Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Fidelity ETF Bitcoin spot hiện nắm giữ số BTC trị giá hơn 10 tỷ USD

Fidelity chính thức nộp hồ sơ cho Bitcoin ETF spot

Đây chắc chắn là một dấu hiệu cho thấy sự thành công của các sản phẩm đầu tư, công ty quản lý tài sản Fidelity’s Spot Bitcoin ETF hiện nắm giữ số BTC trị giá hơn 10 tỷ USD. Thật vậy, lượng nắm giữ của công ty đã chính thức vượt qua 150.000 BTC chỉ ba tháng sau khi phương tiện đầu tư này được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) chấp thuận.

Nhìn chung, tập hợp các quỹ ETF Bitcoin giao ngay đã được phê duyệt có tên là Newborn Nine cùng nhau duy trì hơn 520.000 BTC tài sản được quản lý. Hơn nữa, các sản phẩm đầu tư này đều nhận được sự chấp thuận cùng lúc, cho thấy chúng đã đạt đến trạng thái thành công này nhanh như thế nào.

Fidelity Bitcoin ETF Holdings hiện đã vượt quá 10 tỷ đô la BTC

Kể từ đầu năm, thị trường tài sản kỹ thuật số đã trở thành một trong những khía cạnh quan trọng nhất của lĩnh vực tài chính. Sự quan tâm đó được thúc đẩy bởi sự lạc quan xuất phát từ việc phê duyệt Spot Bitcoin ETF vào tháng 1. Sau đó, năm bắt đầu với sự phấn khích ngày càng tăng về ý nghĩa của các sản phẩm đối với lĩnh vực tiền điện tử nói chung.

Bây giờ, ba tháng sau khi bắt đầu giao dịch, những sản phẩm này đã thành công rực rỡ. Thật vậy, điều đó được thể hiện trong quỹ ETF Bitcoin giao ngay của Fidelity, nơi chính thức nắm giữ số BTC trị giá hơn 10 tỷ USD. Những khoản nắm giữ đó càng ấn tượng hơn khi xem xét khung thời gian ngắn được đề cập.

Theo tiết lộ mới nhất , công ty quản lý tài sản FBTC nắm giữ tổng cộng 150.563 BTC, tương đương 10,1 tỷ USD. Hơn nữa, chúng không phải là ETF Bitcoin giao ngay thành công duy nhất trong số các sản phẩm mới ra mắt. IBIT của BlackRock dẫn đầu tất cả các công ty với 263.937 BTC—trị giá 18,5 tỷ USD—tài sản được quản lý.

Ngoài ra, Ark Invest 21Shares duy trì mức nắm giữ cao nhất tiếp theo với hơn 43.000 BTC, theo CoinGlass . Khi tất cả những thứ này được kết hợp lại, các ETF Bitcoin giao ngay của Hoa Kỳ nắm giữ hơn 842.000 BTC. Hơn nữa, con số đó bằng 4% trong tổng số 21 triệu nguồn cung Bitcoin.

Sự phát triển sẽ ngày càng trở nên thú vị trong tháng này. Cụ thể, ngành công nghiệp sẽ quan sát Sự kiện giảm một nửa Bitcoin rất được mong đợi . Hiện tại, nó dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 19 tháng 4. Sau đó, toàn bộ nguồn cung BTC sẽ bị cắt giảm một nửa. Sự hiện diện của nó sẽ chỉ làm tăng giá trị của Bitcoin khá đáng kể.

Xem thêm: Tổng hợp các sự kiện đáng chú ý trong tháng 4

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cuộc tranh cãi gay gắt về Bitcoin giữa hai nhà phân tích hàng đầu

Hai nhà phân tích nổi tiếng trên thị trường tiền điện tử đang có một cuộc thảo luận thu hút sự quan tâm lớn...

Liệu BTC có thể vượt qua mức 70 nghìn USD không?

Mỗi nhà đầu tư thường bước vào thị trường tiền điện tử với mong muốn kiếm được lợi nhuận lớn. Một trường hợp gần...

Venezuela cấm khai thác tiền điện tử để bảo vệ lưới điện

Chính phủ Venezuela cấm khai thác tiền điện tử do nhu cầu điện quá lớn. Bộ Điện lực Venezuela dự định ngắt kết nối...

Bài viết liên quan