Trang chủTin tức CryptoBitcoinSố lượng Bitcoin bán ra hiện đang ở mức thấp kỷ lục

Số lượng Bitcoin bán ra hiện đang ở mức thấp kỷ lục

- Advertisement -

Các tay “chơi” Bitcoin dày dạn kinh nghiệm hầu như không bán bất kỳ đồng nào mặc dù tài sản đã đạt mức cao nhất trong năm nay tại 69.000 USD.

Theo số liệu Coin Days Destroyed (CDD) từ nền tảng phân tích chuỗi trực tuyến Glassnode, tỷ lệ BTC được sử dụng bởi những trader lâu năm vẫn ở gần mức thấp kỷ lục.

Trong dấu hiệu mới nhất về sự tin tưởng của những người đã đầu tư và nắm giữ Bitcoin trong nhiều năm, CDD vẫn tỏ ra vô cùng “bình lặng”.

- Advertisement -

Số liệu CDD đề cập đến thời gian BTC đã không hoạt động sau lần di chuyển gần nhất. Điều này cung cấp một giải pháp thay thế cho các phép đo khối lượng đơn giản để xác định xu hướng thị trường. Do đó, những đồng tiền “cũ hơn” thường quan trọng hơn so với những đồng tiền “trẻ hơn” có lịch sử hoạt động tích cực.

“Mặc dù đã tăng trong vài tháng qua, nhưng giá trị hiện tại vẫn ở quanh mức thấp lịch sử”, tài khoản Twitter UTXO Management tóm tắt cùng với một biểu đồ.

Dữ liệu này nhấn mạnh kể từ khi lượng giao dịch bán các BTC cũ tăng đột biến sau khi giá Bitcoin vượt qua mức 20.000 USD vào năm ngoái, các strong hand hiện vẫn đang hold rất cứng.

Ngay cả lần tắng lên gần 70.000 USD mới đây cũng không thể phá vỡ hiện tượng trên. các giao dịch bán ra dường như vẫn đến từ những người mới tham gia thị trường.

Một số liệu khác có tên HODL Waves của Unchained Capital cũng xác nhận điều này – những đồng tiền được mua từ ba đến sáu tháng trước hiện chiếm sự sụt giảm lớn nhất trong tổng nguồn cung.

Điều này ngụ ý rằng giới đầu tư đã mua lại BTC trong khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 9 năm nay, khoảng thời gian mà BTC/USD giảm xuống mức thấp nhất tại vùng 30.000 USD.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Game On ành cho nền tảng GameFi được Bybit hỗ trợ – Yeeha Games

SINGAPORE, ngày 11/8/2022 - Yeeha Games, một nền tảng GameFi được tài trợ $50 triệu đã tuyên bố gia nhập thế giới game web3....

Các thợ đào Bitcoin đã bán 5.700 BTC trong tháng 7

Theo một báo cáo từ Hash Rate Index, các thợ đào Bitcoin tiếp tục bán nguồn cung của họ trong tháng Bảy. Hành vi này đã...

Landscape BNB Chain tuần 30 năm 2022

Để mọi người có thể cập nhật 1 cách nhanh nhất những tin tức về hệ sinh thái BNB Chain, BTA Hub sẽ ra...

Iran lần đầu tiên nhập khẩu hàng hóa được chi trả bằng tiền điện tử

Tuần này, Iran đã nhập khẩu hàng hóa trị giá tổng cộng 10 triệu đô la được thanh toán bằng tiền điện tử. Ngày 9...

Nigeria trở thành quốc gia quan tâm tiền điện tử nhất

Dữ liệu xu hướng của Google ở 15 quốc gia cho thấy rằng các tìm kiếm “Ethereum” đã vượt qua “Bitcoin” ở 14 trong...

Bài viết liên quan

- Advertisement -