Trang chủTin tức CryptoAltcoinFantom cuối cùng cũng vượt qua Avax về TVL

Fantom cuối cùng cũng vượt qua Avax về TVL

- Advertisement -

Fantom (FTM), một nền tảng hợp đồng thông minh hiệu suất cao, mở rộng đợt TVL bất chấp cuộc tàn sát altcoin đẫm máu nhất trong nhiều tháng.

Tổng khối lượng tài sản bị khóa đánh dấu mốc lịch sử 10 tỷ đô la.

TVL của Fantom tăng thêm 33% trong một tuần, Avalanche bị bỏ lại phía sau

- Advertisement -

Theo thống kê được chia sẻ bởi tài khoản cộng đồng của những người ủng hộ Fantom (FTM), TVL của FTM đã vượt qua nền tảng Avalanche (AVAX).

Theo dữ liệu của trang DeFiLLama, chỉ số TVL của Fantom đạt gần 9,5 tỷ đô la. Đối thủ cạnh tranh gần nhất, Avalanche (AVAX), có 8,42 tỷ đô la bị khóa trong các ứng dụng phi tập trung.

Trong 24 giờ qua, giữa cuộc tắm máu trên thị trường tiền điện tử, các ứng dụng của Fantom đã mất 9,87% TVL trong khi TVL của của Avalanche giảm mạnh 16,5%.

Do đó, hệ sinh thái dApps của Fantom cần thêm 28% TVL để thách thức nền tảng hợp đồng thông minh lớn thứ ba, Binance Smart Chain (BSC). Không có gì là bất khả thi đối với Fantom: trong 30 ngày qua, TVL của nó đã tăng 131%.

Ai đang xây dựng trên Fantom?

Các nhà phân tích và nhà đầu tư rất nhiệt tình về tiến độ của Fantom vào năm 2022. Austin Barack của Coinfund tuyên bố rằng FTM đang bị định giá thấp hơn rất nhiều.

Ông Barack cho rằng lợi thế tiềm năng của Fantom là do ưu thế kỹ thuật của nó và các chương trình cộng đồng tập trung vào việc giới thiệu dApps tích cực.

Tính đến tháng 1 năm 2022, 128 giao thức đang hoạt động trên Fantom (FTM); Multichain, SpookySwap và OXDAO là những ứng dụng phổ biến nhất trong số đó.


Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Fantom tăng 12% khi có tin đồn Andre Cronje quay trở lại DeFi

Fantom (FTM) nằm trong số những đồng coin tăng giá lớn với mức tăng đột biến 12% trong ngày qua. Giá của Fantom (FTM) đã tăng...

CEO Avalanche (AVAX) nói họ mất 60 triệu đô la trong vụ sụp đổ của LUNA

Sự sụp đổ của Terra vào tuần trước khiến nhiều nhà đầu tư vò đầu bứt tai vì lỗ. Các công ty đầu tư...

CEO Binance gọi quyết định của nhóm Terra là “ngu ngốc”

Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao, đã tiếp tục chia sẻ quan điểm của mình về sự cố gần đây của hệ sinh thái Terra. Trong...

Do Kwon đã giải thể Terraform Labs ở Hàn Quốc trước vụ sụp đổ của UST và Luna diễn ra

Báo cáo cho thấy Do Kwon đã giải thể Terraform Labs ở Hàn Quốc, đóng cửa trụ sở và chi nhánh duy nhất chỉ...

Tether giảm lượng nắm giữ thương phiếu, tăng nắm giữ tín phiếu kho bạc

Nhà phát hành Stablecoin Tether cho biết họ đã giảm nắm giữ thương phiếu trong quý đầu tiên của năm nay.Tether hôm nay báo cáo...

Bài viết liên quan

- Advertisement -