Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

FinTech Festival Thailand 2023: Kết hợp chuyên gia ngành công nghệ tài chính, nhà đổi mới và cộng đồng để tạo nên một trải nghiệm FinTech hoàn toàn mới

- Advertisement -

[Bangkok, Thái Lan] FinTech Festival Asia 2023, sự kiện hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á giới thiệu những tiến bộ và xu hướng mới nhất trong công nghệ tài chính, sẽ diễn ra từ ngày 27 tháng 9 năm 2023 đến ngày 28 tháng 9 năm 2023 tại Royal Paragon Hall, Bangkok, Thái Lan.

Lễ hội sẽ tập hợp các chuyên gia ngành, nhà đổi mới và cộng đồng để tạo nên một trải nghiệm biến đổi nhằm hợp tác và củng cố kết nối trong hệ sinh thái FinTech. Bằng việc tổ chức một loạt bài diễn thuyết chính, các buổi thảo luận và sự kiện giao lưu, FinTech Festival Asia 2023 nhằm mang đến một nền tảng độc đáo cho các chuyên gia và nhà đầu tư trong ngành chia sẻ những hiểu biết một cách công khai, tạo ra sự trao đổi ý tưởng và tích cực tìm kiếm cơ hội hợp tác.

- Advertisement -

Sự kiện tuyệt vời này trang bị cho người tham dự những kiến thức vô giá về các xu hướng mới nhất, công nghệ mới và tiến bộ về quy định trong lĩnh vực FinTech đầy sôi động. FinTech Festival Asia 2023 sẽ mang đến một trải nghiệm thú vị vượt xa các cơ hội giáo dục và giao lưu.

Một điểm nổi bật của sự kiện sẽ là khu vực triển lãm riêng biệt, nơi một số công ty FinTech nổi tiếng sẽ tự hào trưng bày các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp đột phá của họ trong khu vực triển lãm chỉ dành riêng cho sự kiện này. Sự kiện này sẽ mang đến cho người tham dự cơ hội độc nhất để khám phá các công nghệ đột phá liên quan đến FinTech, như blockchain, trí tuệ nhân tạo và thanh toán số, giúp họ có được trải nghiệm trực tiếp về tiềm năng biến đổi của ngành này.

FinTech Festival Asia 2023 được tổ chức phối hợp với các hiệp hội, đối tác ngành và cơ quan khác nhau trong tinh thần tăng trưởng và phát triển chung. Đối tác chiến lược này nhấn mạnh cam kết chung trong việc tạo ra một hệ sinh thái bao gồm và liên tục khuyến khích sự đổi mới trong ngành công nghệ tài chính.

FINEXPO, tổ chức danh giá của FinTech Festival Asia 2023 được đặc biệt góp phần xây dựng một nền tảng độc đáo cho phép các nhà hoạt động trong ngành tự hào trưng bày các tiến bộ mới nhất, thiết lập các kết nối có giá trị và tham gia vào các cuộc thảo luận sâu sắc. Sự chuyên môn sâu rộng và sự tận tâm không ngừng của họ đã đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên sự kiện thành một sự hội tụ phi thường của những người yêu thích FinTech, nơi sáng tạo và hợp tác thịnh vượng. Với việc lập kế hoạch tỉ mỉ và thực hiện chiến lược, FINEXPO đảm bảo rằng sự kiện vượt qua mong đợi, mang đến trải nghiệm không thể so sánh cho tất cả các người tham gia.

DIFY, đối tác PR chính thức và được tôn trọng của FinTech Festival Asia 2023, đóng góp kiến thức rộng về truyền thông chiến lược và quan hệ với truyền thông. Đối tác quý giá này là một yếu tố quan trọng trong việc phổ biến thông tin quan trọng và trình diễn các mốc quan trọng của sự kiện. Thông qua việc xử lý thành thạo công việc quan hệ công chúng, DIFY tạo điều kiện tiếp cận và tham gia rộng rãi hơn trong ngành, giúp sự kiện có sự tác động lâu dài đến một đông đảo công chúng. Với khả năng đắc lực trong việc xây dựng câu chuyện hấp dẫn và tận dụng các công cụ giao tiếp khác nhau, DIFY góp phần vào sự thành công toàn diện của sự kiện bằng cách nâng cao khả năng nhìn thấy của nó và tạo dựng các kết nối ý nghĩa trong cộng đồng FinTech.

Được công nhận là một cộng đồng sôi nổi, APAC DAO vui mừng tham gia FinTech Festival Asia 2023 như một cộng đồng hỗ trợ quan trọng. Sự tham gia tích cực và tầm nhìn chung trong việc thúc đẩy đổi mới công nghệ trong lĩnh vực tài chính đóng góp quan trọng trong việc tạo ra một môi trường phong phú và hợp tác cho tất cả người tham dự. Sự tận tụy của APAC DAO trong việc thúc đẩy sự phát triển của ngành FinTech hoàn toàn phù hợp với mục tiêu toàn diện của sự kiện, tạo ra một đối tác cộng sinh gia tăng tác động của sự kiện. Thông qua sự tham gia của họ, APAC DAO giúp tạo ra một không gian bao quát, nơi ý tưởng được trao đổi, kết nối được hình thành và giới hạn đổi mới được thúc đẩy, hưởng lợi cho toàn bộ hệ sinh thái FinTech.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với FinTech Festival Asia 2023 và đóng góp vào một môi trường tôn vinh sự đổi mới, sự hợp tác và sự phát triển trong ngành công nghệ tài chính. Apac Dao tận tụy trong việc thúc đẩy sự phát triển công nghệ và xây dựng một hệ sinh thái bao trùm. Thông qua việc tham gia tích cực trong sự kiện, chúng tôi nhằm tạo ra một không gian nơi ý tưởng phát triển, kết nối thịnh vượng và định hướng đổi mới trong ngành FinTech, với lợi ích cho toàn bộ cộng đồng FinTech.” Nicole Nguyen, Nhà sáng lập APAC DAO.

Women in Blockchain Asia, được công nhận là một tấm gương tiên phong trong việc nâng cao vai trò của phụ nữ trong lĩnh vực blockchain và FinTech, đóng vai trò quan trọng như một cộng đồng hỗ trợ trong FinTech Festival Asia 2023. Thông qua sự tham gia tích cực, Women in Blockchain Asia củng cố cam kết kiên định của sự kiện trong việc thúc đẩy sự đa dạng, sự bao hàm và sự bình đẳng giới. Sự ủng hộ và tác động của họ đối với các sáng kiến do phụ nữ dẫn đầu tạo ra một môi trường nuôi dưỡng, nâng cao tiếng nói và đóng góp của phụ nữ trong ngành. Bằng việc hợp tác với Women in Blockchain Asia, sự kiện thể hiện sự tận tụy của mình trong việc cung cấp một nền tảng nơi phụ nữ có thể phát triển, trao đổi ý tưởng và có ảnh hưởng lâu dài đến tương lai của FinTech. Cùng nhau, họ xây dựng một hệ sinh thái hợp tác vinh danh và ủng hộ thành tựu của phụ nữ trong lĩnh vực blockchain và FinTech.

“Với blockchain là nhân tố kích hoạt cho sự thay đổi cách mạng trong ngành công nghệ tài chính, Asih Karnengsih, Chủ tịch Asosiasi Blockchain Indonesia, rất vui mừng tham gia hội nghị fintech sắp tới. Khi chúng ta hội tụ để khám phá các giải pháp tiên tiến và thúc đẩy sự hợp tác, chúng tôi xác nhận sự tận tụy của mình trong việc thúc đẩy việc áp dụng công nghệ blockchain và cách mạng hóa cảnh quan tài chính trên sân khấu toàn cầu. Cùng nhau, hãy mở đường cho một tương lai nơi sự sáng tạo và sự hợp tác thịnh vượng.”

Là một hiệp hội blockchain được đánh giá cao, Asosiasi Blockchain Indonesia chủ động cung cấp kiến thức chuyên môn và mạng lưới rộng lớn của mình để hỗ trợ FinTech Festival Asia 2023. Sự tham gia của họ là một minh chứng cho cam kết kiên định của sự kiện trong việc nuôi dưỡng sự hợp tác quốc tế và tạo điều kiện trao đổi kiến thức. Bằng cách tận dụng kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm trong ngành blockchain, Asosiasi Blockchain Indonesia làm phong phú cho sự kiện bằng cách đem đến các góc nhìn đa dạng, ý tưởng đổi mới và thông tin quý giá. Sự tham gia của họ nhấn mạnh cam kết của sự kiện trong việc tạo ra một nền tảng toàn cầu thúc đẩy hợp tác vượt biên giới và thúc đẩy tiến bộ trong lĩnh vực FinTech. Sự hợp tác giữa Asosiasi Blockchain Indonesia và FinTech Festival Asia 2023 tạo nên một liên minh mạnh mẽ, tạo ra sự phát triển chung và thành công toàn diện trong lĩnh vực blockchain và FinTech.

Hiệp hội Blockchain Malaysia, nổi tiếng với kinh nghiệm rộng rãi trong ngành và sự hiện diện vùng miền, đóng vai trò quan trọng như một hiệp hội hỗ trợ cho FinTech Festival Asia 2023. Đối tác này tăng cường cam kết của sự kiện trong việc phát triển mạnh hơn các liên kết vượt biên và thúc đẩy sự phát triển khu vực trong bối cảnh động của cảnh quan FinTech. Tận dụng kiến thức chuyên sâu và mạng lưới rộng, Hiệp hội Blockchain Malaysia mang đến những thông tin quý giá, cơ hội hợp tác và quan điểm vùng miền cho sự kiện. Sự tham gia tích cực của họ nhấn mạnh cam kết của sự kiện trong việc tạo ra một nền tảng khuyến khích trao đổi kiến thức, xây dựng đối tác và phát triển chung trong cộng đồng FinTech vượt biên. Sự hợp tác giữa Hiệp hội Blockchain Malaysia và FinTech Festival Asia 2023 tạo nên một liên minh mạnh mẽ, nuôi dưỡng một hệ sinh thái FinTech sôi động và kết nối ở khu vực.

Hiệp hội Fintech Thái Lan đã xác lập mình là một hiệp hội có ảnh hưởng trong lĩnh vực công nghệ tài chính (FinTech) tại Thái Lan, không ngừng thúc đẩy sự tiến bộ và phát triển ngành công nghệ tài chính. Hiệp hội cam kết tạo sự hợp tác giữa tất cả các bên liên quan bao gồm ngành tư nhân và các cơ quan quy rég, cùng cộng đồng nơi các nhà tham gia trong ngành công nghệ tài chính có thể chia sẻ và hợp tác với nhau và thu hút sự chú ý từ các nhà đầu tư vốn rủi ro. Hiệp hội Fintech Thái Lan nhằm mang lại sự phát triển bền vững trong ngành công nghệ tài chính thông qua việc xây dựng mạng lưới FinTech toàn cầu bao gồm cả mạng lưới trong nước và quốc tế. Bằng cách thúc đẩy sự chuyển đổi số, thúc đẩy sự bao hàm tài chính và định vị Thái Lan là một trung tâm dẫn đầu về đổi mới FinTech trong khu vực, Hiệp hội Fintech Thái Lan đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của ngành.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đây là lý do tại sao giá Bitcoin có thể đạt 37.000 USD vào tháng 10 – Những đồng tiền điện tử đáng chú...

*Đây là bài viết được trả phí Tâm lý của nhà đầu tư xung quanh Bitcoin đang chuyển sang xu hướng tăng rõ rệt, ngay...

Meme Kombat có thể là Pepe Coin tiếp theo? Bán trước đã thu về $100k chỉ trong 1 tuần

*Đây là bài viết được trả phí Meme coin là một xu hướng nóng hổi trên thị trường tiền điện tử trong tuần này, với...

Bitcoin Minetrix: Nền tảng đột phá cho phép khai thác bằng cách stake, bán trước thành công ngoài mong đợi

*Đây là bài viết được trả phí Khai thác bitcoin đã trở thành một trong những câu lạc bộ độc quyền nhất trong lĩnh vực...

Bài viết liên quan

- Advertisement -