Thứ Bảy, 20 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Fidelity nộp đơn xin Ethereum ETF spot

Công ty quản lý tài sản trị giá 4,5 nghìn tỷ USD Fidelity đã nộp biểu mẫu S-1 cho Spot Ethereum ETF bao gồm cả tiền đặt cược. Thật vậy, tuyên bố đăng ký chính thức đã được đệ trình vào thứ Tư với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) cho Quỹ Fidelity Ethereum đầy hy vọng.

Đầu năm chứng kiến ​​SEC phê duyệt quỹ ETF Bitcoin giao ngay đầu tiên ở Hoa Kỳ, trong đó Fidelity là một trong 11 tổ chức phát hành đầu tiên. Quyết định đó đã chứng tỏ thành công to lớn đối với toàn bộ thị trường tài sản kỹ thuật số. Tiếp theo, nhiều người đã dự đoán việc cung cấp Ethereum sẽ chỉ là vấn đề thời gian.

ETF Ethereum spot

Thị trường tài sản kỹ thuật số đã nhận được sự thay đổi lớn với sự xuất hiện của Spot Bitcoin ETF vào năm 2024. Quyết định này đã khiến BTC tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại vào năm đó, đạt 73.000 USD vào tháng 3. Hơn nữa, đó dường như không phải là kỷ lục cuối cùng đối với tài sản này, khi vẫn còn những kỳ vọng về việc nó sẽ tiếp tục tăng giá.

Sự thành công của các sản phẩm đầu tư khiến nhiều người đặt câu hỏi về loại tiền điện tử tiếp theo. Quyết định đó có vẻ khá đơn giản, với nhiều người mong đợi Ethereum là có khả năng xảy ra nhất. Giờ đây, Fidelity- nhà phát hành Spot Bitcion ETF- đã nộp đơn xin ETF Ethereum giao ngay với SEC bao gồm cả việc đặt cược.

Người quản lý tài sản ban đầu đã nộp đơn đăng ký Ethereum ETF spot vào tháng 11 năm ngoái. Nó đã gia nhập các công ty như BlackRock, VanEck, ARK Invest và một số công ty khác. Hồ sơ nộp nhiều nhất nêu rõ rằng Quỹ Fidelity Ethereum sẽ phát hành cổ phiếu giao dịch trên Sàn giao dịch quyền chọn Chicago Board (CBOE) và bao gồm cả việc đặt cược.

Triển vọng Ethereum nhận được ETF giao ngay vẫn còn nhiều nghi vấn. SEC được cho là đã tham gia một chiến dịch pháp lý đe dọa đến tình trạng bảo mật của ETH. Tuy nhiên, giám đốc pháp lý của GrayScale, Craig Salm, tự tin nói về các phê duyệt sắp xảy ra.

Cụ thể, ông lưu ý rằng quyết định của Spot Bitcion ETF đã chứng kiến ​​“tất cả các tổ chức phát hành này” đều được cả hai bên tìm ra. Do đó, ông lưu ý rằng quy trình này sẽ ít phức tạp hơn vì sự khác biệt duy nhất là tài sản mà ETF nắm giữ. Tuy nhiên, chỉ có thời gian mới biết được liệu SEC có tiếp tục lập trường chống lại Ethereum hay không.

1/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đây là hai altcoin có tiềm năng tăng trưởng, một loại có khả năng tăng đến 75%

Một phân tích tăng giá đến từ nhà phân tích nổi tiếng Ali Martinez sẽ làm hài lòng các nhà đầu tư Uniswap và...

Dự đoán giá XRP vào cuối tháng 4

Thị trường tiền điện tử dường như đang phục hồi sau đợt sụt giảm gần đây. Bitcoin (BTC) đã lấy lại mức 64 nghìn...

Dự đoán giá cuối tháng 4 của Solana: Liệu có thể đạt 200 USD không?

Solana đã có sự tăng trưởng đáng chú ý trên thị trường DeFi, NFT và Web3 kể từ khi thành lập vào tháng 4...

Bài viết liên quan