Chủ Nhật, 24 Tháng Chín 2023

“Ethereum và Bitcoin Cash sẽ không thể trở lại mức đỉnh kỷ lục cũ”

- Advertisement -

"Ethereum và Bitcoin Cash sẽ không thể trở lại mức đỉnh kỷ lục cũ"

Một trong những cá voi Bitcoin lớn nhất trong ngành tiền điện tử cho biết ông nghi ngờ về việc Ethereum và Bitcoin Cash sẽ test lại mức giá cao kỷ lục mà tài sản đã thiết lập trong thời kỳ bong bóng crypto.

Trong một loạt các tweet vừa qua, trader ẩn danh Joe007 đã giải thích lý do tại sao ông tin cuối cùng mọi người sẽ mất hứng thú với tiền điện tử có vốn hóa lớn thứ hai thị trường. Cá voi nói rằng về lâu dài, các dự án xây dựng trên nền tảng Ethereum có thể sẽ tìm kiếm các nền tảng thay thế khác với phí giao dịch thấp hơn.

- Advertisement -

Không có nhu cầu hoặc sử dụng ETH ngoài phí. Khi phí quá cao thì điều này sẽ trở thành động lực để bỏ Ethereum và tìm đến một nơi khác.

Ông cũng tin rằng Bitcoin Cash sẽ giống với Ethereum, sẽ không thể trở lại mức cao kỷ lục của chúng bởi vì các trader muốn kiếm tiền một cách nhanh chóng sẽ chuyển sự chú ý của họ sang các altcoin mới hơn.

Và đối với Joe007, các dự án tài chính phi tập trung (Defi) chỉ là một kế hoạch marketing cho ETH.

David: Hãy nói cho tôi biết lý do để tôi không đầu tư vào chúng (Defi)

Joe007: Lý do thì có rất nhiều… Các dự án DeFi ẩn chưa nhiều rủi ro hơn các dự án Ponzi. Ngoài việc các nhà sáng lập dự án sẽ bỏ rơi dự án của họ theo dự kiến, thì Defi còn có thể bị tấn công bởi những người chơi.

Đối với đồng tiền điện tử hàng đầu thì theo trader, về lâu dài giá Bitcoin sẽ tăng trưởng rất tốt. Tuy nhiên, Joe không đưa ra bất kỳ dự đoán cụ thể nào về vấn đề này.

Bitcoin không chỉ là một loại tiền tệ. Nó có một công nghệ xã hội hoàn toàn mới: tiền phi chính trị, phi tập trung và khó có thể bị tịch thu. Tôi hy vọng tài sản này sẽ mở đầu cho quá trình chuyển đổi sang trật tự kinh tế và xã hội hoàn toàn mới của nhân loại.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -