Thứ Năm, 25 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Binance ngừng tất cả các cặp giao dịch với đô la Singapore

Binance ngừng tất cả các cặp giao dịch với đô la Singapore

Sàn Binance sẽ ngừng tất cả các hoạt động giao dịch liên quan đến đô la Singapore (SGD) nhằm tuân thủ các quy định của quốc gia này.

Bắt đầu từ 10/9, người dùng tại Singapore sẽ không thể giao dịch với các cặp SGD trên Binance. Đồng thời, sàn sẽ xóa Ứng dụng khỏi iOs / Google Play Singapore và dừng hoạt động tất cả kênh chính thức trên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, người dùng được khuyên nên hoàn thành tất cả các giao dịch P2P và các đối tác nên xóa các quảng cáo thương mại có liên quan trước ngày 9/9. Theo Binance, hành động này nhằm để tránh các tranh chấp giao dịch tiềm ẩn.

Binance đã nằm trong danh sách theo dõi của nhiều cơ quan quản lý trong thời gian qua. Hiện sàn đang chủ động thay đổi cách vận hành và một số chính sách để phù hợp hơn với hệ thống quy định tại nhiều quốc gia.

“Mục đích của chúng tôi là tạo ra một hệ sinh thái bền vững cho công nghệ blockchain và tài sản kỹ thuật số. Binance hoan nghênh những phát triển đối với khuôn khổ quy định trong ngành… Chúng tôi cam kết xây dựng những hoạch định chính sách nhằm mang lại lợi ích cho mọi người dùng”, trích từ thông báo trên trang binance.com


Có thể bạn quan tâm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sàn DeFi dYdX bị tấn công, anh em lưu ý!

Trang web của sàn giao dịch tiền điện tử dYdX phiên bản 3.0 đã bị "xâm phạm", theo bài đăng trên mạng xã hội...

Gate.io chính thức đóng cửa tại Nhật Bản

Gate.io, một sàn giao dịch tiền điện tử, đã bắt đầu ngừng cung cấp dịch vụ cho khách hàng Nhật Bản do yêu cầu...

WazirX “treo thưởng” cho những bên hỗ trợ để thu hồi tài sản bị đánh cắp

WazirX, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Ấn Độ, đã triển khai chương trình tiền thưởng để đóng...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo