Trang chủTin tức CryptoAltcoinFerrari trở thành gã khổng lồ mới nhất tiến vào thị trường...

Ferrari trở thành gã khổng lồ mới nhất tiến vào thị trường NFT

- Advertisement -

Ferrari sẽ phát hành nội dung kỹ thuật số độc quyền cho người hâm mộ với sự hợp tác của startup blockchain Thụy Sĩ Velas.

Ferrari chính thức thông báo hôm thứ Hai rằng họ đã ký một thỏa thuận nhiều năm với Velas để cùng phát hành “nội dung kỹ thuật số độc quyền” cho những người hâm mộ đội thể thao Scuderia của Ferrari.

- Advertisement -

Velas cũng sẽ là nhà tài trợ chính cho Ferrari Esports Series, loạt trận trực tuyến thi đấu trong F1 Esports Series, giải vô địch kỹ thuật số chính thức bao gồm tất cả các đội tham gia Giải vô địch thế giới Công thức 1 FIA.

Thông báo cho biết Velas là một công ty lớn trong ngành tài sản kỹ thuật số và blockchain. Đồng thời họ có chuyên môn về các NFT:

“Là một người chơi toàn cầu trong lĩnh vực blockchain và NFT, Velas đã tạo ra sự khác biệt của mình thông qua hiệu suất và sự đổi mới của các dịch vụ cũng như sự dẫn đầu về công nghệ, điều này dung hòa họ với nhóm Maranello.”

Tổng giám đốc Scuderia Ferrari, Mattia Binotto lưu ý công ty đã chọn Velas là một trong những đối tác cao cấp của mình.

Farhad Shagulyamov, người đồng sáng lập và là Giám đốc điều hành mới được bổ nhiệm tại Velas, nói rằng việc Velas hợp tác với “một biểu tượng xuất sắc là Ferrari” là điều hoàn toàn tự nhiên.

“Velas đã giới thiệu một loạt công nghệ tiên phong sáng tạo cho blockchain và các sản phẩm liên quan, hiện sẽ được giới thiệu ở đỉnh cao của môn đua xe thể thao”.

Sau thông tin hợp tác trên, giá Velas (VLX), token native của blockchain Velas, đã tăng đáng kể. Token hiện giao dịch ở mức 0.346 USD, tăng khoảng 4% trong 24 giờ qua tại thời điểm viết bài. Theo dữ liệu từ CoinGecko, VLX đã tăng hơn 70% trong tuần qua.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

CoinEx Charity tích cực hỗ trợ giáo dục với nguồn quỹ lên đến hàng triệu USD

Từ thiện không chỉ việc theo đuổi một mục đích cao cả mà còn mang lại cho mọi người những niềm hạnh phúc từ...

The Merge của Ethereum có thể xảy ra sớm hơn dự kiến

Các nhà phát triển Core Team của Ethereum đã đồng ý rằng The Merge có thể diễn ra sớm hơn một vài ngày so...

Game mới của Shiba Inu đã sẵn sàng thử nghiệm cho người dùng Việt Nam

Shiba Eternity hiện có sẵn để thử nghiệm công khai cho người dùng Việt Nam.Nhà phát triển chính của Shiba Inu, với nickname là...

Game On ành cho nền tảng GameFi được Bybit hỗ trợ – Yeeha Games

SINGAPORE, ngày 11/8/2022 - Yeeha Games, một nền tảng GameFi được tài trợ $50 triệu đã tuyên bố gia nhập thế giới game web3....

Landscape BNB Chain tuần 30 năm 2022

Để mọi người có thể cập nhật 1 cách nhanh nhất những tin tức về hệ sinh thái BNB Chain, BTA Hub sẽ ra...

Bài viết liên quan

- Advertisement -