Thứ Bảy, 20 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Fireblocks tuyên bố đã phát hiện lỗ hổng nghiêm trọng trong ví TSS của BitGo

Fireblocks tuyên bố đã phát hiện lỗ hổng nghiêm trọng trong ví TSS của BitGo

Các nhà nghiên cứu của Fireblocks tuyên bố họ đã báo cáo một lỗ hổng hiện đã được vá trong phần mềm ví của đối thủ cạnh tranh BitGo.

Cụ thể, các nhà nghiên cứu tại Fireblocks tuyên bố trong một báo cáo rằng họ đã phát hiện ra một lỗ hổng nghiêm trọng trong loại ví Threshold Signature Scheme (TSS) của BitGo được sử dụng để tính toán nhiều bên (MPC).

BitGo và FireBlocks cạnh tranh trong việc cung cấp dịch vụ lưu ký và ví cho các khách hàng tổ chức.

Báo cáo của Fireblocks cho biết thêm BitGo đã hành động vào tháng 12 năm 2022 sau khi được thông báo về lỗ hổng và phát hành bản vá cho vấn đề vào tháng 2 năm 2023.

Theo báo cáo của Fireblocks, lỗ hổng nói trên là kết quả của việc thiếu triển khai các bằng chứng không có kiến ​​thức bắt buộc trong giao thức ví TSS. Sự thiếu sót này có khả năng khiến hacker có thể trích xuất privatey key của người dùng và giành quyền truy cập vào tài sản của họ.

Fireblocks cũng tuyên bố trong báo cáo của mình rằng lỗ hổng cho phép họ trích xuất private key của ví BitGo TSS trên mainnet Ethereum. Tuy nhiên, công ty không chỉ rõ liệu có bất kỳ người dùng BitGo nào thực sự bị mất tài sản do lỗ hổng hay không.

Phản hồi của BitGo

BitGo đã chỉ trích phát hiện của Fireblocks, họ gọi đó là “trò đóng thế công khai” nhằm tạo ra sự sợ hãi và làm tổn hại danh tiếng của BitGo.

BitGo tuyên bố rằng ví của mình vẫn đang trong giai đoạn truy cập sớm và chỉ được cung cấp cho 20 nhà phát triển. BitGo cho biết thêm họ đang theo đuổi các biện pháp pháp lý chống lại Fireblocks.

Xem thêm: Hacker trả lại 5,4 triệu USD ETH cho Euler Finance

1/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Arthur Hayes: “BTC tăng sẽ không dừng lại ở mức 100 nghìn đô la! Đây là lý do!”

Arthur Hayes cho biết ông tin Bitcoin sẽ tiếp tục tăng và sẽ không dừng lại ở mức 100.000 USD.Những tuyên bố mới được...

Người đồng sáng lập Chainlink kỳ vọng nhiều hơn ở ETF – Token2049

 Tại sự kiện Token2049 ở Dubai, Sergey Nazarov - người sáng lập Chainlink đã chia sẻ cách  quỹ giao dịch trao đổi tiền điện...

Lý do gì khiến giá Bitcoin và vàng tăng trong những tháng gần đây?

Yếu tố chính nào khiến giá Bitcoin và vàng tăng trong những tháng gần đây? Hai chuyên gia giải thích chi tiết.Theo các nhà...

Bài viết liên quan