Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Exness và các cột mốc biết nói

Exness đã làm gì để trở thành một trong những công ty môi giới lớn nhất thế giới trong chưa đầy 15 năm? 

Mức tăng trưởng của Exness trong hai năm qua đã tăng theo cấp số nhân, phá vỡ nhiều kỷ lục và đạt được những cột mốc quan trọng mới. Kể từ năm 2021, công ty đã vượt qua nhiều công ty đối thủ và trở thành một trong những công ty môi giới lớn nhất thế giới với sản phẩm giao dịch đa dạng.

Trong năm 2023, Exness tiếp tục đi theo quỹ đạo này với những kỷ lục mới: Tháng 1/2023, công ty môi giới hàng đầu này đã đạt khối lượng giao dịch hàng tháng trên 2.8 nghìn tỉ USD và 500,000 khách hàng đang hoạt động.

TÌM HIỂU NGAY

Thẳng tiến trên con đường thành công từ năm 2008

Thành công của Exness chính nhờ vào các giá trị nền tảng của mình. Kể từ năm 2008, Exness luôn có một tầm nhìn rõ ràng dựa trên công nghệ độc quyền và phương thức hoạt động kinh doanh coi trọng đạo đức của mình. Đó chính là nền tảng để công ty phát triển sản phẩm và tăng cường dịch vụ khách hàng cho đến ngày nay.

Cùng với việc tập trung vào công nghệ, công ty môi giới Exness còn tận dụng các báo cáo phân tích dữ liệu và khuôn khổ thuật toán để duy trì một môi trường giao dịch dựa trên các giá trị tin cậy, minh bạch và chính trực. Thông qua nền tảng giao dịch đáng tin cậy và cam kết mang lại một trải nghiệm mượt mà, Exness đã có thể mở rộng quy mô lớn ra toàn cầu và hiện đang phục vụ khách hàng tại hơn 120 quốc gia.

Thành công lâu dài của công ty và những thành tựu gần đây có được là nhờ nền tảng đáng tin cậy và được tối ưu hóa không ngừng. Để cải thiện trải nghiệm của khách hàng, dịch vụ sản phẩm Exness không chỉ có các điều kiện giao dịch tốt hơn mà còn đi kèm với rất nhiều tính năng giúp củng cố niềm tin và sự gắn bó của khách hàng. Chẳng hạn, tính năng rút tiền tức thời cho phép Exness xử lý các yêu cầu rút tiền của khách hàng trong vòng vài giây.

Chính trực nhờ công nghệ

Bằng cách sử dụng khoa học dữ liệu và máy học, Exness mang lại giá trị nhờ chênh lệch thấp và ổn định, khớp lệnh tức thời và rất nhiều tính năng bảo vệ. Tuyên bố giá trị của công ty được đẩy lên mức tối đa để định giá trực tiếp với khách hàng mà không qua trung gian hoặc giá cộng lãi. Bởi vậy, Exness là sự lựa chọn hiển nhiên của các nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm.

Ngoài các giá trị đạo đức của mình, Exness luôn hoạt động theo quy định của ngành và nguyên tắc về sự chính trực. Công ty môi giới Exness nắm giữ nhiều giấy phép hoạt động B2B từ các cơ quan có thẩm quyền ở các khu vực pháp lý khác nhau như FCA và CySEC.

Một số cột mốc quan trọng

Quỹ đạo mà Exness đang đi không phải là một thành tựu dễ dàng đạt được. Đó là kết quả của các quyết định chiến lược từ ban quản lý và sự cống hiến của đội ngũ nhân viên. Chỉ trong vài năm, Exness đã tăng khối lượng giao dịch và số lượng khách hàng đang hoạt động lên tương ứng là 1140% và 150%.

Các cột mốc về khối lượng giao dịch:

 • 200 tỉ USD, tháng 5/2015
 • 1 nghìn tỉ USD, tháng 11/2021
 • 2.48 nghìn tỉ USD, tháng 3/2022
 • 2.8 nghìn tỉ USD, tháng 1/2023

Các cột mốc về số khách hàng đang hoạt động:

 • 200,000, tháng 5/2021
 • 300,000, tháng 5/2022
 • 500,000, tháng 1/2023

Phạm vi tiếp cận và tầm ảnh hưởng của Exness không ngừng thu hút sự chú ý của các “ông lớn” trong ngành cũng như các tổ chức có thẩm quyền, và họ đều ghi nhận các tiêu chuẩn cao mà công ty đang hoạt động theo. Gần đây nhất, công ty đã nhận được một số giải thưởng và danh hiệu để ghi nhận những nỗ lực của công ty trong việc đảm bảo chất lượng cao cho hoạt động phát triển sản phẩm và dịch vụ khách hàng.

Hai năm qua, Exness đã nhận được rất nhiều giải thưởng, điển hình là:

 • Nơi làm việc tốt nhất Cộng hòa Síp, 2021,
 • Giải thưởng Hỗ trợ khách hàng tốt nhất, Triển lãm thị trường tài chính tại Cairo năm 2021,
 • Giải thưởng Chương trình quan hệ đối tác thân thiết cao cấp, Triển lãm thị trường tài chính tại Cairo năm 2021,
 • Nhà môi giới của năm, Hội nghị và triển lãm Jordan năm 2021,
 • Nhà môi giới sáng tạo nhất, Triển lãm Dubai năm 2022,
 • Nhà môi giới tốt nhất lấy con người làm trung tâm, Hội nghị thượng đỉnh nhà giao dịch năm 2022,
 • Nhà môi giới toàn cầu của năm, Hội nghị thượng đỉnh nhà giao dịch năm 2022.

Những giải thưởng này là minh chứng cho cam kết của Exness rằng công ty không chỉ cung cấp sản phẩm giao dịch tốt nhất cho khách hàng mà còn đặt ra tiêu chuẩn cho toàn ngành.

Tầm nhìn trong tương lai

Exness cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực mang lại một môi trường giao dịch đáng tin cậy mà khách hàng đã quen thuộc trong nhiều năm qua. Ngoài các tính năng và dịch vụ sản phẩm của mình, công ty môi giới Exness còn hướng đến việc đưa vào các loại tài sản khác nhau.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

99Bitcoins: Hạt Nhân Tương Lai của Dự Án BRC-20?

Sự kiện halving sắp tới của Bitcoin dự kiến sẽ đẩy mạnh cho một đợt presale mới đầy hứng thú của 99Bitcoins ($99BTC) -...

SMOG đạt 110.000 người dùng, 7,5 triệu nhiệm vụ hoàn thành trước đợt Airdrop 1 triệu USD

SMOG, meme coin phổ biến mới ra mắt trên Solana, đã đạt được một cột mốc quan trọng khi hoàn thành giai đoạn đầu...

‘Dogeverse’ – Meme Coin Mới Gây Sốt Với 1,5 Triệu USD Huy Động Được Trong 72 Giờ Mở Bán Trước

Một meme coin mới, “Dogeverse” đã công bố ra mắt đợt bán trước vào ngày 8 tháng 4, huy động được hơn 1.500.000 USD...

Bài viết liên quan