trở nên cực kỳ quan trọng.

Khi mùa altcoin đang đến gần, một số đồng meme được dự đoán là sẽ có đà phục hồi ổn định. Sau đây là ba đồng meme có khả năng phục hồi tốt trong thời gian tới theo tổng hợp của watcher.guru.

Top 3 đồng meme có khả năng phục hồi tốt

Dogecoin

Dogecoin là một trong những đồng tiền mã hóa triển vọng nhất trên thế giới. Đồng tiền này đã được đích thân CEO của Tesla Elon Musk xác nhận và tự hào có một lượng người hâm mộ đông đảo để những người đam mê cộng đồng có thể đắm mình và cuốn vào. Hiện tại, đồng tiền này đang giao dịch ở mức 0,1088 đô la, với hy vọng sẽ sớm đạt được ngưỡng giá mới.

Theo CoinCodex , Dogecoin dự kiến ​​sẽ tiếp tục giảm giá trước khi tăng tốc trở lại.

“Theo dự đoán giá Dogecoin hiện tại của chúng tôi, giá Dogecoin được dự đoán sẽ giảm -13,82% và đạt 0,085723 đô la vào ngày 7 tháng 8 năm 2024. Theo các chỉ số kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là bi quan, trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang cho thấy 28 (sợ hãi). Dogecoin ghi nhận 11/30 (37%) ngày xanh với biến động giá 9,09% trong 30 ngày qua.”

Tuy nhiên, token này đang có kế hoạch sớm đạt mốc 1 đô la. Trong hành trình này, CC dự đoán rằng token này có thể đạt mức giá đáng mơ ước vào tháng 10 năm 2028.

“Dogecoin sẽ cần tăng 815,66% để đạt 1 đô la. Theo thuật toán dự đoán Dogecoin của chúng tôi, Dogecoin sẽ đạt 1 đô la vào tháng 10 năm 2028.”

Pepe

Pepe là một đồng tiền meme lớn khác gần đây đã càn quét thị trường tiền điện tử. Mã thông báo này lấy cảm hứng từ meme chú ếch xanh nổi tiếng trên internet và đã tận dụng đà tăng giá hiện tại của thị trường để đạt đến mức giá cao mới. Mã thông báo này trước đó đã tận dụng đợt tăng giá của thị trường chứng khoán GME để phân phối lợi nhuận khổng lồ cho những người nắm giữ nó.

Theo CoinCodex , Pepe dự kiến ​​sẽ sớm ghi nhận mức tăng giá. Mã thông báo có thể tăng vọt 227%, điều này có thể giúp giá của PEPE đạt mức ATH mới là 0,00002721 đô la.

“Theo dự đoán giá Pepe Coin hiện tại của chúng tôi, giá Pepe Coin được dự đoán sẽ tăng 227,64% và đạt 0,00002721 đô la vào ngày 7 tháng 8 năm 2024. Theo các chỉ số kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là bi quan, trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang cho thấy 28 (sợ hãi). Pepe Coin ghi nhận 12/30 (40%) ngày xanh với biến động giá 9,62% trong 30 ngày qua.”

Floki Inu

Floki Inu là một đồng tiền điện tử meme hàng đầu khác gần đây đã đẩy nhanh nỗ lực để vươn lên vị trí hàng đầu. Đồng tiền này đang bận rộn thu hút các nhà đầu tư mới bằng cách tiến hành các chiến lược tiếp thị và phát triển kỹ lưỡng. Floki Inu trước đó đã ra mắt bot Telegram để đơn giản hóa giao dịch tiền điện tử cho các nhà đầu tư. Đồng tiền này cũng đang bận rộn thực hiện vô số nỗ lực từ thiện để giúp đỡ mọi người theo cách này hay cách khác.

Theo CoinCodex , Floki Inu sắp đạt ATH mới rất sớm. Token này có thể đạt mức giá mới là $00.00044 vào cuối tháng 7 năm 2024.

“Theo dự đoán giá Floki Inu hiện tại của chúng tôi, giá Floki Inu được dự đoán sẽ tăng 227,23% và đạt 0,00044 đô la vào ngày 7 tháng 8 năm 2024. Theo các chỉ báo kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là bi quan, trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang cho thấy 28 (sợ hãi). Floki Inu ghi nhận 11/30 (37%) ngày xanh với biến động giá 20,37% trong 30 ngày qua.”

Xem thêm: Chuyên gia: XRP là tài sản có thể thay thế đồng đô la Mỹ

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Meme, RWA và AI thống trị thị trường tiền điện tử vào quý 2 năm 2024

Meme, RWA và AI thống trị thị trường tiền điện tử vào quý 2 năm 2024, chiếm 35,7% thị phần.Quý 2 năm 2024 là...

Giá Ethereum chuẩn bị tăng lên 5.000 USD khi nguồn dự trữ giảm mạnh

Giá Ethereum có khả năng tăng mạnh bởi sự thúc đẩy của quá trình chuyển đổi PoS và các Ethereum ETF giao ngay sắp...

Giá MAGA tăng đột biến sau bài đăng mới nhất của Elon Musk

Memecoin dành riêng cho Donald Trump, MAGA đã chứng kiến ​​giá tăng vọt hơn 10% sau khi được tỷ phú Elon Musk nhắc đến.Memecoin...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo