Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ethereum trong giai đoạn điều chỉnh và dự báo giá trong tháng 5

Ethereum, loại tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, hiện đang trong giai đoạn điều chỉnh. Hậu Bitcoin Halving, gần như tất cả các altcoin hàng đầu đều cảm nhận được hậu quả hoặc cảm giác bồn chồn sau halving, khiến ETH và các altcoin đáng chú ý khác chạm mức thấp mới. 

Theo CoinMarketcap, Ethereum đã giảm 10% trong tháng trước. Tuy nhiên, mã thông báo đã tăng 0,30% tại thời điểm viết bài, giao dịch ở mức 2.912 USD.

Các mức thấp nhất quán do Ethereum đặt ra đang thuyết phục các nhà phân tích đưa ra lý do cơ bản, nêu rõ lý do tại sao ETH lại giao dịch với tốc độ dần dần.

Ethereum trong giai đoạn điều chỉnh 

Nhà phân tích tiền điện tử đáng chú ý Michael Van De Poppe đã trở lại với phân tích giá Ethereum mới. Chuyên gia đã chia sẻ mức giá của Ethereum dao động ở mức 2.900 USD cho thấy mã thông báo hiện đang ở giai đoạn điều chỉnh cuối cùng, kiểm tra sức căng bề mặt.

Trong thuật ngữ giao dịch, điều chỉnh là giai đoạn khi tài sản tiền điện tử tạm thời giảm mạnh so với giá của chúng trong một xu hướng tăng. Việc điều chỉnh biểu thị sự giảm giá tạm thời trong khi vẫn duy trì tốc độ ổn định của tài sản.

Theo Van De Poppe, giai đoạn điều chỉnh hiện tại của Ethereum đang kiểm tra mức 2.900 USD. Khi ETH cố gắng vượt qua các mức như vậy, nó có thể đạt được mức giá mới trong vài tuần tới.

“Ethereum đang ở giai đoạn cuối của quá trình điều chỉnh. Còn khoảng 10% nữa để giảm xuống, khi đó chúng ta sẽ đạt đến mức hỗ trợ trong khung thời gian cao hơn. Khoảng thời gian tốt đẹp sẽ đến trong vài tuần nữa.”

Dự báo tháng 5 của Ethereum

Khi Ethereum bước vào giai đoạn điều chỉnh cuối cùng, một số nền tảng phân tích tiền điện tử cũng báo hiệu khả năng tăng giá sắp xảy ra của tài sản này.

Theo CoinCodex, giá Ethereum có thể tăng gần 3% lên mức cao mới là 3.002 USD vào cuối tháng 5 năm 2024.

“Theo dự đoán giá Ethereum hiện tại của chúng tôi, giá Ethereum được dự đoán sẽ tăng 3,20% và đạt 3.005,24 USD vào ngày 14 tháng 6 năm 2024. Theo các chỉ số kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là giảm giá, trong khi Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đang hiển thị 64 ( tham lam). ETH ghi nhận 16/30 (53%) ngày xanh với mức biến động giá 3,25% trong 30 ngày qua.”

Đến ngày 22 tháng 5, ETH có thể hoàn thành giai đoạn điều chỉnh đang diễn ra để tiến tới chạm mốc $2898.

“Dự báo giá ETH trong 30 ngày tới là dự báo dựa trên các xu hướng tích cực và tiêu cực trong 30 ngày qua. Dựa trên những dự đoán ETH này, ETH sẽ đổi chủ ở mức 2.989,82 USD vào ngày 22 tháng 5 năm 2024, tăng 2,67% trong quá trình này.”

Đến cuối năm 2024, CoinCodex sẽ chia sẻ mức giá mới cho Ethereum. Nếu động lực thị trường tiếp tục hỗ trợ dòng chảy và sự phục hồi của Ethereum, mã thông báo có thể tăng lên giao dịch ở mức 6.503 USD.

“ETH được dự báo sẽ giao dịch trong phạm vi $2.912,03 và $6.505,33. Nếu đạt được mục tiêu giá cao hơn, ETH có thể tăng 123,44% và đạt 6.505,33 USD.”

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cá voi hoạt động tích cực sau Fed, đã mua hàng trăm triệu USD Bitcoin và Ethereum

Cá voi hoạt động tích cực sau khi FED đưa ra quyết định về lãi xuất, họ đã chi hàng trăm triệu USD để...

Đây là lý do tại sao giá Curve DAO (CRV) lại giảm mạnh trong ngày

Curve DAO đã chứng kiến một đợt giảm giá nặng nề trong ngày hôm nay, các nhà phân tích đã tìm hiểu và đưa...

Santiment đã công bố 2 altcoin được quan tâm nhất hiện nay

Các nhà phân tích từ công ty Santiment đã công bố các altcoin được quan tâm nhất hiện nay.Santiment, một trong những công ty...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo