Fantom (FTM) tiếp tục lập ATH mới

- Advertisement -

Fantom (FTM) tiếp tục lập ATH mới

FTM không phụ lòng các nhà đầu tư khi mới đây tiếp tục đà tăng lên mức cao mới.

Fantom (FTM), nền tảng sử dụng công nghệ sổ cái phân tán cho phép xây dựng các dApps cải tiến các vấn đề về mở rộng mạng lưới, đã gây tiếng vang lớn trong tháng 8 khi tăng vọt từ mức 0.2 USD lên 0.8 USD.

- Advertisement -

Đến đầu tháng 9, FTM được “hâm nóng” bằng cú bứt phá lên mốc 1 USD, và tưởng chừng như phe bò sẽ tạm nghỉ ngơi sau đợt tăng vũ bão thì giá đồng tiền số này lại tiếp tục di chuyển lên mức cao hơn, hiện ở 1.33 USD ở thời điểm viết bài, đây là mức cao nhất từng được ghi nhận.

biểu đồ giá FTM

Trong 1 tuần qua giá FTM đã tăng 120.6% và 1 tháng qua là 357% – theo số liệu của Coingecko.

Tin tức tích cực giúp FTM tăng mạnh

Một số tin tức tích cực trong thời gian qua đã giúp FTM tăng mạnh, ví dụ như gần đây Fantom Foundation tuyên bố sẽ thưởng 370 triệu FTM cho các nhà phát triển có đóng góp cho hệ sinh thái Fantom.

“Nếu bạn là nhà phát triển giao thức, chúng tôi sẽ thưởng cho bạn FTM vì đã duy trì và tăng TVL của bạn trên hệ sinh thái Fantom”

“Hiện các nhà phát triển giao thức khởi chạy trên mạng Fantom sẽ có thể đăng ký nhận phần thưởng FTM từ 1 triệu đến 5 triệu FTM tùy thuộc vào TVL trong giao thức”

Bước đi này của Fantom Foundation rất đúng đắn, vì kể từ khi triển khai nó đã giúp thu hút các giao thức mới và tăng tính thanh khoản cho hệ sinh thái Fantom.

hệ sinh thái fantom

LunarCRUSH, trang phân tích mức độ phổ biến của tiền điện tử trên mạng xã hội, cho biết trong một tháng qua Fantom đã gặt hái được rất nhiều thành công, bao gồm cả về mặt phủ sóng trên các mạng xã hội như Twitter.

Theo LunarCRUSH, trong một tháng qua lượng tương tác trên các trang mạng xã hội của Fantom đã tăng 96% và tăng 34% về số lượt được đề cập trên các bài viết trên mạng xã hội.

Fantom gần đây được nhắc rất nhiều“, LunarCRUSH cho biết.

Ngoài ra, TVL của Fantom đang tăng cực kỳ mạnh, từ 755 triệu USD ghi nhận vào ngày 30/8 hiện đã phá vỡ mốc 1 tỷ USD, đạt 1.23 tỷ USD ở thời điểm viết bài – theo số liệu từ Defillama.

TVL fantom


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sẽ có nhiều thay đổi cho Ethereum vào năm 2023

Việc rút ETH đã stake sẽ diễn ra vào mùa xuân, trong khi "proto-danksharding" sẽ diễn ra trong đợt hard fork tiếp theo vào...

Coin98 Labs chi tiền đẩy mạnh Web3 Gaming

Việc mua lại CyBall được xem là minh chứng cho kế hoạch tiến xa hơn vào Web3 Gaming của Coin98 Labs nói riêng và...

Thượng nghị sĩ Lummis cho rằng ETH là chứng khoán

Thượng nghị sĩ Hoa kỳ Cynthia Lummis hiện xem ETH là chứng khoán, không phải hàng hóa như quan điểm trước đây của bà.Cynthia...

Bài viết liên quan

- Advertisement -