Thứ Tư, 7 Tháng Sáu 2023

Số lượng Bitcoin bán ra hiện đang ở mức thấp kỷ lục

- Advertisement -

Các tay “chơi” Bitcoin dày dạn kinh nghiệm hầu như không bán bất kỳ đồng nào mặc dù tài sản đã đạt mức cao nhất trong năm nay tại 69.000 USD.

Theo số liệu Coin Days Destroyed (CDD) từ nền tảng phân tích chuỗi trực tuyến Glassnode, tỷ lệ BTC được sử dụng bởi những trader lâu năm vẫn ở gần mức thấp kỷ lục.

Trong dấu hiệu mới nhất về sự tin tưởng của những người đã đầu tư và nắm giữ Bitcoin trong nhiều năm, CDD vẫn tỏ ra vô cùng “bình lặng”.

- Advertisement -

Số liệu CDD đề cập đến thời gian BTC đã không hoạt động sau lần di chuyển gần nhất. Điều này cung cấp một giải pháp thay thế cho các phép đo khối lượng đơn giản để xác định xu hướng thị trường. Do đó, những đồng tiền “cũ hơn” thường quan trọng hơn so với những đồng tiền “trẻ hơn” có lịch sử hoạt động tích cực.

“Mặc dù đã tăng trong vài tháng qua, nhưng giá trị hiện tại vẫn ở quanh mức thấp lịch sử”, tài khoản Twitter UTXO Management tóm tắt cùng với một biểu đồ.

Dữ liệu này nhấn mạnh kể từ khi lượng giao dịch bán các BTC cũ tăng đột biến sau khi giá Bitcoin vượt qua mức 20.000 USD vào năm ngoái, các strong hand hiện vẫn đang hold rất cứng.

Ngay cả lần tắng lên gần 70.000 USD mới đây cũng không thể phá vỡ hiện tượng trên. các giao dịch bán ra dường như vẫn đến từ những người mới tham gia thị trường.

Một số liệu khác có tên HODL Waves của Unchained Capital cũng xác nhận điều này – những đồng tiền được mua từ ba đến sáu tháng trước hiện chiếm sự sụt giảm lớn nhất trong tổng nguồn cung.

Điều này ngụ ý rằng giới đầu tư đã mua lại BTC trong khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 9 năm nay, khoảng thời gian mà BTC/USD giảm xuống mức thấp nhất tại vùng 30.000 USD.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Coinbase bị SEC kiện vì vi phạm các quy tắc chứng khoán của Hoa Kỳ

Uỷ ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) đã kiện sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase một ngày sau khi kiện...

SEC tuyên bố Solana, Polygon, Cardano là chứng khoán trong vụ kiện chống lại Binance

Trong vụ kiện mới nhất chống lại Binance, SEC tuyên bố rằng những altcoin như SOL MATIC, ADA, SAND, MANA và AXS cũng là...

Cổ phiếu Coinbase giảm 10% sau vụ kiện của SEC chống lại Binance

Cổ phiếu của Coinbase đã giảm 10,3% sau thông tin Ủy ban Giao dịch và chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) đang kiện Binance về...

Bài viết liên quan

- Advertisement -