Thứ Ba, 21 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Số lượng Bitcoin bán ra hiện đang ở mức thấp kỷ lục

Các tay “chơi” Bitcoin dày dạn kinh nghiệm hầu như không bán bất kỳ đồng nào mặc dù tài sản đã đạt mức cao nhất trong năm nay tại 69.000 USD.

Theo số liệu Coin Days Destroyed (CDD) từ nền tảng phân tích chuỗi trực tuyến Glassnode, tỷ lệ BTC được sử dụng bởi những trader lâu năm vẫn ở gần mức thấp kỷ lục.

Trong dấu hiệu mới nhất về sự tin tưởng của những người đã đầu tư và nắm giữ Bitcoin trong nhiều năm, CDD vẫn tỏ ra vô cùng “bình lặng”.

Số liệu CDD đề cập đến thời gian BTC đã không hoạt động sau lần di chuyển gần nhất. Điều này cung cấp một giải pháp thay thế cho các phép đo khối lượng đơn giản để xác định xu hướng thị trường. Do đó, những đồng tiền “cũ hơn” thường quan trọng hơn so với những đồng tiền “trẻ hơn” có lịch sử hoạt động tích cực.

“Mặc dù đã tăng trong vài tháng qua, nhưng giá trị hiện tại vẫn ở quanh mức thấp lịch sử”, tài khoản Twitter UTXO Management tóm tắt cùng với một biểu đồ.

Dữ liệu này nhấn mạnh kể từ khi lượng giao dịch bán các BTC cũ tăng đột biến sau khi giá Bitcoin vượt qua mức 20.000 USD vào năm ngoái, các strong hand hiện vẫn đang hold rất cứng.

Ngay cả lần tắng lên gần 70.000 USD mới đây cũng không thể phá vỡ hiện tượng trên. các giao dịch bán ra dường như vẫn đến từ những người mới tham gia thị trường.

Một số liệu khác có tên HODL Waves của Unchained Capital cũng xác nhận điều này – những đồng tiền được mua từ ba đến sáu tháng trước hiện chiếm sự sụt giảm lớn nhất trong tổng nguồn cung.

Điều này ngụ ý rằng giới đầu tư đã mua lại BTC trong khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 9 năm nay, khoảng thời gian mà BTC/USD giảm xuống mức thấp nhất tại vùng 30.000 USD.


Có thể bạn quan tâm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

1 người biến hơn 2 nghìn USD SOL thành hơn 2 triệu USD trong 8 tiếng?

1 nhà giao dịch hiểu biết đã biến số token Solana trị giá 2.275 USD thành lợi nhuận 2,26 triệu USD chỉ trong 8...

Binance kêu gọi các dự án vừa và nhỏ chống lại việc định giá thấp

Binance đã kêu gọi các dự án tiền điện tử vừa và nhỏ chống lại xu hướng định giá thấp và định giá pha...

Giám đốc điều hành Grayscale Michael Sonnenshein từ chức

Michael Sonnenshein sẽ từ bỏ vai trò Giám đốc điều hành của Grayscale Investments LLC. Sonnenshein sẽ được thay thế bởi cựu giám đốc điều...

Bài viết liên quan