Trang chủTin tức CryptoBitcoinSố lượng Bitcoin bán ra hiện đang ở mức thấp kỷ lục

Số lượng Bitcoin bán ra hiện đang ở mức thấp kỷ lục

- Advertisement -

Các tay “chơi” Bitcoin dày dạn kinh nghiệm hầu như không bán bất kỳ đồng nào mặc dù tài sản đã đạt mức cao nhất trong năm nay tại 69.000 USD.

Theo số liệu Coin Days Destroyed (CDD) từ nền tảng phân tích chuỗi trực tuyến Glassnode, tỷ lệ BTC được sử dụng bởi những trader lâu năm vẫn ở gần mức thấp kỷ lục.

Trong dấu hiệu mới nhất về sự tin tưởng của những người đã đầu tư và nắm giữ Bitcoin trong nhiều năm, CDD vẫn tỏ ra vô cùng “bình lặng”.

- Advertisement -

Số liệu CDD đề cập đến thời gian BTC đã không hoạt động sau lần di chuyển gần nhất. Điều này cung cấp một giải pháp thay thế cho các phép đo khối lượng đơn giản để xác định xu hướng thị trường. Do đó, những đồng tiền “cũ hơn” thường quan trọng hơn so với những đồng tiền “trẻ hơn” có lịch sử hoạt động tích cực.

“Mặc dù đã tăng trong vài tháng qua, nhưng giá trị hiện tại vẫn ở quanh mức thấp lịch sử”, tài khoản Twitter UTXO Management tóm tắt cùng với một biểu đồ.

Dữ liệu này nhấn mạnh kể từ khi lượng giao dịch bán các BTC cũ tăng đột biến sau khi giá Bitcoin vượt qua mức 20.000 USD vào năm ngoái, các strong hand hiện vẫn đang hold rất cứng.

Ngay cả lần tắng lên gần 70.000 USD mới đây cũng không thể phá vỡ hiện tượng trên. các giao dịch bán ra dường như vẫn đến từ những người mới tham gia thị trường.

Một số liệu khác có tên HODL Waves của Unchained Capital cũng xác nhận điều này – những đồng tiền được mua từ ba đến sáu tháng trước hiện chiếm sự sụt giảm lớn nhất trong tổng nguồn cung.

Điều này ngụ ý rằng giới đầu tư đã mua lại BTC trong khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 9 năm nay, khoảng thời gian mà BTC/USD giảm xuống mức thấp nhất tại vùng 30.000 USD.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Thị trường giờ chỉ toàn ‘màu đỏ’

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm khoảng 100 tỷ USD trong một ngày khi Bitcoin và hầu hết các Altcoin...

Nghiên cứu cho thấy chỉ 27% dân số El Salvador tin tưởng vào Bitcoin

El Salvador trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới vào năm 2021 áp dụng Bitcoin ( BTC ) làm tiền tệ. Đại học Centroamericana...

Nhà phân tích Max Keizer cập nhật dự đoán $220,000 cho BTC trong năm nay

Max Keizer nói rằng Bitcoin (BTC) sẽ đạt $ 220,000 vào một thời điểm nào đó trong năm nay.Trong một cuộc phỏng vấn mới...

Tỷ lệ người nắm giữ tiền điện tử ở Nam Phi tăng lên 11,3%

Số người Nam Phi được khảo sát sở hữu tiền điện tử tăng nhẹ từ 10,3% vào tháng 10 năm 2021 lên 11,3% vào...

Walmart tham gia vào tiền điện tử, metaverse và NFT

Walmart được cho là đang chuẩn bị tung ra tiền điện tử của riêng mình.Gã khổng lồ bán lẻ có trụ sở tại Bentonville,...

Bài viết liên quan

- Advertisement -