Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ethereum sẽ tăng giá vào năm 2023?

Nâng cấp Shanghai của Ethereum: Liệu có thuận buồm xuôi gió?

Mạng Ethereum đã thực hiện chuyển đổi từ khai thác bằng chứng công việc sang khai thác bằng chứng cổ phần. Quá trình chuyển đổi đã hoàn tất thành công vào ngày 15 tháng 9 năm 2022. Ngoài ra, chuỗi khối đã trải qua một số thay đổi lớn khi trình xác thực thay thế công cụ khai thác.

Gần đây, bản nâng cấp Shapella rất được chờ đợi đã ra mắt, cho phép những diễn giả này rút Ethereum 2.0 đã đặt cọc của họ. Ngoài ra, với nhiều sự phát triển trên chuỗi khối Ethereum, chúng ta hãy tìm hiểu thêm về ETH một chút.

Ethereum một cách ngắn gọn

Vitalik Buterin đã xây dựng nền tảng blockchain phi tập trung Ethereum vào năm 2015, cùng với Ethereum Foundation, để hỗ trợ phát triển và thực hiện các hợp đồng thông minh và ứng dụng phi tập trung (dApps). Ngoài ra, nó đã phát triển để trở thành một trong những loại tiền điện tử lớn nhất và phổ biến nhất trên thế giới. Ethereum được phân biệt với Bitcoin bởi khả năng lập trình của nó.

Chuỗi khối đã phát triển để đáp ứng một loạt các ứng dụng. Các nhà phát triển trên mạng ETH có thể thiết kế các ứng dụng phi tập trung bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh, là hợp đồng tự thực hiện với các quy tắc được xác định trước. Ngoài ra, theo thời gian, ETH đã phát triển thành loại tiền điện tử lớn thứ hai trên thế giới.

Hiệu suất giá ETH

Một số nhà đầu tư ban đầu vào ETH đã được hưởng ROI đáng kinh ngạc. Các nhà đầu tư ban đầu đã chứng kiến ​​những phần thưởng đáng kể khi đồng Ethereum, giao dịch ở mức 0,4209 đô la vào năm 2015, tăng giá trị.

ETH đã chạm mức cao nhất mọi thời đại là  $4.891,70  vào ngày 16 tháng 11 năm 2021, theo dữ liệu của CoinMarketCap . Các nhà đầu tư được hưởng ROI là 64222,32%.

ETH2

Ethereum sẽ tăng giá vào năm 2023?

Các chuyên gia về tiền điện tử tại Changelly đã dự đoán giá của ETH cho năm 2023. Các nhà phân tích kỳ vọng ETH sẽ đạt mức tối thiểu là 1.533 đô la và tối đa là 1.771 đô la. Các chuyên gia cũng dự đoán chi phí trung bình của Ethereum là khoảng 2.009 đô la.

Việc Ethereum có thể tăng giá vào năm 2023 hay không có thể thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào tâm lý thị trường. Cuộc đàn áp của SEC đối với các sàn giao dịch tiền điện tử, bao gồm Binance và Coinbase, đã gây ra làn sóng chấn động khắp thị trường tiền điện tử. Điều này cũng đã ảnh hưởng đến giá của các tài sản tiền điện tử lớn. Tuy nhiên, nếu thị trường chứng tỏ xu hướng tăng giá trong tương lai, giá của ETH có thể tăng vọt.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Hãy cẩn thận: Cá voi khổng lồ đã bán gần như toàn bộ số token này

Theo dữ liệu của Onchain, cá voi, một trong những nhà đầu tư ban đầu của altcoin này, đã bán gần như toàn bộ...

Altcoin này tiếp tục mở rộng tới nhiều quốc gia – công bố các khoản đầu tư mới

Worldcoin (WLD), một trong những altcoin lớn nhất thế giới, đang chuẩn bị mở rộng sự hiện diện ở Argentina và thực hiện đầu...

Điều gì còn lại trước khi SEC phê duyệt Ethereum ETF?

Theo chủ tịch cơ quan quản lý Gary Gensler, SEC sẽ phê duyệt hoàn toàn các ETF Ether giao ngay vào tháng 9. Chủ...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo